Keystone logo
ISDE Law Business School Thạc sĩ Quản lý Thể thao và Kỹ năng Pháp lý với FC Barcelona
ISDE Law Business School

Thạc sĩ Quản lý Thể thao và Kỹ năng Pháp lý với FC Barcelona

1 Years

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

Request tuition fees

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Nơi xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn

Có một công việc thú vị và góp phần cải thiện cuộc sống của mọi người nghe có vẻ rất tuyệt vời nhưng có thể thực hiện được? Vâng, đúng vậy. Trở thành một phần của lĩnh vực công nghệ sinh học có nghĩa là biết rằng nhiệm vụ bạn thực hiện hàng ngày sẽ có tác động tích cực cho bạn và cho thế giới. Bạn có thể góp phần đạt được bằng sáng chế cho việc chữa khỏi một căn bệnh nghiêm trọng. Bạn có thể góp phần đảm bảo nguồn tài trợ cần thiết cho nghiên cứu đó. Đóng góp của bạn có thể là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hoặc có thể là thực phẩm, hoặc năng lượng sạch và tái tạo... Dù đó là gì thì đó cũng là điều đáng tự hào. Bạn sẽ đóng vai trò của mình, một phần quan trọng, trong việc đạt được một kết quả tuyệt vời.

232976_Keystone_05_MAFI_KPIs.jpg

Làm việc trong lĩnh vực đang thay đổi mọi thứ theo hướng tốt đẹp hơn

La pregunta que puedes hacerte ahora es, ¿hay verdaderamente salidas labales? Câu trả lời là hay. Đây là một chương trình tạo ra ngành công nghiệp phù hợp, để hình thành một chuyên gia với những gì bạn cần phải đối mặt. Vì vậy, trong giai đoạn này, bạn đã tích hợp một công nghệ sinh học vào một khu vực xa xôi, trong một lĩnh vực đặc biệt trong lĩnh vực này, không cần đơn độc hoàn chỉnh như bạn hình thành công việc trực tiếp, trung thực các khả năng này dành cho bạn, với tầm nhìn xác định về sự hợp nhất của bạn.

Nó dành cho mọi người...

Ai muốn trở thành một phần của môi trường và đội ngũ đầy thách thức và đi đầu trong đổi mới. Sự đổi mới giúp cải thiện cuộc sống của mọi người.

Ai đang tìm kiếm...

Việc đào tạo cần thiết để đóng góp cho lĩnh vực công nghệ sinh học và là cửa ngõ trực tiếp vào các công ty trong lĩnh vực này, để phát triển sự nghiệp chuyên môn của họ trong đó.

Để trở thành…

Trở thành một người có công việc đóng góp đáng kể vào việc đạt được một thế giới không còn nạn đói và nơi những căn bệnh nan y đã trở thành quá khứ, cùng những lợi ích khác chỉ có thể đạt được nhờ công nghệ sinh học.

Các công ty thiết kế, lãnh đạo và cung cấp chương trình đào tạo này:

232646_Keystone_05_MAFI_2.jpg

Khám phá biên giới của khoa học và pháp luật

Thạc sĩ Luật Công nghệ sinh học ISDE cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa kiến ​​thức pháp lý chuyên ngành và sự hòa nhập vào lĩnh vực công nghệ sinh học. Chương trình tiên phong này mở ra một thế giới cơ hội cho những ai quan tâm đến lĩnh vực nằm ở giao điểm giữa luật pháp, đạo đức và khoa học tiên tiến. Sinh viên không chỉ có được sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh pháp lý của công nghệ sinh học mà còn có được trải nghiệm thực tế thông qua thực tập và hợp tác với các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực này. Điều này giúp họ đảm nhận những vai trò chuyên môn hoàn hảo trong các công ty luật, công ty công nghệ sinh học, tổ chức nghiên cứu và tổ chức chính phủ, nơi họ có thể áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức độc đáo của mình vào một lĩnh vực thú vị và không ngừng phát triển.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi