Keystone logo
ISDE Law Business School Thạc sĩ toàn cầu về luật thể thao quốc tế
ISDE Law Business School

Thạc sĩ toàn cầu về luật thể thao quốc tế

1 Years

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

Request tuition fees

Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Hòa mình vào cuộc cách mạng đô thị với ISDE

Chương trình Thạc sĩ về Bất động sản, Quy hoạch Đô thị, Môi trường và Thành phố Thông minh tại ISDE nổi bật là chương trình hàng đầu dành cho các chuyên gia đang tìm cách tác động đến sự phát triển đô thị bền vững. Bậc thầy độc đáo này kết hợp lý thuyết nâng cao với thực tiễn thực tế, được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia cấp cao hiện đang dẫn đầu các dự án chuyển đổi trong lĩnh vực này. Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ không chỉ nắm vững các khía cạnh kỹ thuật và pháp lý của quy hoạch đô thị hiện đại mà còn trở thành một phần của giải pháp cho những thách thức môi trường hiện nay. Với trọng tâm là đổi mới và công nghệ, bậc thầy này chuẩn bị cho bạn khả năng dẫn đầu trong việc tạo ra các thành phố thông minh hơn và bền vững hơn, cung cấp cho bạn các công cụ để có sự nghiệp nổi bật trong lĩnh vực quy hoạch đô thị và bất động sản toàn cầu.

232976_Keystone_05_MAFI_KPIs.jpg

Nó dành cho cá nhân...

Các chuyên gia sáng tạo tập trung vào tính bền vững và công nghệ để phát triển đô thị. Lý tưởng cho những ai muốn kết hợp kiến ​​thức pháp lý với các chiến lược quy hoạch đô thị tiên tiến, chuẩn bị dẫn dắt các dự án mang tính chuyển đổi ở các thành phố thông minh và bền vững. Nó hoàn hảo cho những người cam kết phát triển chuyên môn và thực hiện các giải pháp thiết thực cho những thách thức đô thị đương đại.

Ai đang tìm kiếm...

Đi sâu vào quy hoạch đô thị, bất động sản, môi trường và thành phố thông minh. Những người tham gia mong muốn dẫn đầu quá trình chuyển đổi không gian đô thị, tích hợp tính bền vững và công nghệ. Mục tiêu là đạt được sự hiểu biết nâng cao về các lĩnh vực này, áp dụng các giải pháp sáng tạo trong bối cảnh đô thị thực tế. Họ tập trung vào việc phát triển một hồ sơ chuyên môn linh hoạt có khả năng thích ứng và ứng phó với những thách thức về môi trường và đô thị hiện tại.

Để trở thành...

Để trở thành những nhà lãnh đạo sáng tạo sẵn sàng giải quyết và giải quyết những thách thức phức tạp của đô thị, thúc đẩy tính bền vững và hiệu quả. Chương trình này được thiết kế dành cho những người mong muốn tác động tích cực đến tương lai của các thành phố, thông qua các biện pháp pháp lý, trong một lĩnh vực năng động và không ngừng phát triển.

Các công ty thiết kế, lãnh đạo và cung cấp chương trình đào tạo này:

232646_Keystone_05_MAFI_2.jpg

Biến đổi các thành phố của ngày mai

Thạc sĩ Bất động sản, Quy hoạch đô thị, Môi trường và Thành phố thông minh tại ISDE kết hợp kiến ​​thức nâng cao với các ứng dụng thực tế, bao gồm hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành và các dự án đổi mới. Chương trình độc đáo này chuẩn bị cho các chuyên gia dẫn đầu trong việc chuyển đổi không gian đô thị, trang bị cho họ những kỹ năng để giải quyết những thách thức đương đại và thúc đẩy phát triển bền vững. Sinh viên tốt nghiệp nổi bật nhờ khả năng thực hiện các giải pháp thông minh trong quy hoạch đô thị, nâng cao cơ hội của họ trong thị trường toàn cầu tập trung vào tính bền vững.

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi