Keystone logo

Illinois Institute of Technology

A logo

Giới thiệu

Tọa lạc tại thành phố toàn cầu Chicago, Illinois Tech là trường đại học nghiên cứu tư nhân hàng đầu, được xếp hạng quốc gia với các chương trình về kỹ thuật, khoa học máy tính, kiến trúc, thiết kế, khoa học, kinh doanh, khoa học nhân văn và luật. Là trường đại học tập trung vào công nghệ toàn diện duy nhất của Chicago, Illinois Tech cung cấp bằng cử nhân khoa học, thạc sĩ khoa học, thạc sĩ chuyên nghiệp và tiến sĩ. bằng cấp, cũng như chứng chỉ, trong các lĩnh vực STEM có nhu cầu và các lĩnh vực đổi mới khác. Các tùy chọn bao gồm các khóa học trực tiếp, kết hợp và trực tuyến. Sinh viên đại học có thể tham gia vào các chương trình cấp bằng kép và dự bị y tế / tiền y tế, cũng như Chương trình Thạc sĩ Cấp tốc của Illinois Tech, cho phép họ nhận cả bằng cử nhân và bằng thạc sĩ trong vòng 5 năm.

Illinois Tech là trường đại học duy nhất cung cấp cho tất cả sinh viên chương trình Elevate. Elevate đảm bảo rằng sinh viên tham gia vào các trải nghiệm thực tế — thực tập, nghiên cứu, thi đấu, học tập xa, các khóa học ngắn hạn tập trung vào nghề nghiệp và hơn thế nữa — trao quyền cho họ các kỹ năng của thế kỷ XXI mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm. Elevate cũng đảm bảo sinh viên nhận được sự cố vấn về học tập và nghề nghiệp được cá nhân hóa từ một đội ngũ cố vấn và sẵn sàng cho sự nghiệp duy nhất khi tốt nghiệp.

Illinois Tech được xếp hạng # 1 ở Illinois trong số các trường cao đẳng tư thục về lợi tức đầu tư (sau khi hỗ trợ, PayScale) và là trường có giá trị tốt nhất được xếp hạng thứ 44 tại Hoa Kỳ (US News & World Report). Sinh viên tốt nghiệp Illinois Tech đạt tỷ lệ việc làm 92,8% trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (lớp năm 2021). Các cựu sinh viên của trường bao gồm nhà phát minh ra điện thoại di động, nhà tiên phong về công nghệ mã vạch và nhà khoa học chính của Amazon Alexa, cùng các nhà lãnh đạo khác.

Sinh viên thích học tập và sống trong một khuôn viên lịch sử chỉ cách trung tâm thành phố Chicago vài phút, nơi cung cấp các cơ hội kết nối, thực tập và nghề nghiệp. Cách những bãi biển tuyệt đẹp của Hồ Michigan chưa đầy 1,6 km, khuôn viên của Illinois Tech đã được ca ngợi là “một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất nước Mỹ”. Sinh viên Illinois Tech đến từ hơn 106 quốc gia và tất cả 50 tiểu bang.

Yêu cầu visa

Địa điểm

  • West 35th Street,10, 60616, Chicago

Câu hỏi