Keystone logo
Pepperdine University Caruso School of Law

Pepperdine University Caruso School of Law

Pepperdine University Caruso School of Law

Giới thiệu

Pepperdine Caruso Law cung cấp một nền giáo dục pháp luật cao cấp tại một vị trí tuyệt đẹp trên Thái Bình Dương gần Los Angeles, CA. Ngoài các chương trình cấp bằng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp học tập kinh nghiệm, cố vấn và giáo dục thường xuyên để chuẩn bị cho các học viên nỗ lực hết mình cho công việc của họ và cho thế giới.

Một cộng đồng hỗ trợ

Sinh viên đến với nhau từ khắp nơi trên thế giới và Hoa Kỳ và tìm thấy một cộng đồng được đánh dấu bởi tinh thần khuyến khích và hỗ trợ, đồng thời trải nghiệm một nền giáo dục nghiêm ngặt với phương pháp học thực hành, thực tế. Các

Straus Institute for Dispute Resolution

Khi hòa giải, trọng tài và thương lượng tiếp tục bùng nổ trong tranh tụng và các vấn đề quốc tế, Viện giải quyết tranh chấp Straus của Pepperdine liên tục được US News và World Report xếp hạng là chương trình hàng đầu.

LLM và Thạc sĩ giải quyết tranh chấp

Các chương trình LLM và Thạc sĩ Giải quyết Tranh chấp (MDR) của Pepperdine thu hút sinh viên trên toàn cầu. Các sinh viên khác nhau, từ những sinh viên mới tốt nghiệp đến những luật sư và thẩm phán dày dạn kinh nghiệm đã tham dự hoặc làm việc cho chương trình đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Hy Lạp, Moldova, Tây Ban Nha, Pakistan, Jordan, Vương quốc Anh, Đức, Thụy Điển và hơn thế nữa.

Pepperdine đã thu hút các học giả từ các tổ chức có uy tín như Fulbright, Muskie, Tổ chức các quốc gia Mỹ và Quỹ Rotary.

Đầu tư vào giá trị

Có sẵn dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và bạn được giới thiệu với mạng lưới cựu sinh viên quốc tế. Sinh viên của chúng tôi tiếp tục trở thành những nhà lãnh đạo trong cộng đồng của họ trên toàn thế giới, giải quyết các tranh chấp, thúc đẩy hơn nữa việc thực hành luật và tạo ra sự thay đổi tích cực.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Los Angeles

    Los Angeles, Hoa Kỳ

    Câu hỏi