Keystone logo
Peking University School of Transnational Law

Peking University School of Transnational Law

Peking University School of Transnational Law

Giới thiệu

Giới thiệu STL

Peking University School of Transnational Law (“STL”) là duy nhất ở Trung Quốc và duy nhất trên thế giới, cung cấp bằng JD kiểu Mỹ hoàn toàn bằng tiếng Anh, cùng với bằng JM của Trung Quốc. STL cũng cung cấp một LL.M. chương trình với một chương trình giảng dạy phong phú về các khóa học nhấn mạnh luật pháp và thực tiễn xuyên quốc gia, luật pháp và truyền thống pháp luật Trung Quốc, và các khóa học tiên tiến khác được thiết kế để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp STL thuộc mọi quốc tịch để lãnh đạo trong thế kỷ 21.

140236_STLPics-BuildingExterior.jpg

Đại học Bắc Kinh

Đại học Bắc Kinh (“PKU”) là trường đại học lâu đời nhất ở Trung Quốc và là một trong những trường đại học nghiên cứu nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới. Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS và Thời báo Giáo dục Đại học đều xếp PKU là trường đại học nổi tiếng nhất về mặt học thuật vào năm 2021.

Vị trí

STL nằm ở phía Nam thành phố Thâm Quyến. Một đô thị phát triển nhanh chóng với 12 triệu dân, Thâm Quyến đã phát triển ổn định kể từ khi được thành lập là Đặc khu Kinh tế đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1979. Giờ đây, Thâm Quyến không chỉ là trung tâm chính của tỉnh đông dân nhất Trung Quốc, Quảng Đông , mà còn là một dẫn đầu thị trường trong toàn bộ Trung Quốc và là khu vực duy nhất nơi các hệ thống luật pháp lớn trên thế giới hợp nhất và ảnh hưởng đến hành vi xuyên biên giới . Thành phố là kim chỉ nam cho các ngành công nghệ sinh học, hậu cần và năng lượng mới, và các công ty hàng đầu như Huawei và Tencent đều có trụ sở tại đây. Trên trường thế giới, Thâm Quyến cũng đã ghi dấu ấn của mình; vào năm 2008, nó được UNESCO công nhận là Thành phố Thiết kế, và vào năm 2011, nó đã tổ chức Đại học Mùa hè lần thứ 26 .

140235_PKUSZ-Techtrip.jpg

Về mặt địa lý và kinh tế, Thâm Quyến cũng kết hợp chặt chẽ với Hồng Kông, nơi có chung đường biên giới. Các lựa chọn giao thông công cộng rộng rãi liên kết hai thành phố từ trung tâm thành phố, một người có thể đến Hồng Kông bằng xe buýt, tàu điện ngầm và phà. Với tổng GDP hơn 650 tỷ đô la, vùng Thâm Quyến-Hồng Kông là một trong những khu vực đô thị lớn nhất trên thế giới.

Với vị trí địa lý độc đáo, tinh thần đổi mới và triển vọng tiên tiến, Thâm Quyến đã từng bước trở thành một thành phố tiên tiến kết nối với thế giới.
https://www.scmp.com/news/china/politics/article/3023330/beijing-unveils-detailed-reform-plan-make-shenzhen-model-city

Sinh viên, Khoa và Nghề nghiệp

Các sinh viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới tranh đua để được nhận vào STL. Các giảng viên đa quốc gia của trường luật bao gồm các học giả nổi tiếng thế giới và các học viên từ Trung Quốc, Hoa Kỳ, EU và các nơi khác. Sinh viên tốt nghiệp của STL rất được yêu cầu tìm kiếm các vị trí với các công ty luật và tập đoàn đa quốc gia hàng đầu, dẫn dắt các công ty luật và tập đoàn luật sư Trung Quốc, các DNNN lớn và các tổ chức phi chính phủ quốc tế hàng đầu.

Chương trình học cắt-cạnh

Chương trình văn bằng kép JD / JM của STL là bốn năm. Chương trình giảng dạy JD, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tương tự như nội dung của giáo trình JD của các trường luật pháp tốt nhất của Hoa Kỳ, với chiều sâu bổ sung trong lịch sử pháp luật và luật pháp của Trung Quốc. Chương trình giảng dạy JM cung cấp các khóa học luật cốt lõi của Trung Quốc và được dạy chủ yếu bằng tiếng Trung. Hầu hết sinh viên Trung Quốc ghi danh vào chương trình JD / JM kép của STL; hầu hết sinh viên quốc tế ghi danh vào chương trình JD ba năm của STL. Cả hai chương trình giảng dạy đều nhấn mạnh các kỹ năng và kiến ​​thức về pháp luật trong thế kỷ 21: (i) luật và thực tiễn quốc tế, (ii) năng lực liên văn hoá, và (iii) trách nhiệm nghề nghiệp của các luật sư trong các bối cảnh này. Không có trường luật nào tốt hơn trang bị cho sinh viên tốt nghiệp cho khu vực tư nhân, khu vực công, hoặc các công trình pháp lý về lợi ích công cộng ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh Quốc, hoặc các quốc gia khối Anh.

Chương trình bao gồm ít nhất ba phần tư học toàn thời gian và năm thứ hai để thực tập, tiếp tục học tập hoặc nghiên cứu các dự án tùy theo quyết định của học sinh. Mặc dù mức độ được thông qua vào cuối hai năm, có thể cho cư trú để được hoàn thành sau khi một.

140233_STLPics-ClasswithProfessorJinZining.jpg

Cơ hội giáo dục quốc tế

Kinh nghiệm của STL về bản chất là đa quốc gia và đa văn hóa, mà không cần phải rời khỏi khuôn viên trường Thâm Quyến Thạc sỹ của PKU. Đồng thời, sinh viên STL tận hưởng nhiều cơ hội học tập tại các trường luật hàng đầu trên thế giới, trong đó PKU và STL tận hưởng những mối quan hệ trao đổi.

Các nhà lãnh đạo toàn cầu

Sinh viên tốt nghiệp STL xuất hiện sau những năm học tập với tư cách là luật sư được trang bị độc đáo cho khả năng lãnh đạo trong thế giới kết nối ngày nay, với kiến thức sâu sắc và hiểu biết về luật pháp và truyền thống pháp luật của Trung Quốc và phương Tây và với các kỹ năng thực tế cần thiết cho sự thành công giữa các nền văn hóa. Peking University School of Transnational Law (STL) Peking University School of Transnational Law là trường luật duy nhất trên thế giới cung cấp chương trình cấp bằng kép trong đó sinh viên hoàn thành bằng Tiến sĩ Luật sư (JD) theo mô hình Hoa Kỳ, cùng với bằng Thạc sĩ Luật sư (JM) của Trung Quốc. Sinh viên phải thông thạo song ngữ tiếng Anh và tiếng Quan Thoại để hoàn thành chương trình bốn năm này và tốt nghiệp thông thạo các hệ thống pháp luật của hai trong số các siêu cường quốc trên thế giới là Hoa Kỳ và Trung Quốc. STL cũng cung cấp bằng LLM kết hợp luật quốc tế, luật Trung Quốc và luật phương Tây, đồng thời mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập cùng với những sinh viên đạt thành tích cao nhất của Trung Quốc, những người sẽ trở thành đối tác tại các công ty luật lớn, giới tinh hoa chính trị, nhà lãnh đạo tại các tổ chức quốc tế, và giám đốc điều hành doanh nghiệp. Cả hai chương trình giảng dạy đều nhấn mạnh đến các kỹ năng và kiến thức lập pháp cho thế kỷ 21: (i) luật và hành nghề xuyên quốc gia, (ii) năng lực đa văn hóa, và (iii) trách nhiệm nghề nghiệp của luật sư trong những bối cảnh này. Không có trường luật nào trang bị tốt hơn cho sinh viên tốt nghiệp cho khu vực tư nhân, khu vực công hoặc công việc pháp lý vì lợi ích công cộng ở Trung Quốc và Hoa Kỳ, thông luật và luật dân sự, đông và tây, tất cả trong một chương trình giảng dạy duy nhất.

HỘI CHỢ LUẬT TOÀN CẦU

Hội chợ Luật Toàn cầu hàng năm đầu tiên sẽ giới thiệu những người tham gia đến các trường luật đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới. Đăng ký bằng cách sử dụng biểu mẫu này để có cơ hội tìm hiểu về việc thăng tiến sự nghiệp của bạn thông qua du học quốc tế, cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế, v.v.

Ngày:
Thứ sáu, ngày 20 tháng 11 năm 2020
Thứ bảy, ngày 21 tháng 11 năm 2020

Thời gian:
12: 00-14: 00 GMT (kiểm tra múi giờ địa phương của bạn)

Các phiên này diễn ra vào nhiều ngày để phù hợp với các lịch trình khác nhau. Các trường giống nhau sẽ tham dự vào cả hai ngày và sẽ thuyết trình giống nhau vào cả hai ngày.

Các trường Luật tham gia:
Khoa Luật Đại học Aix Marseille (Pháp)
Trường luật Bucerius (Đức)
Trường Luật Deakin (Úc)
FGV Direito SP (Brazil)
Trường luật IE (Tây Ban Nha)
Trường Luật Maurer thuộc Đại học Indiana (Hoa Kỳ)
Trường Luật Toàn cầu Jindal (Ấn Độ)
Peking University School of Transnational Law (Trung Quốc)
Đại học Stockholm Khoa Luật (Thụy Điển)
Đại học Chile Khoa Luật (Chile)
University of Iowa College of Law (Hoa Kỳ)
Đại học Lausanne Khoa Luật (Thụy Sĩ)

Để biết thêm thông tin về sự kiện, email: [email protected] .

Đặc điểm khuôn viên trường

Vị trí

STL nằm ở phía Nam thành phố Thâm Quyến. Là một đô thị phát triển nhanh với 12 triệu dân, Thâm Quyến đã tăng trưởng ổn định kể từ khi được thành lập với tư cách là Đặc khu kinh tế đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1979. Giờ đây, Thâm Quyến không chỉ là trung tâm chính của tỉnh đông dân nhất Trung Quốc, Quảng Đông mà còn là thị trường dẫn đầu trong toàn bộ Trung Quốc và là khu vực duy nhất nơi các hệ thống luật pháp tuyệt vời của thế giới hợp nhất và ảnh hưởng đến hành vi xuyên biên giới . Thành phố này là kim chỉ nam cho các ngành công nghệ sinh học, hậu cần và năng lượng mới, và các công ty hàng đầu như Huawei và Tencent đều đặt trụ sở tại đây. Trên trường quốc tế, Thâm Quyến cũng đã tạo được dấu ấn của mình; vào năm 2008, nó được đặt tên là Thành phố Thiết kế của UNESCO và vào năm 2011, nó đã tổ chức Đại họcMùa hè lần thứ 26 .

Về mặt địa lý và kinh tế, Thâm Quyến cũng được tích hợp chặt chẽ với Hồng Kông, nơi có chung đường biên giới. Nhiều lựa chọn giao thông công cộng liên kết hai thành phố từ trung tâm thành phố, người ta có thể đến thăm Hồng Kông bằng xe buýt, tàu điện ngầm và phà. Với tổng GDP hơn 650 tỷ USD, khu vực Thâm Quyến-Hồng Kông là một trong những khu vực đô thị lớn nhất thế giới.

Với vị trí địa lý độc đáo, tinh thần đổi mới và triển vọng tiên tiến, Thâm Quyến đã dần trở thành một thành phố tiên tiến kết nối với thế giới.
https://www.scmp.com/news/china/politics/article/3023330/beijing-unveils-detailed-reform-plan-make-shenzhen-model-city

  Bảng xếp hạng

  Đại học Bắc Kinh

  Đại học Bắc Kinh (“PKU”) là trường đại học lâu đời nhất ở Trung Quốc và là một trong những trường đại học nghiên cứu nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới. QS World University Rankings và Times of Higher Education đều xếp hạng PKU là trường đại học nổi tiếng thứ 23 về mặt học thuật vào năm 2021.

  Địa điểm

  • Shenzhen

   Peking University School of Transnational Law, Room 410, 2199 Lishui Road, Peking University, University Town Xili, Nanshan District , 518055, Shenzhen

   Các chương trình

   Câu hỏi