Keystone logo
L’Université Catholique Du Congo

L’Université Catholique Du Congo

L’Université Catholique Du Congo

Giới thiệu

Đại học Công giáo Congo là một trường đại học tư nhân Công giáo nổi tiếng với sự xuất sắc của nó, tính năng động của nó, chất lượng vượt trội của giáo dục dành cho học sinh của mình và sự liên quan của chương trình giảng dạy của mình. Tạo ra vào năm 1987 bởi Hội Đồng Giám Mục của Zaire, dưới cái tên thay đổi từ Khoa Catholic Theology Kinshasa vào khoa Công giáo của Kinshasa (FCK). Các tổ chức như vậy, tính hai khoa: Khoa Thần học và Triết học. Vào tháng Bảy năm 1989, Ủy ban Thường vụ Giám Mục quyết định tạo ra một lựa chọn thứ ba, Khoa học và công nghệ phát triển, biết đến từ Khoa 2000-2001 năm học Kinh tế và Phát triển. Nó cũng quyết định, trong cùng một phiên trong tháng 7 năm 1989 để tổ chức trong Khoa Thần học, Sở Giáo Luật. Vào tháng Sáu năm 1991, Ủy ban Thường vụ Giám Mục quyết định tạo ra một lựa chọn thứ tư: Khoa Truyền Thông Xã Hội, mà khai mạc chính thức diễn ra vào tháng 10 năm 1993.

Vào cuối tháng Sáu năm 2007, Hội đồng quản trị, Ban Thường vụ Giám Mục quyết định tạo ra một Khoa thứ sáu: Khoa Luật và Chính trị Khoa học, được khánh thành vào tháng 10 năm 2009. Sau năm năm tồn tại, nó sẽ được phát nổ trong hai, trong tháng 10 năm 2013; trước hết, Khoa Luật và thứ hai, đó là khoa học chính trị.

Với tầm vóc của Công giáo khoa của Kinshasa, các họp toàn thể vào tháng năm 2009 và đã chính thức tuyên bố Catholic University of Congo (UCC) có quy chế đã được phê duyệt vào năm 2003 và các quy tắc về thủ tục trong năm 2008.

Đại học Công giáo Congo ngày nay cung cấp một chương trình đa dạng bởi các giảng viên và mức độ từ ngày 1, chu kỳ thứ 2 và thứ 3, đặc trưng bởi liên ngành, xác định giá trị văn hóa nói chung và giá trị Kitô giáo.

Đại học Công giáo Congo (UCC) có hai cơ sở, một nằm ở trung tâm của thành phố Kinshasa trong Limete, khác ở phía tây của thành phố, tại thị trấn Mont Ngafula. Hai trường mà bao gồm một trong hai trường Limete và Mont Ngafula, phù hợp với kết cấu đô thị của thành phố Kinshasa.

Campus Mont Ngafula đang được xây dựng, nằm ở phía tây của thành phố Kinshasa, trong khu đô thị của Mont Ngafula gần giáo xứ Thánh Rita, đối diện khu phố-Green. Nó bao gồm ba khoa của Thần học người nắm giữ chiếc ghế của Catholic University of Congo, triết học, và của Truyền Thông Xã Hội. xây dựng của nó được xây dựng trên ba cấp độ, dưới hình thức của một cây thánh giá của Chúa Giêsu mà mỗi cánh là một tập hợp của khán giả. Campus Limete, trong đó bao gồm bốn khoa, nằm trên đại lộ của Đại học # 2 ở trung tâm Kinshasa trên địa bàn xã Limete, gần giáo xứ Saint Raphael, chỉ cần ra khỏi Trung Tâm Mục Vụ Lindonge. Các khoa tổ chức Limete trang web là: Luật, Kinh tế và Phát triển, Luật và Khoa học Chính trị. Đây là nơi mà trang web này dựa quản lý thuộc trường Đại học, cũng bao gồm trong đó các thư viện lớn, các trung tâm nghiên cứu của văn phòng, nhà thuốc và nhiều nhà hàng và sân thượng thường xuyên của sinh viên.

Đại học Công giáo Congo là truy cập trực tiếp bằng phương pháp lăn vận chuyển. Một lĩnh vực rộng cho phép Parker xe sắp đi cùng sinh viên và những giáo viên là gần như tất cả các tòa nhà. UCC là mệnh đại học xuất sắc đô thị và đảm bảo chất lượng.

công nhận chính thức của tổ chức được Nhà nước Congo

Đại học Công giáo Congo được công nhận bởi các Nghị định số 06/0106 HÀNH 12 Tháng 6 2006 VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT MỘT SỐ CƠ SỞ TƯ NHÂN ĐẠI HỌC GIÁO DỤC VÀ ĐẠI HỌC có chữ ký của Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Congo Joseph Kabila trong Kinshasa ngày 12 tháng 6 năm 2006 .

Mont Ngafula: Một khuôn viên hiện đại

Sinh viên đến từ trường Đại học Công giáo Congo đánh giá cao khuôn viên hiện đại của họ, được xây dựng trên ngọn đồi của thị trấn Mont Ngafula, trong đó bao gồm một tòa nhà đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, với khán giả, cơ quan hành chính, thư viện, phòng máy tính và phòng ăn . những thành tựu khác đang được tiến hành.

Một huấn luyện nổi bật

Sự nổi tiếng của uy tín Catholic University of Congo dựa trên cam kết, tính sẵn sàng và khả năng sử dụng giáo viên của mình (giáo viên và trợ lý) cũng như nhiều lựa chọn tùy chỉnh khung của nó. Một UCC, bạn sẽ tìm thấy các giáo viên sẽ khuyến khích bạn và đẩy bạn để nghiên cứu khoa học, phát hành ý kiến ​​của bạn và những người sẽ hỗ trợ bạn trong những khoảnh khắc của sự nghi ngờ hoặc khó khăn.

hoạt động nghiên cứu quan trọng

Trong những năm gần đây, UCC đã để lại dấu ấn của nó như là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong DRC. Nghiên cứu được thực hiện trong khoa học, kinh tế, xã hội, văn hóa, môi trường hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống. Trong đó có việc tổ chức hội nghị chuyên đề liên ngành, các bài giảng cho mỗi giảng viên, hội thảo khoa học, vv

Các chi phí của các tài trợ nghiên cứu tổng thể tại UCC đôi khi đạt ......... ..L'UCC đưa ra một vị trí quan trọng và cần thiết tìm kiếm trong danh mục của trường Đại học Công giáo mục đích chung.

Địa điểm

  • Kinshasa

    Avenue BY-PASS, 384, , Kinshasa

    Câu hỏi