Keystone logo
Université Paris-Panthéon-Assas | Mauritius Campus

Université Paris-Panthéon-Assas | Mauritius Campus

Université Paris-Panthéon-Assas | Mauritius Campus

Giới thiệu

Đại học Paris-Panthéon-Assas: trường luật hàng đầu thế giới ở Mauritius

Được coi là trường luật hàng đầu của Pháp, Đại học Paris-Panthéon-Assas có mặt ở Mauritius từ năm 2015, nơi trường cung cấp bằng LL.B. (Hons), Cử nhân Kinh tế và Tài chính (Hons) và bằng LL.M. Luật Kinh doanh Quốc tế, tất cả được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đại học Paris-Panthéon-Assas, nơi khởi nguồn của Luật Pháp, đã thông qua một chiến lược quốc tế hóa đầy tham vọng vào năm 2011, bao gồm việc thành lập các cơ sở ở nước ngoài tại Singapore, Mauritius và Dubai.

Các chương trình LL.B. 3 năm, BA (Hons) 3 năm và LLM 10 tháng được giảng dạy bởi các giảng viên của Đại học Paris-Panthéon-Assas cũng như các nhà hành nghề luật và chuyên gia có chuyên môn quốc tế và địa phương.

LL.B. Cấu trúc khóa học được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế với các luồng tùy chọn bao gồm Luật chung, Luật dân sự, Luật Mauritius, Luật quốc tế và Luật so sánh. Do đó, sinh viên được hưởng lợi từ chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới trong hệ thống pháp luật hỗn hợp của đất nước và trong các lĩnh vực luật khác, cho phép họ theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn hoặc sự nghiệp ở nước ngoài.

LL.M. Khóa học Luật Kinh doanh Quốc tế tương tự như các khóa học được cung cấp tại các cơ sở ở Paris, Dubai và Singapore và được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của cả các chuyên gia pháp lý và phi pháp lý muốn đưa sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

Cử nhân Nghệ thuật (BA) về Kinh tế và Tài chính (Hons) là Chương trình Danh dự kéo dài 3 năm được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về các kỹ năng lý thuyết, định lượng và phân tích, cần thiết để theo đuổi nghiên cứu ở các bằng thạc sĩ có tính chọn lọc cao. là sự nghiệp xa hơn trong các lĩnh vực Kinh doanh, Khoa học Dữ liệu và Tài chính. Chương trình cử nhân nổi tiếng vì tính chọn lọc đặc biệt và được công nhận trong bảng xếp hạng của Pháp, trong đó Đại học Paris-Panthéon-Assas liên tục giữ vị trí hàng đầu tại Pháp, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế và quản lý, nơi trường vượt trội về khả năng hội nhập việc làm của sinh viên tốt nghiệp. và tiềm năng kiếm tiền*.

Cam kết lâu dài

Ngày nay, trường đại học hơn bao giờ hết cam kết phát triển sự hiện diện ở nước ngoài, đặc biệt là ở Mauritius. Điều này bao gồm cơ sở được nâng cấp, với phòng chờ sinh viên và thư viện, văn phòng dành cho đội ngũ nhân viên tận tâm cũng như công nghệ âm thanh và video mới để cải thiện trải nghiệm giảng dạy trực tiếp của sinh viên hoặc (trong những trường hợp đặc biệt khi được yêu cầu). Đối với Giáo sư Anthony Mergey, Trưởng khoa của cơ sở Mauritius, “Cơ sở được tân trang lại cũng như sự tăng trưởng không ngừng về số lượng sinh viên trong nước và quốc tế phản ánh sự quan tâm và phù hợp của các chương trình của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trong những năm tới bằng cách cung cấp nhiều khóa học hơn, ở cấp đại học, sau đại học và cấp điều hành. ”

Cuộc sống ở Mauritius

 • Ngân hàng: Mauritius có nhiều tổ chức tài chính cung cấp sản phẩm toàn diện và cơ sở vật chất ngân hàng. Các ngân hàng lớn của Mauritius là MCB, SBM, Bank One, Afrasia và MPCB cùng nhiều ngân hàng khác. Có rất nhiều công ty bảo hiểm đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn để bạn lựa chọn vì bạn sẽ cần đăng ký bảo hiểm y tế để theo đuổi việc học tại Trung tâm Giáo dục Uniciti. Bạn có thể chọn đăng ký ở nước bạn hoặc ở Mauritius.
 • Dịch vụ ăn uống: Mauritius có thể tự hào về sự kết hợp của nhiều nền văn hóa được chuyển hóa thành ẩm thực. Khi đi vòng quanh đảo, bạn sẽ được thưởng thức vô số hương vị và món ăn văn hóa khác nhau, từ ẩm thực Trung Quốc, Ấn Độ, châu Âu và các món ăn địa phương khác với cách chế biến đặc biệt. Cảm nhận sự chào đón giống như người Mauritius trong các nhà hàng cũng như trong các món ăn nhẹ.
 • Giao thông và Lái xe: Mauritius là quốc gia lái xe bên trái với mật độ giao thông dày đặc dọc theo các tuyến đường chính nối các thành phố. Mua một chiếc ô tô có thể khá tốn kém nhưng đi du lịch bằng xe buýt là một sự thay thế miễn phí.
 • Du lịch, Visa và vắc xin: Bạn cần có hộ chiếu cập nhật trước khi khởi hành và có giá trị ít nhất sáu tháng sau khi rời Mauritius. Thị thực du học của bạn sẽ được Trung tâm Giáo dục Uniciti hoặc thông qua tổ chức nơi bạn đăng ký cấp cho bạn. Văn phòng Hộ chiếu và Nhập cư là cơ quan quản lý cấp thị thực cho bạn sau khi bạn được nhận vào. Thật tốt khi biết rằng chính quyền địa phương có quyền từ chối đơn xin thị thực mà không cần thông báo trước. Không có tiêm chủng bắt buộc khi đi du lịch đến Mauritius.

Đặc điểm khuôn viên trường

Trải nghiệm sinh viên độc đáo ở Mauritius

Đại học Paris-Pantheon-Assas được tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Uniciti, tọa lạc tại Pierrefonds.

 • Phòng giảng: lớp học được sinh viên sử dụng cho phép giao tiếp theo thời gian thực qua internet và phát sóng các buổi học theo yêu cầu.
 • Trung tâm tài nguyên: một thư viện dự trữ vật chất nơi lưu giữ các tài liệu tham khảo để tư vấn tại chỗ bằng máy tính, máy in và không gian học tập.
 • Nhà hàng Square Root & Vatel: nhà hàng dành cho sinh viên trong khuôn viên trường.
 • Cơ sở thể thao: SPARC là cơ sở thể thao đa năng mới nhất và lớn nhất nằm ở bờ biển phía tây của Mauritius. SPARC cung cấp trải nghiệm hàng đầu về các lựa chọn sức khỏe, thể dục, thể thao và giải trí để nâng cao đáng kể cuộc sống của học sinh. Thêm thông tin ở đây.
 • Kết nối Internet và điện thoại: truy cập wifi miễn phí quanh khuôn viên trường.

  Địa điểm

  • Quatre Bornes

   Royal Road, Pierrefonds , 72448 , Quatre Bornes

  Câu hỏi