Keystone logo
Lancashire Law School - University of Central Lancashire LLB trong Luật
Lancashire Law School - University of Central Lancashire

LLB trong Luật

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* Toàn thời gian, mỗi năm (Anh / EU). Bán thời gian: £ 1,540 * trên 20 tín chỉ đã học (Anh / EU).

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Nó cung cấp đào tạo thiết yếu - được cung cấp bởi các học giả có trình độ chuyên môn - rằng bạn cần phải tiếp tục và trở thành một luật sư hoặc luật sư thành công - và nó thực sự hấp dẫn. Bạn sẽ tìm hiểu về các chủ đề nghiên cứu đột phá như xét xử tội ác chiến tranh và phụ nữ trong tù từ các học giả hàng đầu - và vì kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực này, bạn cũng sẽ có được một nền tảng thực tiễn tốt về cách thức hoạt động của pháp luật và cách thực hành pháp luật . Hỗ trợ hội thảo hàng tuần và bắt kịp thường xuyên với gia sư riêng của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng học tập ở trường đại học - chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các hỗ trợ bạn cần để trở thành một chuyên gia pháp lý có thể tuyển dụng cao.

Chúng tôi áp dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy, được thiết kế để hỗ trợ bạn phát triển như một người học độc lập. Chúng bao gồm các phiên trực tuyến tương tác, các hoạt động học tập điện tử, hội thảo, giáo dục pháp lý lâm sàng phản xạ, làm việc nhóm, bài tập nghiên cứu, thuyết trình, khởi động và tranh luận cũng như các hội thảo và bài giảng truyền thống hơn. Bạn sẽ có nhiều liên hệ lớp có cấu trúc hơn trong năm một trong các chương trình luật của bạn để hỗ trợ quá trình chuyển đổi của bạn sang Giáo dục Đại học.

Khóa học bao gồm một loạt các mô-đun cung cấp cho sinh viên hiểu về các lĩnh vực khác nhau của pháp luật cũng như, tại UCLan, một cột sống kỹ năng được nhúng trong suốt ba năm của bạn. Cột sống này đảm bảo rằng bạn có được các kỹ năng chuyển nhượng và việc làm chính, sau đó được hợp nhất trong các mô-đun cốt lõi và tùy chọn. Bạn cũng sẽ có một hương vị quốc tế sôi động cho các bài giảng do một cuộc thảo luận từ nhiều tính cách sinh viên - bạn cũng có thể ở trong lớp với các sinh viên từ một số quốc gia khác.

Phương pháp giảng dạy và học tập là 'lấy học sinh làm trung tâm': điều này có nghĩa là trách nhiệm đạt được kết quả học tập được đặt vào sáng kiến của học sinh trong việc tự quản lý chương trình học của riêng bạn.

Đôi khi tôi thấy việc học Luật tại UCLan rất căng thẳng và thử thách, nhưng cũng rất kích thích và thú vị. Nhiều nhân viên học tập là những giáo viên xuất sắc, tràn đầy nhiệt huyết với các môn học của họ, và điều này thúc đẩy sinh viên quyết tâm và tập trung. Quan trọng hơn, thời gian của tôi với Trường Luật Lancashire đã đưa tôi vào một hành trình khám phá, phát triển và phát triển cá nhân. Tôi đã có được rất nhiều kỹ năng hữu ích từ khóa học, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng miệng. Thảo luận hội thảo, thuyết trình, phỏng vấn và đàm phán, khởi động và tranh luận được sử dụng rất nhiều trên tất cả các mô-đun trong khóa học luật và, mặc dù hơi đáng sợ lúc đầu, các phương pháp học tập thực sự giúp tôi tự tin.Mandhlase Mwanza

Mandhlase đăng ký vào Đại học với tư cách là một sinh viên trưởng thành vào tháng 9 năm 2008 và vào cuối năm thứ nhất, cô đã giành được giải thưởng của Trường Luật Lancashire cho thành tích học tập tốt nhất. Từ đó, cô tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc về bằng cấp, đỉnh cao là giải thưởng xứng đáng với tấm bằng hạng nhất.


Nhân viên tạo điều kiện cho quá trình này bằng cách cung cấp các tài liệu học tập và hỗ trợ phù hợp, như sổ tay mô-đun, đề cương bài giảng, danh sách đọc và hỗ trợ sinh viên trực tuyến, bạn sẽ được khuyến khích áp dụng cách tiếp cận độc lập để học thông qua sử dụng hiệu quả thời gian nghiên cứu riêng tư trong nghiên cứu thông tin và trả lời các nhiệm vụ và câu hỏi Bạn sẽ được hỗ trợ cả về mặt học thuật và mục vụ thông qua quy trình này bởi các nhân viên học thuật chịu trách nhiệm về các học phần và cũng như một gia sư cá nhân, một thành viên học tập của đội ngũ nhân viên có trách nhiệm đặc biệt trong việc chăm sóc bạn trong suốt quá trình học tại UCLan.

Các giảng viên của chúng tôi đến từ cả hai nền tảng học thuật và chuyên nghiệp, đảm bảo cam kết của chúng tôi đối với việc giảng dạy thông tin nghiên cứu được tối đa hóa. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu và bởi các nhân viên có trình độ chuyên môn là luật sư và luật sư do đó cung cấp cho bạn một sự hiểu biết đúng đắn về luật thực chất và ứng dụng thực tế của nó.

Các giáo sư của chúng tôi thường giảng dạy về khóa học để sinh viên được nghe trực tiếp về các chủ đề nghiên cứu đột phá như xét xử tội ác chiến tranh, phụ nữ trong tù và luật hình sự. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm chuyên môn của nhân viên và từ cam kết của Trường đối với việc giảng dạy có nghiên cứu. Trường Luật Lancashire luôn đi đầu trong nghiên cứu trong một số lĩnh vực pháp lý chuyên môn bao gồm điều tra về tội phạm và tư pháp hình sự. Hơn 50% nghiên cứu được phân loại là có ý nghĩa quốc tế hoặc hàng đầu thế giới. Các dự án được tài trợ từ bên ngoài của chúng tôi đã bao gồm việc xem xét Chính sách về Rượu đối với Châu Âu, Tội ác căm thù ở Châu Âu và Tội ác Chiến tranh Quốc tế. Có cơ hội cho sinh viên đóng góp cho các dự án nghiên cứu thông qua các chương trình thực tập.

Ban đầu tôi học Luật thông qua con đường nền tảng, bởi vì tôi chưa bao giờ tự tin vào khả năng viết của mình. Khóa học cung cấp cho tôi một cái nhìn sâu sắc về thế giới pháp lý trong khi tăng cường sự tự tin của tôi cả về cá nhân và học tập. Tôi sẽ không bao giờ có đủ tự tin để ứng cử vào Chủ tịch của Trường Luật nếu không có nó!Stephanie Lomas, sinh viên năm cuối LLB hiện tại

Bạn có thể tham gia Hội luật sinh viên do sinh viên điều hành cho sinh viên và đã sắp xếp các sự kiện như các chuyến đi đến Luân Đôn để thăm Tòa án tối cao, Tòa án công lý hoàng gia và Old Bailey, Luật bóng và nhiều diễn giả.

Mỗi năm chúng tôi tổ chức một hội chợ nghề nghiệp chuyên dụng được hỗ trợ bởi một loạt các nhà tuyển dụng từ Dịch vụ truy tố Vương miện (CPS) đến các công ty Hội đồng và Luật sư của Quận.

Bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tìm kiếm các vị trí hợp pháp và có nhiều cơ hội đến thăm các cơ sở pháp lý có liên quan, cả ở địa phương và hơn thế nữa. Trong khóa học này, bạn có thể đến thăm nhiều tổ chức châu Âu trong chuyến tham quan học tập kéo dài một tuần tại Brussels.

Chúng tôi cũng có một mạng lưới cựu sinh viên làm việc trong các tổ chức lớn ở Tây Bắc cung cấp các vị trí cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Liên kết ngành

Trường Luật có mối liên hệ tuyệt vời với nghề luật, cảnh sát và dịch vụ quản chế và sinh viên của chúng tôi tận hưởng các chuyến thăm và nói chuyện thường xuyên từ các học viên, học giả, luật sư, luật sư và thẩm phán hàng đầu.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn trải nghiệm sinh viên siêu hạng và đây là những gì sinh viên của chúng tôi nói khiến chúng tôi nổi bật giữa đám đông:

 • Phạm vi của các mô-đun tùy chọn có sẵn
 • Sự thân thiện và khả năng tiếp cận của gia sư - bạn biết gia sư của bạn và gia sư của bạn biết bạn!

Yêu cầu đầu vào

Ưu đãi tiêu biểu của chúng tôi là 104 - 112 Điểm UCAS. Chúng tôi thực hiện chính sách tuyển sinh linh hoạt và coi mọi người như một cá nhân. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ xem xét thành tích giáo dục của bạn và các lớp dự đoán (nếu có) cùng với toàn bộ ứng dụng của bạn, bao gồm kinh nghiệm làm việc và tuyên bố cá nhân.

Nghiên cứu tổng quát được chấp nhận

 • Văn bằng mở rộng BTEC: Phân biệt, Bằng khen, Bằng khen
 • Văn bằng BTEC: Phân biệt * Phân biệt - Phân biệt * Phân biệt *
 • Đạt quyền truy cập vào HE: với 106 - 112 điểm UCAS
 • Bằng tú tài quốc tế: Đạt chứng chỉ bao gồm 104 - 112 điểm UCAS từ các môn học cấp cao hơn.
 • IELTS: lớp 6 không có điểm thấp hơn 5,5
 • GCSE: 5 GCSE ở lớp C / 4 bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương

Tổng quan về nhiên

Năm 1

 • Luật hợp đồng
 • Luật hình sự
 • Phương pháp pháp lý
 • Luật công

Luật Pathways chính

 • Chuyên nghiệp-Pháp lý
  Chuyên nghiệp-học thuật
  Kinh doanh
  Tội phạm và Tư pháp hình sự
  Quốc tế

Năm 2

Tùy chọn (Chọn BỐN)

 • Lệ làng

 • Luật Lừa đảo

 • Luật gia đình

 • Quyền con người

 • Phương pháp nghiên cứu

 • Luật thương mại và tiêu dùng

 • Luật việc làm

 • Thực hành tư pháp hình sự

 • Tội phạm học

 • Luật thị trường đơn EU

 • Luật hình sự quốc tế

 • Luật Cộng đồng Quốc tế

Năm thứ 3

Tùy chọn (Chọn BỐN)

 • Công bằng và tin tưởng vào sự sống và cái chết

 • Luận án

 • Pháp luật

 • Chuyên nghiệp

 • Y học và pháp luật

 • Giải quyết tranh chấp

 • Luật công ty và doanh nghiệp

 • Luật doanh nhân

 • Chính sách

 • Tình dục và Bạo lực

 • Luật thương mại xuyên quốc gia

 • Luật tư nhân quốc tế

Môi trường học tập và đánh giá

Môi trường giảng dạy của trường được thiết kế để kích thích học tập. Chúng tôi sử dụng nhiều nhà hát hiện đại trên khắp khuôn viên trường, tất cả đều có các thiết bị hỗ trợ và trình bày âm thanh hiện đại. Tất cả các phòng giảng dạy nhóm nhỏ đều có thiết bị nghe nhìn tiên tiến để nâng cao và hỗ trợ trải nghiệm học tập.

Như bạn mong đợi từ một Trường Luật cam kết tăng cường khả năng tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp, có một số phòng phát triển kỹ năng chuyên dụng với các thiết bị ghi và phát lại trong chính Trường. Ngoài ra còn có một phòng xử án xe mô tô ấn tượng trông giống như một tòa án thực sự và cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm giáo dục thực tế vô giá. Phòng xử án xe mô tô cũng được sử dụng rộng rãi cho các hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi khởi động, đào tạo vận động và các diễn giả đến thăm. Thư viện chứa một Thư viện Luật chuyên dụng với rất nhiều sách giáo khoa, báo cáo pháp luật và tạp chí cũng như cung cấp một không gian yên tĩnh để sinh viên học cả cá nhân và là một phần của một nhóm. Cơ sở thư viện luật điện tử rộng lớn của Trường Luật cho phép truy cập vào nhiều nguồn hợp pháp và học thuật từ Vương quốc Anh và hơn thế nữa và có sẵn cho sinh viên không chỉ khi họ ở trong trường mà bất cứ khi nào họ ngồi trước PC.

Có một trang Blackboard dành riêng cho mỗi mô-đun cung cấp hỗ trợ trực tuyến rộng rãi, từ sổ tay mô-đun và đề cương bài giảng đến các câu đố tự kiểm tra và tài liệu sửa đổi tương tác.

Đánh giá được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, từ kỳ thi vô hình truyền thống đến kỳ thi được xem; kết thúc mô-đun và đánh giá khóa học hình thành trong khóa học; câu đố điện tử; nghiên cứu trường hợp điện tử; thuyết trình nhóm và cá nhân; danh mục đầu tư; nhật ký phản ánh phát triển cá nhân; moots và tranh luận và hiệu suất bằng miệng trong các hội thảo.

CỨU

Sinh viên năm cuối đại học và sau đại học có cơ hội tham gia vào sự kiện việc làm cJAM hàng năm của chúng tôi. cJAM làm thay đổi định dạng hội chợ nghề nghiệp truyền thống và mang đến cho sinh viên UCLan thời gian đối mặt với tối đa 30 chuyên gia trong ngành thành công, tất cả những người đã đến tham dự sự kiện với cơ hội sắp xếp công việc có giá trị. Định dạng sự kiện cJAM bao gồm bốn thành phần chính:

 • Sinh viên được nghe từ các diễn giả trong ngành, những người chia sẻ hành trình nghề nghiệp cá nhân của họ và cách họ đến nơi hiện tại.

 • Ngành Q

 • Cơ hội kết nối không chính thức trong giờ nghỉ và ăn trưa.

 • Yếu tố chính của cJAM là phiên ném bóng tốc độ khổng lồ. Các sinh viên có tám phút một lần để chào mời những vị khách trong ngành được chọn để thử và giành được một vị trí. Sinh viên có thể chọn đưa ra một ý tưởng, lý do của họ muốn có một vị trí với công ty luật cụ thể đó hoặc để thể hiện sự nhiệt tình, kỹ năng và tài năng của họ. Ngay sau phiên chào sân, các vị trí được quyết định và sự kiện kết thúc với tất cả các sinh viên chiến thắng được trao giải thưởng vị trí của họ.

Năm 2018, có bốn sự kiện cJAM và tổng cộng 320 vị trí đã được trao. Tất cả đều cho phép sinh viên của chúng tôi thiết lập các liên kết đáng tin cậy phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của họ. Để tìm hiểu thêm về cJAM: Law, xem video và đọc thông cáo báo chí.

Công nhận chuyên nghiệp

Các khóa học được xác nhận bởi Cơ quan quản lý của Luật sư và Hội đồng Tiêu chuẩn của Bar có nghĩa là họ có trình độ luật. LLB của chúng tôi cung cấp giai đoạn đào tạo đầu tiên nếu bạn muốn tiếp tục sự nghiệp với tư cách là luật sư hoặc luật sư.

 • Phản hồi bạn nhận được từ gia sư của bạn, đảm bảo bạn đạt được tiềm năng của mình.

 • Hỗ trợ CNTT tại chỗ cho từng mô-đun thông qua Blackboard.

 • Cột sống kỹ năng nhúng giúp bạn xây dựng các kỹ năng việc làm, kỹ năng pháp lý và chuyển nhượng của bạn và do đó để trở nên tự tin hơn.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • LLM về Pháp y, Tội phạm học và Luật
  • Maastricht, Hà Lan
 • LLM Insolvency Law - Full-time
  • Online United Kingdom
 • Thạc sĩ Luật (Đại cương)
  • Dallas, Hoa Kỳ