Keystone logo
Faculty of Law - University of Göttingen

Faculty of Law - University of Göttingen

Faculty of Law - University of Göttingen

Giới thiệu

Các Khoa Luật của Georg-August-Universität Göttingen là, giảng viên lớn nhất và nổi tiếng nhất lâu đời nhất của pháp luật ở Lower Saxony. Kể từ khi nó được thành lập năm 1737, nó đã được cam kết cho sự hiệp nhất và tự do nghiên cứu và giảng dạy. vị trí hàng đầu của mình ở miền Bắc nước Đức đã được xác nhận bằng cách dạy tích cực (2008) và đánh giá nghiên cứu (2002) trong quá khứ. Mục tiêu của giảng viên được thành lập chính nó như là một trung tâm nghiên cứu pháp lý tuyệt vời và dạy học tại Đức.

Các giảng viên từ lâu đã được đặc trưng bởi các nghiên cứu và giảng dạy gương mẫu và rộng rãi ở các môn cốt lõi của pháp luật dân sự, pháp luật nhà nước và pháp luật hình sự và trong khu vực của đối tượng cơ bản (lịch sử của pháp luật, triết lý của pháp luật và lý thuyết, cũng như so sánh của pháp luật). Dựa trên điều này, nó đã thành lập dự án nghiên cứu sáng tạo về các chủ đề cross-môn và các khu vực đặc biệt. Với sự nghiên cứu cross-môn và liên ngành tập trung của

 • Europeanisation và quốc tế hoá
 • Các cá nhân trong y tế Sciene và gia đình
 • Hệ thống kinh tế và xã hội

Các chỉ tiêu giảng viên tăng hồ sơ mài và hơn nữa mạng lưới với các khoa học kinh tế và xã hội. Trong phạm vi của sự thay đổi thế hệ, các giảng viên đổi mới đội ngũ nhân viên của mình, tạo ra các điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của các nghiên cứu mới tập trung dựa trên nghiên cứu thành công của mình trong các lĩnh vực cốt lõi. Hồ sơ này được hỗ trợ bởi nhiều biện pháp công trình và tổ chức, trong đó đặc biệt là cơ cấu giảng viên mới.

nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc đòi hỏi các điều kiện làm việc tương ứng và đặc biệt thích hợp cung cấp tài liệu. Các giảng viên có - trong sự tương tác với nhà nước và các trường đại học Lower Saxony thư viện - một cổ phiếu lớn của văn học trên tất cả các lĩnh vực pháp luật. Tất cả các cơ sở dữ liệu quan trọng có sẵn cho các nhà nghiên cứu và sinh viên tại nơi làm việc cũng như thông qua mạng LAN không dây Göttingen.

pháp luật

Các giảng viên cho học sinh của mình - dựa trên nghiên cứu của mình sản xuất - cả đào tạo khoa học toàn diện trong khu vực bắt buộc của các nghiên cứu pháp lý và tăng cường duy nhất trong băng thông lớn này trong các lĩnh vực trọng tâm chương trình đào tạo sau:

 • Khái niệm cơ bản về lịch sử và triết học Luật
 • Luật kinh tế tư nhân và công cộng
 • Luật dân sự và tư pháp dân sự
 • Luật tin và Truyền thông công cộng
 • Luật công quốc tế và châu Âu
 • Luật hình sự, Luật tố tụng hình sự và tội phạm học
 • Lao động và Luật Xã hội
 • Luật y tế
 • Luật công - Quản trị, Điều lệ và Quản trị

Ngoài ra, sinh viên người Đức có thể đạt được danh hiệu của Magister Legum Europae / Magistra Legum Europae trong kết nối với một kỳ nghỉ ở nước ngoài thông qua chương trình Erasmus của EU và tham gia thành công trong các nghiên cứu bổ sung "Tích hợp pháp ở châu Âu". sinh viên tốt nghiệp nước ngoài có thể đạt được danh hiệu Thạc sĩ Luật (LL.M.) trong phạm vi agraduate trình nghiên cứu. Các Göttingen Khoa Luật cung cấp một môi trường tuyệt vời cho các nhà khoa học pháp luật trẻ. Nó cố gắng để tiếp tục gia tăng sức hấp dẫn của nó đối với sinh viên tiến sĩ. Các giảng viên là một trong những khả năng sáng lập của các trường đại học Göttingen cho khoa học xã hội (Göttinger Graduiertenschule Gesellschaftswissenschaften; GGG).

Tại sao du học tại Göttingen?

Đại học Göttingen liên tục xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất của Đức trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia và quốc tế khác nhau. Kể từ khi thành lập vào năm 1737, nó đã cung cấp cho học tập và nghiên cứu các cơ hội tuyệt vời cho sinh viên và học giả từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có hơn 40 người đoạt giải Nobel. Bên cạnh các chỉ dẫn và hướng dẫn của các giáo sư nổi tiếng và các chuyên gia khác, sinh viên Göttingen được hưởng lợi từ việc tiếp cận với các cơ sở nghiên cứu đầu tiên-lớp, ví dụ Göttingen Nhà nước và Thư viện Đại học, mà là một trong những thư viện lớn nhất ở Đức, có chứa khoảng 8 triệu sản phẩm và cung cấp tiếp cận với nhiều cơ sở dữ liệu học thuật và pháp lý khác.

Khoa Luật của Đại học Göttingen thích danh tiếng tuyệt vời cho giảng dạy, nghiên cứu và phát triển chuyên môn. Trong suốt thế kỷ tồn tại của nó, nó đã được nổi tiếng cho việc thúc đẩy khoa học pháp lý và cung cấp đào tạo pháp lý xuất sắc của các luật gia nổi tiếng như Johann Stephan putter hoặc Rudolf von Jhering. Do đó, Göttingen đã luôn luôn là một nơi rất hấp dẫn cho những người muốn học luật, trong đó có một số nhân vật lịch sử nổi tiếng như Otto von Bismarck hoặc Wilhelm von Humboldt.

Một số tính năng hấp dẫn làm cho học luật ở Göttingen đặc biệt là bổ ích. Ví dụ, giáo dục pháp luật ở đây có một liên kết mạnh mẽ để thực hành, các lớp học không chỉ bởi các giáo sư, mà còn bởi các luật sư thực hành và các học viên khác. Ngoài ra, nhiều giáo sư cũng đang hoạt động bên ngoài học viện, ví dụ như tư vấn pháp luật, các thành viên của ủy ban lập pháp hay thẩm phán của tòa án cao nhất.

Một khía cạnh hấp dẫn của Göttingen Luật Khoa là tính quốc tế của nó. Cũng như lưu trữ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp nhiều cơ hội trao đổi, Khoa cũng cung cấp các lớp học bằng cách truy cập các giáo sư từ các nước khác và được tham gia vào hợp tác quốc tế liên tục thông qua các cơ quan chuyên dụng khác nhau như Pháp Viện Khoa học Đức-Trung Quốc hoặc Học viện Luật pháp Châu Âu và công nghệ thông tin.

thuận lợi hơn nữa cho các sinh viên luật tại Göttingen xuất phát từ nhiều viện nghiên cứu chuyên ngành và các cụm chuyên môn khác, trong đó đảm bảo rằng hàng loạt các đối tượng phạm pháp luật có thể được nghiên cứu từ nhiều góc nhìn và trong tất cả các khía cạnh của họ. Ví dụ, Viện Luật Kinh doanh cho phép các sinh viên của IP và lợi ích pháp CNTT từ kết hợp chuyên môn của giáo sư Korber, một chuyên gia nổi tiếng về luật viễn thông, luật cạnh tranh và pháp luật của công cụ tìm kiếm; Giáo sư Spindler, tác giả của bài bình luận phổ biến và chuyên khảo về thương mại điện tử, phương tiện truyền thông điện tử, mã nguồn mở và các chủ đề khác; Giáo sư Wiebe, nổi tiếng với tác phẩm của mình trên luật pháp công nghệ thông tin, cạnh tranh không lành, bản quyền và bảo vệ dữ liệu; cũng như các chuyên gia khác trong những điều này và liên quan khu vực. Các giáo sư Korber, Spindler và Wiebe cũng được tham gia vào nhiều hoạt động phát triển chính sách pháp luật ở Đức, châu Âu và xa hơn nữa. Các giáo sư đã tích cực tham gia vào việc thiết lập các chương trình LIPIT và hiện nay họ tạo nên Hội đồng học thuật của nó.

Ngoài các bài giảng và hội thảo của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực của họ, sinh viên có thể tận dụng lợi thế của các cuộc hội thảo, hội thảo và nghiên cứu các chuyến đi được tổ chức hoặc phối hợp tổ chức bởi Khoa hoặc các giáo sư cá nhân. Ví dụ, học sinh có thể tham gia vào các diễn đàn quốc tế hàng năm nghiên cứu về luật pháp và công nghệ thông tin / IP, Göttingen Luật CNTT Diễn đàn, và các trường học mùa hè của IP châu Âu và Luật CNTT.

pháp luật

Chi phí sinh hoạt

chi phí sinh hoạt của mỗi học sinh có thể khác nhau tùy thuộc vào lối sống của mình, kích thước và vị trí nơi ăn nghỉ, ăn sở thích, vv Do đó, chi phí sinh hoạt cá nhân của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với chi phí trung bình được đề cập dưới đây.

Như là một điểm khởi đầu, nó là đáng chú ý là chương trình hỗ trợ tài chính nhà nước nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Đức để đủ khả năng phân biệt giáo dục đại học của phương tiện (BAföG) cung cấp cho sinh viên của Đức lên đến 735 € mỗi tháng. Số tiền này có thể được coi là đủ để trang trải chi phí sinh hoạt của học sinh, mặc dù chắc chắn ở mức khá tiết kiệm. Nói chung, bạn có thể sẽ phải trả 200 đến 500 euro cho chỗ ở, 200-300 euro cho thực phẩm, và 30 đến 150 euro cho bảo hiểm y tế bắt buộc.

chi phí ăn nghỉ cao hơn hoặc thấp hơn có thể làm cho sự khác biệt lớn trong tổng chi phí sinh hoạt. Do đó, nó được khuyến khích để bắt đầu tìm kiếm một căn phòng hay căn hộ càng sớm càng tốt. Nếu bạn đăng ký sớm, bạn có thể có được một phòng trong một trong các ký túc xá sinh viên, mà thường là lựa chọn rẻ nhất. Một căn phòng ký túc xá có thể có giá khoảng 200 euro mỗi tháng hoặc thậm chí ít hơn. Ngược lại, trên thị trường tư nhân bạn có khả năng chi trả khoảng 300 euro cho một phòng trong một căn hộ chung hoặc khoảng 500 euro cho một căn hộ riêng. Điều này làm cho các phòng tập thể rất phổ biến, vì vậy danh sách chờ đợi thường khá dài. Do đó, nó là tốt nhất để áp dụng cho một phòng ký túc xá ít nhất là nửa năm trước khi bắt đầu nghiên cứu của bạn ở Göttingen.

Địa điểm

 • Göttingen

  Faculty of Law of the Georg-August-Universität Göttingen Platz der Göttinger Sieben 6 , 37073, Göttingen

  Câu hỏi