Keystone logo
Université Paris-Panthéon-Assas | Singapore Campus

Université Paris-Panthéon-Assas | Singapore Campus

Université Paris-Panthéon-Assas | Singapore Campus

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1970, Đại học Paris Pantheon-Assas là người thừa kế của 'La Sorbonne', cựu Faculté de Droit et de Sciences Economiques de Paris từ thế kỷ 13. Trường được công nhận trong nước và quốc tế là trường đại học hàng đầu của Pháp về Luật, cam kết để đảm bảo mức độ xuất sắc cao nhất, đối với tất cả các lĩnh vực Luật.

Singapore đã trở thành một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới và định vị mình là trung tâm tài chính và công nghệ cao của khu vực. Cơ sở Assas International, Singapore được đặt tại INSEAD Asia trong One-North, một khu vực dành riêng cho các ngành giáo dục, nghiên cứu, đổi mới và kinh doanh.

Một lời từ Dean

“Chào mừng bạn đến với Assas International, cơ sở Singapore, với mục tiêu là thúc đẩy các thông lệ tốt nhất trong lĩnh vực luật kinh doanh quốc tế. LL.M của chúng tôi chương trình được giảng dạy bởi các giáo sư từ Đại học Paris-Panthéon-Assas, những người xuất bản và giảng dạy trong các lĩnh vực tiên tiến, cũng như bởi các luật sư và học viên giàu kinh nghiệm đến từ các công ty và công ty luật quốc tế tốt nhất ở Châu Á.

LL.M của chúng tôi do đó, các ứng viên có được sự hiểu biết sâu sắc về một số lĩnh vực luật nổi bật nhất và đang thay đổi nhanh chóng, với ý kiến đóng góp của các Giáo sư đến từ cả hệ thống Dân luật và Thông luật. Sinh viên của chúng tôi có thể tận dụng chương trình giảng dạy rộng rãi bao gồm luật quốc tế, hợp đồng quốc tế, sở hữu trí tuệ, trọng tài quốc tế, thương mại quốc tế, tài chính quốc tế, luật môi trường, luật thuế và các lĩnh vực khác.

Cuối cùng, Assas International, Cơ sở Singapore, cung cấp các chương trình điều hành kéo dài cả năm, theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, nhằm góp phần cải thiện các phương pháp thực hành tốt nhất của luật sư và cố vấn nội bộ, cũng như các khóa học Mùa hè.”

Chương trình được cung cấp

Tại Singapore, Assas International cung cấp 3 chương trình khác nhau:

 • Các khóa học sau đại học được cấp bởi Đại học Paris-Panthéon-Assas, chẳng hạn như LL.M. trong Luật kinh doanh quốc tế.
 • Các chương trình điều hành dành cho các chuyên gia có thể được tham dự trực tiếp hoặc từ xa. Tất cả các khóa học pháp lý của chúng tôi đều được công nhận bởi Viện Giáo dục Pháp luật Singapore.
 • Trường học Mùa hè: bao gồm một số Khóa học Mùa hè diễn ra vào tháng 7, dành cho sinh viên và chuyên gia có trình độ Cử nhân và Thạc sĩ. Các khóa học kéo dài 2 tuần này cho phép người tham gia từ khắp nơi trên thế giới khám phá các chủ đề hiện đại từ góc độ Kinh tế và Pháp lý trong khi khám phá những điều kỳ diệu của Singapore.

Đặc điểm khuôn viên trường

Trải nghiệm nổi bật tại khuôn viên Singapore

Trường Quốc tế Assas được quản lý bởi cơ sở INSEAD Business School-Asia, nằm trong trung tâm tri thức của Singapore.

 • Nhà hát vòng tròn: được trang bị đầy đủ để quay video trực tiếp và tham dự từ xa, nhà hát vòng tròn của chúng tôi có thể chứa tới 55 người tham gia và phù hợp cho các lớp học trực tiếp, trực tuyến hoặc kết hợp.
 • Trung tâm tài nguyên: Thư viện INSEAD Tanoto hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động nghiên cứu và chương trình giảng dạy. Mở cửa 24/24, khu vực làm việc rộng rãi, có kết nối mạng tốc độ cao và được trang bị máy tính công nghệ cao, dịch vụ in ấn trên nền tảng đám mây; Dịch vụ tự mượn sách 24/24.
 • Nhà hàng: mở cửa vào giờ ăn trưa và phục vụ các bữa ăn khác nhau.
 • Trung tâm thể hình: được trang bị một loạt thiết bị tim mạch và sức mạnh được lựa chọn để bạn tập luyện, phí vào cửa là $5 mỗi lần ghé thăm hoặc $35 đô la Singapore mỗi tháng. Tư cách thành viên bao gồm việc sử dụng tất cả các thiết bị của trung tâm thể dục, tham gia các lớp thể dục nhịp điệu/thể dục, đánh giá bài kiểm tra thể lực và sử dụng tủ đựng đồ và khăn tắm miễn phí. Giờ mở cửa: 5h30 sáng đến 11h tối các ngày trong tuần; và 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều vào cuối tuần.
 • Xưởng in: xử lý các công việc gửi thư và in ấn mà bạn có thể yêu cầu. Các tập tin có thể được gửi qua thẻ nhớ.
 • Kết nối Internet và điện thoại: truy cập wifi miễn phí quanh khuôn viên trường.

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • Singapore

   Ayer Rajah Avenue, 1, 138676, Singapore

  Câu hỏi