Keystone logo
Penn State Dickinson Law

Penn State Dickinson Law

Penn State Dickinson Law

Giới thiệu

Là một trong những trường đại học nghiên cứu ưu việt trên thế giới, Đại học Bang Pennsylvania kết hợp sức mạnh của học thuật truyền thống với cách tiếp cận hướng tới tương lai, tập trung vào nghiên cứu liên ngành và quốc tế hóa. Liên tục được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới, Penn State là một trong những trường đại học lớn nhất và được kính trọng nhất tại Hoa Kỳ.

Được coi là một trong những trường luật tốt nhất quốc gia, Penn State Dickinson Law là trường luật lâu đời nhất được ABA công nhận ở Pennsylvania và là một trong những trường lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Trong hơn 185 năm, Luật Dickinson đã sản sinh ra một số luật sư, thẩm phán, lãnh đạo chính phủ và doanh nghiệp giỏi nhất thế giới cũng như các học giả pháp lý.

Trong suốt lịch sử 40 năm phong phú của mình, chương trình Thạc sĩ Luật (LL.M.) tại Luật Dickinson đã chào đón các chuyên gia pháp lý từ khắp nơi trên thế giới đến để thăng tiến sự nghiệp pháp lý của họ thông qua việc tiếp cận trực tiếp với các luật sư và học giả pháp lý tầm cỡ thế giới, chuyên môn hóa trong các lĩnh vực hoặc luật cụ thể, và nghiên cứu sáng tạo và học bổng.

LL.M. chương trình được thiết kế cho cả các chuyên gia pháp lý được đào tạo trong nước và quốc tế đang tìm kiếm kiến thức chuyên ngành và nghiên cứu nâng cao trong các lĩnh vực luật cụ thể. Trong chương trình một năm linh hoạt này, sinh viên có thể ghi danh vào nhiều khóa học khác nhau cho phép tập trung vào các khía cạnh nhất định của luật hoặc các chủ đề liên quan đến luật. Học sinh có thể theo đuổi các chương trình ngoại khóa hoặc chứng chỉ cụ thể.

Tại sao Penn State Dickinson Law ?

Lựa chọn tổ chức phù hợp là một quyết định quan trọng. Đây là một số trong nhiều lý do tại sao LL.M. sinh viên chọn Penn State Dickinson Law :

  • Khuôn viên của chúng tôi. Luật Dickinson cung cấp LL.M. sinh viên một môi trường lý tưởng với khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên đẳng cấp thế giới và đội ngũ giảng viên giỏi. Khuôn viên lịch sử của chúng tôi cung cấp một cơ sở hiện đại và một thư viện nghiên cứu hiện đại cung cấp các tài nguyên liên quan đến pháp luật và một loạt các dịch vụ hỗ trợ sự tiến bộ của học bổng pháp lý.
  • Tầm với của chúng tôi . Penn State tự hào có một cộng đồng đại học sôi động với 24 cơ sở nằm trên khắp Khối thịnh vượng chung Pennsylvania và mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu gồm hơn 700.000 cựu sinh viên vừa chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong nền kinh tế toàn cầu vừa đảm bảo kết nối Penn State ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.
  • Khoa của chúng tôi. LL.M. sinh viên học hỏi từ một giảng viên toàn thời gian đặc biệt và tận tâm được bổ sung bởi một giảng viên phụ trợ gồm các luật sư và thẩm phán hành nghề. Các giáo sư của chúng tôi đã dành nhiều năm hành nghề luật và tham gia trong nước và quốc tế thông qua thực hành, nghiên cứu và học bổng.
  • Chương trình giảng dạy của chúng tôi. Penn State Dickinson Law cung cấp chương trình LL.M linh hoạt trong một năm. chương trình có thể được bắt đầu vào mùa thu (tháng 8) hoặc mùa xuân (tháng 1). Học cùng với các sinh viên JD, LL.M. sinh viên có thể đăng ký vào nhiều khóa học khác nhau cho phép tập trung vào một số loại luật nhất định hoặc các chủ đề liên quan đến luật. Chương trình giảng dạy Luật Dickinson cung cấp tất cả các khóa học cần thiết để tham gia kỳ thi luật sư ở New York.
  • Địa điểm của chúng tôi.Khuôn viên Luật Dickinson nằm ở Carlisle, có vị trí chiến lược gần Harrisburg - thủ phủ của Khối thịnh vượng chung Pennsylvania - và các văn phòng tư pháp, lập pháp và hành pháp của nó. Bạn có thể dễ dàng đến Philadelphia, Washington DC, Baltimore và Thành phố New York bằng ô tô hoặc tàu hỏa. Carlisle liên tục được xếp hạng là một trong những thị trấn nhỏ dễ sống nhất của đất nước tại Hoa Kỳ một phần nhờ vào sự đa dạng của người dân và thể chế, tiện nghi và các hoạt động cộng đồng. Chi phí sinh hoạt luôn ở mức dưới mức trung bình của Hoa Kỳ, làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp lý, tiết kiệm chi phí để theo học trường luật. Nói chung, mọi thứ người ta cần đều nằm trong khoảng cách dễ dàng đi bộ hoặc đi xe đạp. Hầu hết LL.M. sinh viên tìm nhà ở giá hợp lý gần khuôn viên trường.

Học bổng và tài trợ

LL.M hàng tháng Buổi thông tin

Địa điểm

Địa điểm
  • 150 South College St., Carlisle, PA 17013, , Carlisle

Các chương trình

Câu hỏi