Keystone logo
Osgoode Professional Development

Osgoode Professional Development

Osgoode Professional Development

Giới thiệu

Một nhà lãnh đạo thế giới trong giáo dục pháp luật thường xuyên

Phát triển Chuyên môn Osgoode (OsgoodePD) là bộ phận học tập suốt đời của Trường Luật Osgoode Hall. Trong gần ba thập kỷ, sứ mệnh của chúng tôi vẫn nhất quán và rõ ràng: chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng lớn duy nhất về giáo dục pháp luật trình độ sau đại học liên ngành được thiết kế cho các chuyên gia. Chúng tôi cam kết:

Tích hợp các luật sư được đào tạo quốc tế vào nghề luật của Canada

Chúng tôi nhận thấy rằng các luật sư có trình độ học vấn quốc tế mang lại kinh nghiệm và triển vọng quý báu cho ngành luật Canada. Là một phần trong trách nhiệm của chúng tôi trong việc hỗ trợ đa dạng hóa nghề luật ở Canada, chúng tôi cung cấp nhiều chương trình nhất ở bất kỳ đâu tại Canada cho các luật sư được đào tạo quốc tế mà không áp dụng một cách tiếp cận chung cho tất cả. Chúng tôi hiểu rằng các luật sư được đào tạo quốc tế thường có những nhu cầu và mục tiêu tương tự, nhưng mỗi cá nhân sinh viên cũng mang theo những sở thích và kinh nghiệm sống riêng để làm phong phú thêm các chương trình mà họ tham gia. Sự đa dạng của các khóa học và dịch vụ sinh viên đa dạng của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế đạt được thành công trong học tập và nghề nghiệp.

Công nghệ & Đổi mới

OsgoodePD được biết đến trên toàn cầu vì cam kết đổi mới liên tục trong công nghệ giáo dục và phương pháp sư phạm. Chúng tôi là chương trình luật đầu tiên ở Canada cung cấp dịch vụ đào tạo từ xa và đã nỗ lực liên tục cải thiện chất lượng, khả năng tiếp cận và tính linh hoạt. Chúng tôi cố gắng trở thành trung tâm của thiết kế sáng tạo và cung cấp giáo dục pháp lý chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho sự hiểu biết, kết nối và chuyển đổi.

Luôn đi đầu về kiến thức pháp lý, chuyên môn và năng lực

Chúng tôi làm việc liên tục để nâng cao và mở rộng các dịch vụ phát triển chuyên môn của mình. Khi nhu cầu của cộng đồng toàn cầu về phát triển chuyên môn trong giáo dục pháp luật ngày càng phát triển, chúng tôi giới thiệu các chương trình, khóa học và cách học mới để giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi làm việc liên tục để nâng cao và mở rộng các dịch vụ phát triển chuyên nghiệp của mình. Khi nhu cầu của cộng đồng toàn cầu về phát triển nghề nghiệp trong giáo dục pháp luật ngày càng phát triển, chúng tôi giới thiệu các chương trình và cách học mới để giúp bạn đạt được các mục tiêu Phát triển nghề nghiệp của mình.

Phát triển chuyên môn

Chương trình Học tập

Luật sư được đào tạo quốc tế

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn nhất và phạm vi rộng nhất của các chương trình ở bất kỳ đâu ở Canada cho các luật sư được đào tạo quốc tế và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khi thiết kế các chương trình này, chúng tôi tập trung vào các nhu cầu cụ thể của các luật sư được đào tạo quốc tế. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ sinh viên để giúp sinh viên quốc tế đạt được thành công trong học tập và sự nghiệp.

Đặc điểm khuôn viên trường

Hai địa điểm thuận tiện

OsgoodePD cung cấp các chương trình tại hai địa điểm: Trường Luật Osgoode Hall tại Đại học York và cơ sở học tập đã được cải tạo của chúng tôi ở trung tâm trung tâm thành phố Toronto. Khả năng đào tạo từ xa của chúng tôi là không ai sánh kịp, với công nghệ mới nhất và hỗ trợ người dùng hiểu biết và chuyên nghiệp.

Trung tâm thành phố Toronto

 • Nằm ở trung tâm trung tâm thành phố Toronto
 • Truy cập trực tiếp từ ga tàu điện ngầm Dundas
 • Các khóa học ngắn hạn, hội nghị và chứng chỉ Phát triển Chuyên môn
 • LLM chuyên nghiệp bán thời gian

Cơ sở Keele

 • Tọa lạc tại khuôn viên nghệ thuật hiện đại của Đại học York
 • Truy cập từ ga tàu điện ngầm Đại học York
 • Các chương trình LLM chuyên nghiệp toàn thời gian
 • Chương trình dành cho luật sư được đào tạo quốc tế

Dịch vụ sinh viên

Là sinh viên LLM chuyên nghiệp toàn thời gian, bạn sẽ được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ sinh viên được thiết kế để giúp bạn đạt được các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình.

Phát triển nghề nghiệp: Chúng tôi hiểu rằng sinh viên toàn thời gian của chúng tôi thường quan tâm đến việc chuyển đổi nghề nghiệp sau khi học xong, vì vậy chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp nhiều nguồn lực, sự kiện và tư vấn trực tiếp để giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu của họ. bàn thắng.

Thành công trong học tập: Sinh viên LLM chuyên nghiệp toàn thời gian đến từ khắp nơi trên thế giới và từ nhiều nền tảng chuyên môn khác nhau. Để giúp bạn đạt được thành công trong học tập, chúng tôi cung cấp các nguồn lực và tư vấn trong suốt chương trình của bạn.

Đời sống Sinh viên: Sinh viên của chúng tôi có cơ hội tham gia vào cuộc sống sinh viên tại Cơ sở Keele của Đại học York và thông qua các nhóm và sự kiện của Trường Luật Osgoode Hall, cũng như các sự kiện pháp lý chuyên nghiệp và kết nối mạng thông qua trung tâm Osgoode Professional Development .

Bạn có thể xem đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi và thông tin chi tiết về từng dịch vụ bên dưới.

Dịch vụ học thuật

 • Định hướng chương trình
 • Các khóa học giới thiệu
 • Hội thảo & Tài nguyên
 • Tư vấn bí mật về học tập và sức khỏe

Hỗ trợ nghề nghiệp

 • Thông tin nghề nghiệp
 • Tài nguyên/Hướng dẫn
 • Hội thảo & Sự kiện
 • Tư vấn

Campus Life

 • Hoạt động xã hội của sinh viên
 • Chương trình ngoại khóa Osgoode & York U
 • Sự kiện kết nối chuyên nghiệp

Tất cả các dịch vụ phát triển học tập và nghề nghiệp của chúng tôi đều được cung cấp từ xa và giờ tư vấn có lịch trình đa dạng để phù hợp với nhu cầu của sinh viên bán thời gian.

  Địa điểm

  • Toronto

   Downtown Toronto, 1 Dundas Street West, Suite 2602, M5G 1Z3, Toronto

   • Toronto

    4700 Keele Street, Ignat Kaneff Building, M3J 1P3, Toronto

    Câu hỏi