Keystone logo
Loyola Law School Thạc sĩ Luật (LLM) - Chuyên ngành Luật Giải trí & Truyền thông Mới
Loyola Law School

Thạc sĩ Luật (LLM) - Chuyên ngành Luật Giải trí & Truyền thông Mới

Los Angeles, Hoa Kỳ

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 58.470 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Chuyên ngành LLM về Luật Giải trí & Truyền thông Mới tận dụng vị trí đắc địa của Loyola ở trung tâm thành phố LA (thủ đô truyền thông và thời trang) và cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học do các giảng viên và học viên hàng đầu trong lĩnh vực này giảng dạy.

Ngoài ra, Dự án Luật Thời trang của Loyola còn cung cấp các hội nghị chuyên đề độc đáo, các cơ hội kết nối ngành hiếm có và một loạt các khóa học kinh doanh thời trang. Ngoài ra, các lớp học như Giới thiệu về Đàm phán và Quyền Công khai giúp sinh viên chuẩn bị cho các vấn đề quản lý thể thao quan trọng. Các đại lý quyền lực và giám đốc điều hành nhóm thường xuyên giảng bài. Cuối cùng, sinh viên có thể điều hướng biên giới điện tử đang phát triển với các giáo sư giảng dạy các lớp như Truyền thông Kỹ thuật số & Luật cũng như Công nghệ & Quyền riêng tư.

The Loyola Entertainment Alumni Network is one of the largest alumni networks in the world specifically focused on entertainment, media, and intellectual property. Externship opportunities held by Loyola students in just the past year read like a "Who's Who" of the entertainment business, and include companies such as NBC/Universal, Sony, Lionsgate, MTV Live Nation, Warner Brothers Television, HBO, Activision, and many more.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Bảng xếp hạng

Học sinh lý tưởng

Về trường học

Câu hỏi