Keystone logo
Queen's University Belfast - Faculty of Arts, Humanities and Social Sciences LLB trong Luật
Queen's University Belfast - Faculty of Arts, Humanities and Social Sciences

LLB trong Luật

Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 18.800 / per year *

Trong khuôn viên trường

* Anh, Scotland hoặc xứ Wales: 9.250 bảng | Bắc Ireland và Cộng hòa Ireland: £ 4,630 | EU Khác và Quốc tế: £ 17,900

Giới thiệu

Luật xem xét các mối quan hệ, tương tác và giao dịch giữa các cá nhân, chính phủ và nhà nước ở cấp địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế. Với trọng tâm và ứng dụng rộng rãi, văn bằng luật bao gồm luật tư và luật công cùng với các quan điểm pháp lý xã hội rộng lớn hơn. Bạn sẽ nghiên cứu các khía cạnh chính của luật và phát triển một loạt các kỹ năng có thể chuyển giao phù hợp với quỹ đạo nghề nghiệp tương lai của bạn. Mối liên kết của chúng tôi với các ngành nghề, nhiều cơ hội bổ sung trong trường và sự phát triển của một bộ kỹ năng có sắc thái cao giúp tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được săn đón nhiều.

Chứng nhận nghề nghiệp

Mức độ cung cấp cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu các mô-đun cần thiết cho giai đoạn học tập của trình độ pháp lý. Ngoài ra, sinh viên được cung cấp cơ hội khám phá sở thích của họ trong năm cuối với các học phần được cung cấp cho phép họ chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể hoặc đơn giản là nhận thức đầy đủ hơn về 'Luật' là gì. Nhiều mô-đun này xem xét luật và các tương tác giống như luật ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế.

Các chuyên gia nổi tiếng quốc tế

Sinh viên Khoa Luật được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực Luật, Nhân quyền, Tội phạm học và Nghiên cứu Pháp lý Xã hội. Nhân viên của chúng tôi có liên kết nghiên cứu chặt chẽ với các ngành nghề, chính phủ và Xã hội Dân sự.

Trải nghiệm sinh viên

Học sinh có thể tham gia một số sáng kiến do học sinh lãnh đạo trong trường, bao gồm Hiệp hội Luật, Hiệp hội Giải quyết Tranh chấp Thay thế, nhóm Phụ nữ trong Luật và dự án Luật Đường phố. Các sáng kiến khác bao gồm Dự án Kỹ năng Toàn cầu, LawPod, Tạp chí Luật Sinh viên của Nữ hoàng, Luật sư không Biên giới, tạp chí sinh viên 'The Verdict' và Mooting Society.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Bảng xếp hạng

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi