Keystone logo
Osgoode Professional Development

Osgoode Professional Development

Osgoode Professional Development

Giới thiệu

Một nhà lãnh đạo thế giới trong giáo dục pháp luật thường xuyên

Osgoode Professional Development (OsgoodePD) là bộ phận học tập suốt đời của Trường Luật Osgoode Hall. Trong gần ba thập kỷ, sứ mệnh của chúng tôi vẫn nhất quán và rõ ràng: chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình giáo dục pháp luật sau đại học liên ngành được thiết kế dành cho các chuyên gia. Chúng tôi cam kết:

Tích hợp các luật sư được đào tạo quốc tế vào nghề luật của Canada

Chúng tôi nhận thấy rằng các luật sư được đào tạo quốc tế mang lại kinh nghiệm và triển vọng quý giá cho nghề luật của Canada. Là một phần trách nhiệm của chúng tôi trong việc hỗ trợ đa dạng hóa nghề luật ở Canada, chúng tôi cung cấp nhiều chương trình đa dạng nhất ở bất kỳ đâu tại Canada cho các luật sư được đào tạo quốc tế, mà không áp dụng phương pháp tiếp cận một quy mô phù hợp với tất cả. Chúng tôi hiểu rằng các luật sư được đào tạo quốc tế thường có nhu cầu và mục tiêu giống nhau, nhưng mỗi cá nhân sinh viên cũng mang theo sở thích và kinh nghiệm sống của riêng họ để làm phong phú thêm các chương trình mà họ tham gia. Các khóa học đa dạng và nhiều dịch vụ dành cho sinh viên của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế đạt được thành công trong học tập và sự nghiệp.

Công nghệ & Đổi mới

OsgoodePD được biết đến trên toàn cầu nhờ cam kết đổi mới liên tục trong công nghệ giáo dục và phương pháp sư phạm. Chúng tôi là chương trình luật đầu tiên ở Canada cung cấp hình thức đào tạo từ xa và đã nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng, khả năng tiếp cận và tính linh hoạt. Chúng tôi cố gắng trở thành trung tâm của thiết kế sáng tạo và cung cấp giáo dục pháp luật chuyên nghiệp, cho phép hiểu biết, kết nối và chuyển đổi.

Luôn dẫn đầu về kiến thức pháp lý, chuyên môn và năng lực

Chúng tôi làm việc liên tục để tăng cường và mở rộng các dịch vụ phát triển chuyên nghiệp của mình. Khi nhu cầu của cộng đồng toàn cầu về phát triển chuyên môn trong giáo dục pháp luật ngày càng tăng, chúng tôi giới thiệu các chương trình, khóa học và cách học mới để giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

Ưu đãi của chúng tôi

Chúng tôi làm việc liên tục để tăng cường và mở rộng các dịch vụ phát triển chuyên nghiệp của mình. Khi nhu cầu của cộng đồng toàn cầu về phát triển chuyên môn trong giáo dục pháp luật ngày càng tăng, chúng tôi giới thiệu các chương trình và cách học mới để giúp bạn đạt được các mục tiêu Phát triển Chuyên nghiệp của mình.

Phát triển chuyên môn

 • Các khóa học ngắn hạn, Hội nghị & Chứng chỉ: Các hội nghị và khóa học ngắn hạn của OsgoodePD đại diện cho một trong những bộ sưu tập lớn nhất về các dịch vụ Giáo dục Pháp lý Thường xuyên (CLE) ở Canada.
 • Các khóa học đơn LLM chuyên nghiệp: Các khóa học LLM đơn lẻ của chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia chưa sẵn sàng cam kết tham gia chương trình LLM một cách linh hoạt để khám phá các chương trình mà họ lựa chọn.
 • Các chương trình nội bộ & tùy chỉnh dành cho các tổ chức: Chúng tôi có chuyên môn, tài nguyên và công nghệ để thiết kế phiên bản tùy chỉnh của chương trình hiện có, Chứng chỉ hoặc chương trình mới giúp đạt được mục tiêu đào tạo của bạn một cách hiệu quả về chi phí.

Chương trình học thuật

 • LLM chuyên nghiệp bán thời gian: Được thiết kế ở cấp độ sau đại học và được cấu trúc để đáp ứng nhu cầu của người làm việc chuyên nghiệp, bạn có thể chọn trong số 15 chuyên ngành và một loạt các môn tự chọn.
 • LLM chuyên nghiệp toàn thời gian:LLM chuyên nghiệp toàn thời gian sau đại học của chúng tôi được thiết kế dành cho các luật sư được đào tạo quốc tế đang tìm cách học tập hoặc hành nghề luật tại Canada.
 • Chương trình Văn bằng Sau đại học: Các chương trình Văn bằng Sau đại học của chúng tôi cung cấp cái nhìn sâu sắc về các lĩnh vực cụ thể của pháp luật.
 • Nghiên cứu LLM:Bằng cấp nghiên cứu chuyên sâu toàn thời gian, lý tưởng cho những sinh viên muốn nghiên cứu sâu vào các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể và cho những người đang xem xét tiến tới bằng tiến sĩ.
 • Bằng tiến sĩ. về Luật: Bằng cấp cao toàn thời gian liên quan đến nghiên cứu sâu rộng, nghiên cứu chuyên sâu, phù hợp với những sinh viên nhắm đến một vị trí học thuật.

Luật sư được đào tạo quốc tế

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn nhất và phạm vi chương trình rộng nhất ở bất kỳ đâu tại Canada dành cho các luật sư được đào tạo quốc tế và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khi thiết kế các chương trình này, chúng tôi tập trung vào các nhu cầu cụ thể của các luật sư được đào tạo quốc tế. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ sinh viên để giúp sinh viên quốc tế đạt được thành công trong học tập và sự nghiệp.

 • Các chương trình chuyên môn hóa toàn thời gian LLM Canada Common Law, International Business Law LLM, General Law LLMLLM Law Law của OsgoodePD được thiết kế dành riêng cho luật sư được đào tạo quốc tế.
 • Osgoode là trường luật duy nhất của Canada cung cấp khóa học chuẩn bị cho Ủy ban Kiểm định Quốc gia (NCA) dành cho các luật sư được đào tạo quốc tế.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Toronto

   Downtown Toronto, 1 Dundas Street West, Suite 2602, M5G 1Z3, Toronto

   • Toronto

    4700 Keele Street, Ignat Kaneff Building, M3J 1P3, Toronto

    Câu hỏi