Keystone logo
Manor College

Manor College

Manor College

Giới thiệu

Manor College là cơ sở tư nhân cấp bằng Manor College và Cử nhân được công nhận về chất lượng học tập xuất sắc và phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa để đảm bảo mỗi sinh viên của chúng tôi sẵn sàng xuất sắc trong các lĩnh vực đã chọn.

Nằm ngay bên ngoài Philadelphia trong khuôn viên rộng 20 mẫu Anh ở Jenkintown, Pennsylvania, Manor College cung cấp các chương trình thăng tiến nghề nghiệp, có tính cạnh tranh cao. Chúng tôi là một tổ chức Công giáo có nguồn gốc từ cộng đồng người Mỹ gốc Ukraina và là một di sản đáng tự hào trong việc chào đón sinh viên thuộc mọi tín ngưỡng và nguồn gốc.

Trong suốt lịch sử của mình, Manor College luôn cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một loạt các lựa chọn để giúp họ định hướng việc học tập và phát triển cá nhân của mình. Từ trải nghiệm đại học dân cư truyền thống đến các lớp học trực tuyến, hoặc các chương trình chứng chỉ thúc đẩy sự nghiệp, bạn sẽ tìm thấy tất cả ở đây. Chúng tôi thậm chí còn có các chương trình ghi danh kép cho các học sinh đặc biệt vẫn đang học trung học.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Jenkintown

    Fox Chase Road,700, 19046, Jenkintown

    Câu hỏi