Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Indiana University Robert H. McKinney School of Law

Indiana University Robert H. McKinney School of Law

Indiana University Robert H. McKinney School of Law

Giới thiệu

Tuyên bố sứ mệnh

Indiana University Robert H. McKinney School of Law nằm trong khuôn viên nghiên cứu khoa học và sức khỏe đô thị của Indiana. Là trường luật duy nhất trong thành phố thủ đô sôi động của chúng tôi, chúng tôi cam kết tiếp cận, khả năng chi trả, đa dạng và xuất sắc trong giáo dục pháp lý công cộng. Trường Luật McKinney phục vụ sinh viên và xã hội như một trung tâm giáo dục pháp lý và nghiên cứu học thuật. Học sinh của chúng tôi theo đuổi một khóa học nghiêm ngặt đắm mình trong một môi trường phục vụ công cộng và sự tham gia của cộng đồng. Bằng cách thúc đẩy ý thức trưởng thành về sự liêm chính và nhận thức về một nghề luật pháp không ngừng phát triển, chúng tôi trao quyền cho sinh viên thành công với tư cách là công dân, chuyên gia và nhà lãnh đạo.

Công nhận quốc tế

IU McKinney LL.M. Chương trình gần đây đã được công nhận bởi International Jurist, người đã đặt tên cho ba trong số LL.M. Danh sách giải thưởng chương trình:

 • Các cơ hội nghề nghiệp
 • Kinh nghiệm học luật tốt nhất
 • Giá trị tốt nhất

Tuyên bố mục tiêu giáo dục

Một sinh viên tốt nghiệp McKinney sẽ được chuẩn bị để:

 • Xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức và kỹ năng pháp lý hiện có để thành công trong con đường sự nghiệp đã chọn của sinh viên tốt nghiệp;
 • Luyện tập đánh giá chuyên nghiệp và hoàn thành trách nhiệm đạo đức;
 • Thể hiện một mức độ cao về năng lực trong phân tích pháp lý, lý luận, nghiên cứu và viết;
 • Thể hiện sự nhạy bén trong giao tiếp bằng miệng trong bối cảnh pháp lý;
 • Phục vụ như một nhà lãnh đạo hoặc thành viên nhóm đóng góp trong các thiết lập chuyên nghiệp;
 • Chuyển đổi dễ dàng sang thực hành pháp luật hoặc chính phủ khác, phi lợi nhuận, hoặc việc làm khu vực tư nhân;
 • Tận dụng một mạng lưới các mối quan hệ chuyên nghiệp; và
 • Đánh giá cao sự xuất sắc như một luật sư đòi hỏi nỗ lực cá nhân, suốt đời.

Tại sao luật của McKinney?

Đưa ra quyết định về nơi bạn theo đuổi một nền giáo dục pháp lý sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời bạn. Tại McKinney Law, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp tốt nhất có thể giữa nền tảng lý thuyết và đào tạo thực tế, làm việc chăm chỉ và vui vẻ, trong một môi trường đầy thách thức nhưng vẫn hỗ trợ.

Chúng tôi cung cấp sự xuất sắc trong học tập và cơ hội nghề nghiệp:

Khoa tuyệt vời: Các giáo sư tại McKinney Law là những chuyên gia trong lĩnh vực họ quan tâm và sẵn sàng giúp bạn nắm vững các khái niệm pháp lý và học cách nghĩ như một luật sư. kiến thức lý luận và thực tiễn của pháp luật. Liên hệ với giảng viên để thảo luận về nguyện vọng học tập và mục tiêu nghề nghiệp của bạn!

Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và sáng tạo: Sau khi bạn hoàn thành nền tảng giáo dục pháp lý trong năm đầu tiên, có nhiều khóa học cấp cao trong các lĩnh vực phổ biến, cũng như 120 môn tự chọn mỗi năm, bao gồm các hội thảo nhỏ và các chủ đề tiên tiến. Kiểm tra tất cả các dịch vụ khóa học của chúng tôi.

Học tập theo kinh nghiệm: Học bằng cách làm là một thành phần quan trọng của giáo dục pháp lý hiện đại. Tại IU McKinney, bạn sẽ có nhiều cơ hội để có được kinh nghiệm pháp lý thực tiễn. Chúng tôi cung cấp bảy phòng khám khách hàng trực tiếp, tòa án xe mô tô, đánh giá pháp luật, đào tạo kỹ năng, công việc chuyên nghiệp, và một loạt các hoạt động bên ngoài và thư ký. Xem cách bạn có thể đưa luật vào thực tế. Là trường luật duy nhất ở thành phố thủ đô, sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập ưu tiên vào các cơ hội tiên tiến.

Tại Trung tâm của tất cả: Vị trí của chúng tôi ở vùng đô thị Indianapolis, trung tâm của chính quyền bang và doanh nghiệp, nâng cao mọi thứ về trải nghiệm của sinh viên. Đây là một trong những thành phố an toàn nhất, bắt mắt nhất trong cả nước. Thể thao, nghệ thuật, không gian xanh, bảo tàng, mua sắm và nhiều thứ khác đang chờ đón bạn ở Circle City.

Khả năng chi trả và tài trợ học bổng hào phóng: Hoàn thành chi phí ước tính cho chương trình của chúng tôi có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Học phí trường công thấp của chúng tôi kết hợp với chi phí sinh hoạt thấp ở Indianapolis và học bổng hào phóng thường khiến IU McKinney trở thành một lựa chọn hợp lý và hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Không khí hỗ trợ: Giảng viên và nhân viên thân thiện của chúng tôi, chưa kể 10.000 cựu sinh viên của chúng tôi (gặp gỡ một số người) làm việc trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề, muốn bạn thành công và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để thấy rằng bạn làm được!

Địa điểm

 • Indianapolis

  Lawrence W. Inlow Hall 530 W. New York Street Indianapolis, IN 46202-3225, , Indianapolis

Câu hỏi