Keystone logo
Golden Gate University School of Law

Golden Gate University School of Law

Golden Gate University School of Law

Giới thiệu

Đổi mới là truyền thống của chúng tôi

Tọa lạc tại trung tâm San Francisco, GGU Law mang đến trải nghiệm học tập cá nhân và tiên tiến cho các luật sư của ngày mai. Trong hơn một thế kỷ qua, Luật GGU đã cung cấp một môi trường đa dạng, hòa nhập và hỗ trợ, cam kết mang đến cho sinh viên sự chú ý cá nhân và kiến thức thực tế mà họ cần để thành công!

Chúng ta là ai

Golden Gate University School of Law là Golden Gate University School of Law được ABA công nhận, từng đoạt giải thưởng với vị trí đắc địa ở trung tâm San Francisco. Luật GGU mang đến trải nghiệm học tập sáng tạo và được cá nhân hóa nhằm tạo ra một nhóm sinh viên tốt nghiệp đa dạng với kỹ năng, khả năng phán đoán và kiến thức để trở thành những luật sư xuất sắc cho thị trường toàn cầu thực sự ngày nay. Vị trí của chúng tôi ở trung tâm thành phố San Francisco đưa sinh viên bước ra khỏi trung tâm toàn cầu của các ngành pháp lý, kinh doanh và công nghệ. Với khả năng tiếp cận trực tiếp với các tòa án, công ty luật, tổ chức vận động chính sách, cơ quan chính phủ và các công ty công nghệ đang mở rộng nhanh chóng, Luật GGU đặt sinh viên của chúng tôi vào trung tâm của hành động với các cơ hội nghề nghiệp ở mọi ngả.

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để trở thành một luật sư. Ngày càng có nhiều nhu cầu đối với các nhà lãnh đạo sáng tạo để giúp chúng ta vượt qua những thời kỳ thử thách ở đất nước chúng ta và những thay đổi nhanh chóng trong công nghệ và nền kinh tế của chúng ta. Không có nơi nào tốt hơn để chuẩn bị cho sinh viên trở thành luật sư và nhà lãnh đạo trong cộng đồng, quốc gia và thế giới của họ hơn Luật GGU.

Đa dạng

Luật GGU có một di sản là bao gồm, mở rộng khả năng tiếp cận và phá bỏ các rào cản. Được công nhận là một trong những trường luật đa dạng nhất trên toàn quốc, GGU Law biết rằng sự đa dạng là thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc đào tạo các luật sư tương lai và các nhà lãnh đạo có trình độ và kinh nghiệm đa dạng sẽ tạo ra một hệ thống công lý mạnh mẽ hơn, bao trùm hơn. GGU Law tự hào là đơn vị đi đầu trong việc mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục pháp luật, giúp thúc đẩy sự bình đẳng trong nghề nghiệp và đa dạng hóa cộng đồng pháp lý.

Thành phố là cơ sở của bạn

San Francisco từ lâu đã trở thành trung tâm của nền văn hóa đổi mới và công bằng xã hội. Sự đa dạng đáng kinh ngạc của thành phố và sự pha trộn phong phú của các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới giúp sinh viên chuẩn bị cho thị trường toàn cầu thực sự ngày nay. Khuôn viên trường của chúng tôi cũng được bao quanh bởi khả năng tiếp cận dễ dàng với các phương tiện giao thông công cộng, giúp sinh viên dễ dàng đi lại hoặc thậm chí chỉ khám phá thành phố thú vị này và vùng xung quanh xinh đẹp của nó.

Nằm gần hàng nghìn nhà tuyển dụng tiềm năng, sinh viên Luật GGU có cơ hội duy nhất để tham gia vào công việc chuyên nghiệp, thực tập, thực tập và các công việc pháp lý thực hành khác dưới sự giám sát của các luật sư hành nghề và sự hướng dẫn của các giáo sư giàu kinh nghiệm. Các công ty công nghệ lớn nhất trong ngành - Google, Facebook, LinkedIn, Salesforce và nhiều công ty khác - bao quanh khuôn viên trường của chúng tôi, mang đến cho sinh viên của chúng tôi quyền truy cập vô song vào ngành công nghệ ngày càng mở rộng và lợi thế không thể đánh bại khi họ bắt đầu sự nghiệp pháp lý của mình. San Francisco luôn đi đầu trong sự thay đổi, và Luật GGU luôn đồng hành trên mọi chặng đường!

141387_photo-1461280360983-bd93eaa5051b.jpg
Alexis Brown / unsplash

Chào mừng trưởng khoa tạm thời

Là một sinh viên tốt nghiệp đại học và trường luật thế hệ đầu tiên, tôi bị cuốn hút vào Luật GGU vì sự cống hiến của nó trong việc mở rộng khả năng tiếp cận và đa dạng hóa nghề luật, điều mà chúng tôi đã làm trong hơn một thế kỷ. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách cung cấp một cộng đồng ấm áp, đa dạng và hấp dẫn, nơi học sinh được thúc đẩy để tạo ra những thay đổi trong cộng đồng, đất nước và thế giới của chúng ta.

Với tư cách là Trưởng khoa, tôi cam kết giúp đỡ mỗi sinh viên thành công trong trường luật và với tư cách là luật sư. Trên thực tế, tôi gặp riêng từng sinh viên mới để tìm hiểu về lý do họ đến trường luật và cách tôi có thể hỗ trợ họ. Bạn cũng sẽ tìm thấy dấu ấn cá nhân này với mọi giảng viên và nhân viên GGU mà bạn gặp. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ không tìm thấy môi trường được cá nhân hóa và hỗ trợ này ở nhiều nơi khác.

Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng tôi và toàn bộ gia đình Luật GGU ở San Francisco, nơi chúng tôi luôn cam kết cho sự thành công của sinh viên trong trường luật, trong kỳ thi luật sư và trong nghề luật.

Trân trọng,

Eric Christiansen
Trưởng khoa lâm thời & Giáo sư Luật

Lịch sử & Triết học

Golden Gate University School of Law tin rằng Golden Gate University School of Law là một nghề danh giá, đáng được công chúng tin tưởng. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về lý thuyết pháp lý và các kỹ năng cần thiết để trở thành một người hành nghề thành công.

Phát triển kỹ năng nghề nghiệp

Sinh viên JD phát triển các kỹ năng chuyên môn thông qua nhiều chương trình bao gồm phòng khám, chứng chỉ chuyên môn, Chương trình Luật sư Danh dự, bằng cấp liên kết, v.v.

Khoa

Sinh viên GGU được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên đa dạng và thành công, những người đã thực hành luật trước khi giảng dạy và là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực pháp lý.

Luật Sở hữu Công cộng

GGU Law có cam kết đặc biệt đối với luật lợi ích công, cung cấp chương trình giảng dạy luật lợi ích công cộng mạnh mẽ, hỗ trợ tài chính cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Công nhận

Golden Gate University School of Law được công nhận đầy đủ bởi Hội đồng Bộ phận Giáo dục Pháp luật và Tuyển sinh vào Luật sư của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ (ABA), Ủy ban Giám định Luật sư của Bang California, và Hiệp hội các trường phương Tây và Cao đẳng Cao đẳng Cao đẳng và Ủy ban Đại học (WSCUC). GGU Law cũng là một thành viên có vị thế tốt của Hiệp hội các Trường Luật Hoa Kỳ (AALS). Sinh viên Tốt nghiệp GGU đủ điều kiện để tham dự kỳ thi thanh ở tất cả 50 tiểu bang và trong Quận Columbia.

Địa điểm

  • San Francisco

    Mission Street,536, 94105, San Francisco

Câu hỏi