Keystone logo
University of Illinois Chicago School of Law LLM trong luật sở hữu trí tuệ
University of Illinois Chicago School of Law

LLM trong luật sở hữu trí tuệ

Chicago, IL, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

LLM trong Luật Sở hữu trí tuệ

Với công nghệ mới và thực tiễn xã hội làm phát sinh các vấn đề sở hữu trí tuệ mới, đào tạo tiên tiến trong luật pháp IP và kỹ thuật thực hành liên quan là cần thiết để theo kịp và tiến bộ trong chuyển động nhanh, thế giới cạnh tranh của sở hữu trí tuệ. LLM của chúng tôi trong Luật Sở hữu trí tuệ cung cấp cho bạn những lợi thế cạnh tranh, bạn cần phải giỏi trong thực hành. Tìm hiểu pháp luật về nội dung và kỹ năng thực tế từ một số viện nghiên cứu hàng đầu IP, thẩm phán và các học viên của quốc gia.

LLM trong các ứng cử viên Luật Sở hữu trí tuệ chọn The John Marshall Law School cúng theo chương trình giảng dạy phong phú của nó, bao gồm cả các khóa học luật nhiều bằng sáng chế. Chương trình LLM cung cấp hai bài nhạc độ: một ca khúc bằng sáng chế cho các ứng cử viên với các nền tảng kỹ thuật, những người muốn chuyên về thực hành bằng sáng chế và một ca khúc IP chung cho những ứng viên muốn có được kiến ​​thức chuyên sâu về phạm vi đầy đủ của pháp luật IP và phát triển.

Ứng viên Bằng cũng có thể kiếm LLM trong Luật Sở hữu trí tuệ trực tuyến thông qua giáo dục eDegrees khoảng cách.


Các yêu cầu

LLM trong Luật Sở hữu trí tuệ các ứng cử viên phải hoàn thành 24 giờ tín dụng để kiếm được mức độ của họ. Ngoài các khóa học yêu cầu, bạn sẽ lựa chọn các khóa học tự chọn cụ thể đến các khu vực của bạn quan tâm. Ứng viên phải tốt nghiệp Bằng với điểm trung bình 2.5 hoặc tốt hơn.

Chương trình của chúng tôi thu hút sinh viên tốt nghiệp gần đây của pháp luật và luật sư hành nghề người mong muốn một sự hiểu biết tốt hơn về thực hành phức tạp và luôn thay đổi của luật sở hữu trí tuệ. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và kinh nghiệm của ứng viên bằng cấp, chương trình có thể được theo đuổi toàn thời gian và hoàn thành trong hai học kỳ hoặc hoàn thành một phần thời gian trong ít hơn năm năm.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Law (Intellectual Property Law) - LLM, PDip
    • Canterbury, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • LL.M. trong Luật Sở hữu Trí tuệ và Công nghệ
    • Washington, Hoa Kỳ
  • LLM về Luật sở hữu trí tuệ LLM
    • Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland