Keystone logo
Indiana University Maurer School of Law Chương trình Học tập và Làm việc LLM (LUẬT)
Indiana University Maurer School of Law

Chương trình Học tập và Làm việc LLM (LUẬT)

Bloomington, Hoa Kỳ

2 Semesters

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 48.829 *

Trong khuôn viên trường

* LLM 24 giờ tín dụng: $ 48,829. Luận văn LLM 30 giờ tín dụng: $ 60.499

Giới thiệu

Kiếm LLM của bạn trong khi có được kinh nghiệm thực tế

Nhiều sinh viên quốc tế muốn có được một số kinh nghiệm thực tế trong hệ thống luật pháp Hoa Kỳ trong khi họ đang lấy bằng LLM. Chương trình LLM LUẬT (vừa học vừa làm) của Trường Luật Maurer thực hiện điều đó.

Chương trình LUẬT mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế, cuộc sống thực trong khi bạn đang nghiên cứu luật. Tùy thuộc vào sở thích và trình độ của bạn (bao gồm cả tình trạng thị thực), bạn có thể kiếm được tín chỉ trường luật bằng cách tham gia vào các cơ hội trải nghiệm không được trả lương, chẳng hạn như:

  • Một khóa học lâm sàng kéo dài một học kỳ tại một trong những phòng khám pháp lý của trường, giúp các khách hàng thực sự giải quyết các vấn đề pháp lý, từ luật gia đình đến các vấn đề kinh doanh đến các vấn đề sở hữu trí tuệ;
  • Hỗ trợ nghiên cứu với một thành viên của khoa Luật Trường, nơi bạn sẽ hỗ trợ một giáo sư nghiên cứu về nhiều chủ đề tiên tiến đi đầu trong học bổng pháp lý;
  • Cơ hội hoàn thành các cuộc phỏng vấn cung cấp thông tin và tìm hiểu việc làm với luật sư địa phương, tổ chức phi lợi nhuận hoặc thẩm phán, điều này sẽ giúp bạn phát triển hiểu biết về thực tiễn pháp lý và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình.

Chương trình LUẬT là một trong những chương trình đầu tiên của loại hình này ở bất kỳ đâu ở Hoa Kỳ và được hỗ trợ bởi chương trình LLM của Trường Luật Maurer, chương trình mang lại hơn một thế kỷ kinh nghiệm cho lớp học.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ áp dụng! Để làm như vậy, vui lòng gửi cho cô Lara Gose một bản tuyên bố ngắn gọn về sự quan tâm (không quá 500 từ), trong đó bạn giải thích lý do tại sao bạn quan tâm đến chương trình, (các) loại vị trí bạn quan tâm và bất cứ điều gì từ trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm làm việc của bạn giúp bạn đủ điều kiện cho một vị trí. Chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký và mời ứng viên tham gia phỏng vấn. Lời mời sắp xếp sẽ được thực hiện khi bắt đầu chương trình định hướng của trường luật dành cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Để được giải đáp các thắc mắc của bạn hoặc biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ Ms.Gose. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi