Keystone logo
Karoli Gaspar University

Karoli Gaspar University

Karoli Gaspar University

Giới thiệu

Mô tả ngắn

Được xếp hạng trong số 10 trường đại học hàng đầu ở Hungary, trường đại học đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng về nhân văn, khoa học sức khỏe, luật, sư phạm, tâm lý học, khoa học xã hội và thần học ở cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trong khi duy trì các đặc tính của Cơ đốc giáo, trường đại học của chúng tôi mở cửa cho tất cả mọi người, bất kể nền tảng hay đức tin của sinh viên.

Hầu hết các khoa và tòa nhà của trường nằm ở Budapest, là trung tâm quốc tế thân thiện với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Cầu dây xích trên sông Danube ở thành phố Budapest. Hung-ga-ri. Toàn cảnh cảnh quan đô thị với các tòa nhà cổ và mái vòm của nhà hát opera

3 lý do hàng đầu để học ở đây

 1. Giáo dục định hướng thực hành cung cấp kiến thức sẵn sàng sử dụng.
 2. Đội ngũ nhân viên tận tâm và bạn bè sinh viên tình nguyện giúp đỡ sinh viên quốc tế khi đến và trong suốt quá trình học.
 3. Một loạt các sự kiện xã hội, cộng đồng và thể thao góp phần khám phá và tận hưởng cuộc sống khi là sinh viên của Đại học Károli Gáspár.

153806_Resize.jpg

Con số

Hơn 8200 sinh viên theo học vào năm học 2020/21 tại Trường, bao gồm 5 khoa sau:

 • Khoa Luật

 • Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

 • Khoa Thần học

 • Khoa sư phạm

 • Khoa Nghiên cứu Xã hội và Khoa học Sức khỏe.

Khoảng 50 phòng ban trực thuộc bốn khoa.

Hơn 600 nhân viên giảng dạy tại 38 chương trình cấp bằng (BA, MA, một chu kỳ).

Budapest, Hungary - Cảnh đẹp đường chân trời từ trên không của Cung điện Hoàng gia Lâu đài Buda và Nam Rondella vào lúc hoàng hôn với Cầu Chuỗi Szechenyi bắc qua Sông Danube, Nhà thờ Matthias và Quốc hội Hungary

Cuộc sống sinh viên

Ở cấp đại học, sinh viên của Đại học Károli Gáspár được Đại diện bởi Hội sinh viên (EHÖK) . Các trách nhiệm của Hội sinh viên bao gồm hỗ trợ giao tiếp giữa sinh viên theo học và trường Đại học, đại diện cho lợi ích của sinh viên trong giáo dục đại học và các vấn đề học thuật, cũng như tại các tổ chức khu vực và quốc gia. EHÖK cũng phải điều phối công việc của Hiệp hội Sinh viên của các Khoa, và nó cũng có tư cách thành viên trong các tổ chức sinh viên quốc tế.

Đại học Károli Gáspár có một đời sống sinh viên thực sự năng động và phát triển. Hội sinh viên tổ chức và cung cấp một loạt các chương trình văn hóa và nghề nghiệp cho sinh viên. Hội sinh viên khuyến khích mọi người gặp gỡ các giáo sư và bạn cùng trường của họ bên ngoài trường đại học, để kết bạn mới và thiết lập các mối quan hệ mới.

Các Ngày Cộng đồng Károli được tổ chức vào mỗi học kỳ trước kỳ nghỉ thu và kỳ nghỉ xuân. Trong những dịp này, nhiều bài giảng được tổ chức cho sinh viên, liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và nghề nghiệp tương lai của họ, do các giáo sư của họ hoặc các chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực của họ đảm trách. Ví dụ, sinh viên luật có cơ hội tham dự các buổi thuyết trình do thẩm phán, luật sư hoặc công tố viên tổ chức, những người giới thiệu quá trình nghề nghiệp của họ. Ngày cuối cùng của sự kiện là Ngày thể thao, nơi những người tham gia có thể chơi bóng đá, bóng ném, bóng rổ, bóng chuyền hoặc thử sức với môn zumba. Những học sinh dũng cảm hơn thậm chí có thể tham gia trận đấu súng sơn.

153967_Resize2.jpg

Sinh viên của trường có thể tham gia một loạt các đội thể thao nghiệp dư như futsal, bóng rổ, bóng ném, bóng chuyền hoặc bóng nước. Các đội này chơi trong các giải vô địch nghiệp dư được tổ chức giữa các trường đại học và cao đẳng khác. Cơ hội tham gia được mở cho tất cả mọi người, ngay cả đối với những người mới bắt đầu. Ngoài các hoạt động thể thao, sinh viên còn có cơ hội học múa dân gian Hungary truyền thống.

Khoa Thần học cung cấp nhiều chương trình tâm linh cho sinh viên, vì đời sống tôn giáo / tâm linh tích cực được coi là quan trọng và được khuyến khích tại Trường. Tại Ráday Student Residence Hall, các nhóm học Kinh thánh được tổ chức mỗi tuần một lần cho những người cư ngụ. Cũng có những dịp tương tự do mục sư của trường Đại học tổ chức. Bản thân Khoa còn cung cấp nhiều chương trình tôn giáo hơn nữa, chẳng hạn có buổi cầu nguyện tập thể vào buổi trưa các ngày trong tuần, và cũng có các nhóm cầu nguyện khác nhau do các sinh viên nhiệt tình của Khoa điều phối.

Bocskai István College for Advanced Studies là một tổ chức tự trị với tiêu chuẩn đào tạo chuyên nghiệp cao. Mục tiêu của nó là cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, hỗ trợ sinh viên tài năng và đào tạo những trí thức trẻ có động lực và tham vọng chuyên nghiệp. Để đạt được những mục tiêu này, các thành viên của Trường Cao đẳng Nghiên cứu Cao cấp làm việc trong hai hội thảo dựa trên lĩnh vực nghiên cứu của họ, đó là: luật công hoặc luật tư.

KAPSZLI là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2004. Các thành viên của nó, những người theo học Tâm lý học tại trường Đại học, tổ chức và tổ chức các hội nghị và sự kiện nhằm giới thiệu khoa học Tâm lý học đến mọi người. Trong các buổi thuyết trình này, thường được tổ chức bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tương ứng của họ, các chủ đề thú vị hiện tại và những khám phá mới trong Tâm lý học sẽ được thảo luận. Hơn nữa, KAPSZLI chuẩn bị cho sinh viên cuộc sống nghề nghiệp trong tương lai.

Mỗi năm KAPSZLI tổ chức một trong những hội nghị lớn nhất của Hungary trong lĩnh vực Tâm lý học với 40 bài giảng và hơn 20-30 hội thảo trong 3 ngày. Trong suốt năm, các bài giảng nhỏ hơn được tổ chức hàng tháng. Các công việc chuẩn bị cho các bài giảng này, bao gồm thiết kế trang web và áp phích, liên hệ với giảng viên, quảng cáo, tìm kiếm nhà tài trợ, tất cả đều do các thành viên của KAPSZLI sắp xếp, những người không ngừng nỗ lực hoàn thiện tổ chức của họ.

Chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội học bổng!

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Học bổng và tài trợ

  Chương trình học bổng dành cho thanh niên theo đạo Cơ đốc

  Nhiệm vụ cốt lõi của Chương trình Học bổng dành cho Thanh niên Cơ đốc là cung cấp khả năng học tập tại Hungary cho các sinh viên Cơ đốc trẻ sống ở các khu vực khủng hoảng trên thế giới và / hoặc bị đe dọa ở đất nước của họ vì đức tin của họ.

  Đối với năm học 2021/22, học bổng được công bố cho công dân của các quốc gia sau: Ai Cập, Cộng hòa Lebanon, Cộng hòa Iraq, Nhà nước Israel, Palestine, Cộng hòa Hồi giáo Pakistan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Cộng hòa Kenya, Dân chủ Liên bang Cộng hòa Ethiopia, Cộng hòa Armenia và Nigeria.

  Học bổng Christian Károli

  Đại học Károli Gáspár của Nhà thờ Cải cách ở Hungary đã thành lập một học bổng để tạo cơ hội học tập tại Hungary cho các sinh viên Cơ đốc trẻ tuổi đến từ một số quốc gia ở Trung Đông, Châu Á và Châu Phi. Chương trình được tài trợ và quản lý bởi Đại học Károli Gáspár.

  Số lượng chỗ trống: tối đa 5 ứng viên sẽ được cấp học bổng

  Học bổng Christian Károli bao gồm các khoản sau: giáo dục miễn phí, đóng góp trợ cấp hàng tháng cho chi phí sinh hoạt, ký túc xá trong suốt thời gian nhận học bổng, hoàn trả chi phí đi lại đến/từ nước sở tại, bảo hiểm y tế ở Hungary.

  học bổng Stipendium Hungaricum

  Ứng viên của một số quốc gia có thể có khả năng đăng ký Chương trình học bổng Stipendium Hungaricum do nhà nước Hungary tài trợ. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, kinh phí ăn ở (hoặc đóng góp chi phí ăn ở) và bảo hiểm y tế tại Hungary.

  Chương trình nghiên cứu này có sẵn với học bổng Stipendium Hungaricum dành cho công dân của các quốc gia sau: Albania, Algeria, Argentina, Campuchia, Cape Verde, Georgia, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Iraq, Jordan, Kosovo, Chính quyền khu vực Kurdistan / Iraq, Kyrgyzstan, Lebanon, Moldova, Montenegro, Morocco, Myanmar, Namibia, North Macedonia, Pakistan, Palestine, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Sudan, Syria, Tajikistan, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Turkmenistan, Ukraine, Uzbekistan, Yemen

  Địa điểm

  • Budapest

   H-1091 Budapest, Kálvin tér 9., , Budapest

   Câu hỏi