Keystone logo
ISDE Law Business School Thạc sĩ Luật Giải trí: Ngành nghe nhìn, âm nhạc, thể thao và giải trí
ISDE Law Business School

Thạc sĩ Luật Giải trí: Ngành nghe nhìn, âm nhạc, thể thao và giải trí

1 Years

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Giai đoạn sự nghiệp pháp lý của bạn

Thạc sĩ Luật Giải trí tại ISDE là một chương trình đổi mới kết nối thế giới luật với các ngành nghe nhìn, âm nhạc, thể thao và giải trí. Được thiết kế dành cho những người đam mê giải trí và có nguyện vọng pháp lý, chương trình thạc sĩ này chuẩn bị cho bạn khả năng giải quyết những thách thức và cơ hội độc đáo của các ngành năng động và sáng tạo này.

232976_Keystone_05_MAFI_KPIs.jpg

Làm luật sư trong thế giới giải trí

Học sinh sẽ khám phá sự phức tạp về mặt pháp lý đằng sau hậu trường, âm nhạc, thể thao và giải trí, thu được kiến ​​thức chuyên ngành trong các lĩnh vực như bản quyền, hợp đồng tài năng, cấp phép và sở hữu trí tuệ. Chương trình này sẽ trang bị cho bạn trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các dự án và sự nghiệp trong lĩnh vực giải trí, góp phần tạo ra và bảo vệ các tác phẩm và tài năng khiến thế giới rung động.

Nó dành cho cá nhân...

Với niềm đam mê luật pháp và sự tò mò về thế giới giải trí, chương trình thạc sĩ này là nơi lý tưởng cho những ai muốn chuyên về lĩnh vực pháp lý năng động và sáng tạo. Nó hoàn hảo cho các chuyên gia pháp lý muốn đắm mình trong lĩnh vực giải trí sôi động, từ ngành nghe nhìn đến trình diễn âm nhạc.

Ai đang tìm kiếm...

Để kết hợp chuyên môn pháp lý của họ với sự nghiệp trong ngành giải trí. Sinh viên trong chương trình thạc sĩ này mong muốn có được kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn về sự phức tạp về pháp lý của giải trí, tập trung vào tư vấn và tư vấn pháp lý cho các công ty và chuyên gia trong lĩnh vực này.

Để trở thành...

Các chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực giải trí, được trang bị để giải quyết những thách thức đặc biệt của ngành. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp những vai trò chiến lược trong tư vấn pháp lý, góp phần vào sự thành công và bảo vệ các dự án và sự nghiệp trong ngành giải trí.

Các công ty thiết kế, lãnh đạo và thực hiện chương trình đào tạo này:

232646_Keystone_05_MAFI_2.jpg

Trở thành một luật sư giải trí tiên tiến

Chương trình thạc sĩ này dành cho những ai mơ ước được làm việc tại những điểm giao thoa thú vị giữa luật pháp và giải trí. Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để quản lý các khía cạnh pháp lý đằng sau các sản phẩm lớn, sự kiện thể thao và biểu diễn nghệ thuật. Nếu niềm đam mê của bạn là giải trí và bạn muốn trở thành một phần cơ bản của ngành này thì chương trình này là cầu nối để bạn đến với tương lai đó.

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi