Keystone logo
© Eva Dang
Keele University

Keele University

Keele University

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1949, Keele University là một trong những trường đại học có khuôn viên lớn nhất ở Vương quốc Anh, với hơn 10.000 sinh viên đang theo học trên khu đất rộng 600 mẫu Anh xinh đẹp của chúng tôi ở Staffordshire, với các đối tác NHS địa phương của chúng tôi và trên toàn thế giới. Keele đặt ra tiêu chuẩn vàng cho việc giảng dạy, với một số sinh viên hài lòng nhất trong nước và nghiên cứu của chúng tôi nhằm cải thiện cuộc sống và giải quyết những thách thức cấp bách nhất trên khắp khu vực, quốc gia và thế giới của chúng tôi.

Keele University ra đời từ một tầm nhìn tiên phong, một trong những loại trường đại học khác biệt. Được thành lập vào năm 1949 bởi Lord Lindsay - cựu Phó Hiệu trưởng Đại học Oxford - tại một đất nước vẫn đang phục hồi sau Chiến tranh Thế giới thứ hai, trường Đại học ban đầu được hướng dẫn bởi nhu cầu của cộng đồng địa phương. Mục đích thành lập của trường là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp không chỉ có kiến thức chuyên môn và kỹ thuật để thúc đẩy xã hội tiến lên, mà còn hiểu được bối cảnh xã hội và chính trị thúc đẩy nhu cầu này. Tua nhanh hơn 70 năm và đặc tính ban đầu này vẫn là cốt lõi trong sứ mệnh của Trường, chuyên môn và nghiên cứu tiên tiến của chúng tôi đang được sử dụng để cải thiện cuộc sống của con người và giải quyết những thách thức cấp bách nhất không chỉ ở địa phương và trong khu vực của chúng ta, nhưng trên toàn thế giới.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Keele

    Keele, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Câu hỏi