Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Loyola University New Orleans College of Law

Loyola University New Orleans College of Law

Loyola University New Orleans College of Law

Giới thiệu

Trường Luật nổi tiếng với cam kết xây dựng các luật sư sẵn sàng hành nghề. Chúng tôi có một trong những chương trình lâm sàng lâu đời nhất trong nước, hiện được xếp hạng thứ 32 trong số hơn 200 trường luật được xếp hạng ABA bởi US News và World Report. Thông qua phòng khám, sinh viên của chúng tôi có cơ hội dành một phần đáng kể trong năm thứ ba của mình để đại diện cho khách hàng thực sự dưới sự giám sát của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trong vài năm gần đây, chúng tôi đã mở rộng các dịch vụ mang tính kinh nghiệm của mình để bao gồm Phòng thí nghiệm Luật & Chính sách Môi trường, Dự án Khởi nghiệp và Dự án Vận động Nhân quyền, qua đó sinh viên phát triển các kỹ năng soạn thảo và vận động trong khi phục vụ cộng đồng. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được bổ sung bởi một chương trình Externship mở rộng, cho phép sinh viên dành một học kỳ làm việc với các nhà tuyển dụng địa phương trong các lĩnh vực mà họ quan tâm. Tất cả sinh viên của chúng tôi cũng tham gia vào chương trình giảng dạy Kỹ năng của chúng tôi để giúp họ rèn luyện các năng lực cần thiết để bắt đầu sự nghiệp luật sư của mình.

Trường luật của chúng tôi cũng có cả chương trình giảng dạy về luật dân sự và luật thông thường, cho phép sinh viên của chúng tôi chuẩn bị hành nghề tại địa phương, quốc gia và toàn cầu. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một góc nhìn so sánh độc đáo từ học kỳ đầu tiên. Chúng tôi cũng nhận ra rằng mỗi sinh viên có một phong cách học tập riêng, vì vậy chúng tôi cung cấp sự quan tâm và hỗ trợ cho từng cá nhân, bắt đầu từ các phần nhỏ trong khóa học Luật năm đầu tiên và tiếp tục với các chương trình hỗ trợ học tập và chuẩn bị cho thanh của chúng tôi.

Đội ngũ giảng viên của Loyola nổi tiếng trong nước và quốc tế nhờ học bổng của họ nhưng cũng cam kết bình đẳng (nếu không muốn nói là hơn) trong việc giảng dạy của họ. Để phù hợp với truyền thống của Dòng Tên, giảng viên của chúng tôi tận tâm giáo dục con người toàn diện, có nghĩa là hiểu biết về từng học sinh của chúng tôi bên ngoài lớp học. Đi dạo trong các hội trường hàng ngày, tôi thấy các giáo sư của chúng tôi gặp gỡ sinh viên để thảo luận về các bài báo hoặc kỳ thi, ăn trưa ở trung tâm sinh viên của chúng tôi và luyện tập với các thành viên của tòa án tranh luận được xếp hạng quốc gia của chúng tôi và các nhóm vận động xét xử.

Tại Loyola, chúng tôi tự hào về sự đa dạng và tính tập thể của đội ngũ sinh viên. Với các chương trình toàn thời gian, bán thời gian và buổi tối, chúng tôi giúp trường luật có thể tiếp cận với các chuyên gia đang làm việc, phụ huynh và những người khác có lịch trình yêu cầu linh hoạt. Các tổ chức sinh viên của chúng tôi tạo cơ hội cho sinh viên theo đuổi sở thích nghề nghiệp của mình, kết nối và phục vụ cộng đồng New Orleans, đồng thời xây dựng mối quan hệ với nhau. Mạng lưới cựu sinh viên của chúng tôi rất mạnh mẽ và gắn bó với nhau, trường luật và với từng thế hệ học sinh tốt nghiệp Loyola.

Và tất nhiên, chúng tôi đang tọa lạc tại một trong những thành phố tuyệt vời nhất không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên thế giới.

Nhiệm vụ của chúng ta

Năm 1914, Loyola University New Orleans College of Law mở cửa và đã mở rộng tâm trí của các chuyên gia luật tương lai kể từ đó. Theo truyền thống của Dòng Tên về sự nghiêm khắc trong học tập, theo đuổi công lý và phục vụ người khác, Trường Cao đẳng Luật có sứ mệnh giáo dục các thành viên tương lai của Luật sư trở thành những người biện hộ có kỹ năng và những cố vấn pháp luật nhạy cảm, cam kết tuân thủ các chuẩn mực đạo đức để theo đuổi phẩm giá cho tất cả mọi người. Trường Cao đẳng Luật cung cấp cả chương trình giảng dạy về luật dân sự và luật thông thường, các chương trình toàn thời gian vào ban ngày và bán thời gian vào buổi tối, cũng như ba chương trình cấp bằng chung. Tư duy phản biện và phân tích, đạo đức và tính chuyên nghiệp, và cam kết phục vụ cộng đồng của thế kỷ 21 được bồi dưỡng và khuyến khích. Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Luật là một cộng đồng các học giả cam kết đạt được thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy và học bổng, cũng như phục vụ những người khác.

Cuộc sống ở New Orleans

New Orleans tự nó là một thành phố sôi động, và cộng đồng pháp lý của nó cũng hoạt động tích cực. Một số công ty khu vực và quốc gia có văn phòng tại New Orleans, cũng như nhiều công ty luật lớn, vừa và cửa hàng có trụ sở tại Louisiana.

Trường Cao đẳng Luật cung cấp nhiều lĩnh vực trọng tâm khác nhau để phục vụ đa dạng các tập đoàn, doanh nhân, lợi ích môi trường, giải trí, các cơ quan chính phủ liên bang và địa phương, nhu cầu quân sự, lợi ích quốc tế, gia đình và cộng đồng nói chung.

Một trung tâm chính cho hệ thống tư pháp liên bang và tiểu bang, New Orleans, là nơi hoàn hảo để tạo mối liên hệ và khởi động sự nghiệp pháp lý của bạn. Có rất nhiều cơ hội để học hỏi từ các luật sư hành nghề trong khi phục vụ cộng đồng địa phương. Tham gia với các tòa án địa phương và tích lũy kinh nghiệm trong thế giới thực. Bằng Luật Loyola là một con đường dẫn đến những thành tựu vô song. New Orleans, với truyền thống và cảnh quan thú vị, là bối cảnh hoàn hảo để học tập và làm việc vì công lý.

Các điểm đến nổi tiếng

 • Bảo tàng Thế chiến II
 • Bảo tàng nghệ thuật New Orleans
 • Viện thiên nhiên Audubon
 • Công viên Thành phố New Orleans
 • Khu phố Pháp
 • Phố tạp chí
 • Phòng bảo quản
 • Đại lộ St. Charles & Xe điện
 • Steamboat Natchez
 • Thế giới Mardi Gras

Lễ hội

Ở New Orleans, bạn có thể tìm thấy và tham dự một lễ hội vào hầu hết các ngày cuối tuần trong năm. Không thiếu các chủ đề để ăn mừng, với các chủ đề của lễ hội, từ đồ ăn thoải mái (NOLA Mac N 'Cheese Fest) đến các sự kiện âm nhạc quy mô lớn như Voodoo Music + Arts Experience. Đội hình các lễ hội được tổ chức tại New Orleans là một trong những lễ hội tốt nhất của quốc gia và thu hút các nghệ sĩ quốc gia mang tính biểu tượng cũng như các nghệ sĩ biểu diễn kỳ quặc của địa phương. Tại Liên hoan nhạc Jazz và Di sản New Orleans, Lễ hội Khu phố Pháp, và các lễ hội khác, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của mọi người.

Tất nhiên, chúng ta không thể quên Mardi Gras. Trong vài tuần, krewes biến toàn bộ thành phố thành một bữa tiệc khổng lồ. Đó là một mùa của sự suy đồi vui vẻ và những bộ trang phục đầy màu sắc.

Món ăn

New Orleans là trung tâm ẩm thực tuyệt đỉnh của quốc gia! Hơn 1.000 nhà hàng trải dài khắp khu vực Greater New Orleans. Nhiều đầu bếp nổi tiếng ở New Orleans, chẳng hạn như Susan Spicer, Donald Link và Aaron Sachez, đang tạo dựng nên ngành công nghiệp ẩm thực. Cho dù bạn đang tìm kiếm đặc sản Creole và Cajun, nấu ăn tại nhà truyền thống của miền Nam, các món ăn ngon đặc sắc, món ăn kiểu Âu hay hải sản tươi ngon nhất ở miền Nam, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó ở Big Easy.

Âm nhạc

New Orleans có một lịch sử âm nhạc lâu đời và đáng chú ý. Mặc dù New Orleans từ lâu đã được coi là tâm điểm của nhạc Jazz và Blues của Mỹ, thành phố có hơn 80 địa điểm biểu diễn nhạc sống tổ chức các loại nhạc dân gian, Cajun, funk, rock và R&B. Các nhạc sĩ và ban nhạc đương đại như Big Freedia, Lil Wayne, và Những người phục hưng đang mang di sản âm nhạc của thành phố vào tương lai.

Đi bộ dưới ánh trăng xuống Phố Bourbon hoặc Phố Frenchman, và bạn sẽ nghe thấy nhạc sống từ hầu hết các câu lạc bộ vào bất kỳ đêm nào. Bạn có thể vừa khám phá nghệ sĩ mới yêu thích của mình.

Các môn thể thao

Không có thành phố nào khác người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt hơn. Crescent City là sân nhà của đội bóng đá Saints NFL, đội bóng rổ NBA Pelicans, đội bóng bầu dục Gold, đội Jesters National Premier League Soccer và Big Easy Rollergirls.

Ngoài ra, New Orleans có đầy đủ các cơ hội cho các cá nhân tham gia. Hồ Pontchartrain là một điểm câu cá và chèo thuyền nổi tiếng. Cách bố trí của thành phố rất lý tưởng cho những người chạy bộ và đi xe đạp. Đối với những người thích thể thao mạo hiểm hơn, DEFY New Orleans, New Orleans Boulder Lounge và Fly Circus Space đều mang đến những thử thách thú vị.

Viện bảo tàng

Lịch sử được dệt thành vải của New Orleans. Cho dù bạn đang đi dạo trên Đại lộ St. Charles hay khám phá Khu phố Pháp, vô số khoảnh khắc, địa điểm và số liệu đang chờ được khám phá lại. Ở đây, quá khứ truyền cảm hứng và định hướng cho tương lai của thành phố chúng ta. Phát triển sự hiểu biết nhiều hơn về lịch sử địa phương và quốc gia, đồng thời để nó khơi dậy những ý tưởng mới trong hành trình pháp lý của bạn.

New Orleans là nơi có nhiều bảo tàng hàng đầu, bao gồm Bảo tàng Quốc gia Thế chiến II, Bảo tàng Nghệ thuật New Orleans, Bảo tàng Nghệ thuật Phương Nam Ogden, Trung tâm Nghệ thuật Đương đại New Orleans và The Cabildo.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • New Orleans

  526 Pine Street, , 70118, New Orleans

  Câu hỏi