Keystone logo
George Washington University, Law School LL.M. trong Luật Mua sắm của Chính phủ
George Washington University, Law School

LL.M. trong Luật Mua sắm của Chính phủ

Washington, Hoa Kỳ

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 2.450 / per credit *

Trộn lẫn, Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* Trả cho mỗi tín chỉ mỗi học kỳ; Chương trình có tổng cộng 24 tín chỉ.

Giới thiệu

Tại sao Nhận được LLM Luật Mua sắm Chính phủ tại Luật GW?

Danh tiếng

Chương trình luật hợp đồng chính phủ ưu việt trên thế giới, đào tạo các chuyên gia mua sắm chính phủ thành công trong hơn 60 năm, mang đến cơ hội tuyệt vời để học hỏi, tiến hành nghiên cứu và xuất bản, mở rộng mạng lưới chuyên môn của bạn và tham gia với các học viên, nhà phân xử và nhà hoạch định chính sách.

Vị trí

Nằm ở trung tâm của thủ đô Washington, chúng tôi gần trung tâm của luật và chính sách mua sắm của chính phủ mang đến cho sinh viên của chúng tôi những cơ hội tuyệt vời để có được kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong khi lấy bằng.

Mạng

Chúng tôi có một cơ sở cựu sinh viên rộng lớn bao gồm các nhà lãnh đạo trong thanh mua sắm của chính phủ. Chương trình cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý, các nhà lãnh đạo ngành và các học giả trên khắp thế giới. Bằng Luật của GW cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi kiến thức, kết nối và cơ hội để trở thành nhà lãnh đạo trong cộng đồng mua lại trên toàn thế giới.

Chương trình giảng dạy & Khoa

Chương trình học mở rộng và đa dạng của chúng tôi, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nổi tiếng thế giới của chúng tôi, cung cấp cho sinh viên hiểu biết phong phú hơn về cách hệ thống đấu thầu hoạt động, cả ở Hoa Kỳ và nước ngoài, đồng thời giúp sinh viên có những quan điểm khác nhau về các vấn đề mới nổi trong luật.

Về trường học

Câu hỏi