Keystone logo
Queen's University Belfast Luật LLB
Queen's University Belfast

Luật LLB

Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 18.800 / per year *

Trong khuôn viên trường

* phí quốc tế

Giới thiệu

Luật xem xét các mối quan hệ, tương tác và giao dịch giữa các cá nhân, chính phủ và nhà nước ở cấp địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế. Với trọng tâm và ứng dụng rộng rãi, văn bằng luật bao gồm luật tư và luật công cùng với các quan điểm pháp lý xã hội rộng lớn hơn. Bạn sẽ nghiên cứu các khía cạnh chính của luật và phát triển một loạt các kỹ năng có thể chuyển giao, phù hợp với quỹ đạo nghề nghiệp tương lai của bạn. Mối liên kết của chúng tôi với các ngành nghề, nhiều cơ hội bổ sung trong trường và sự phát triển của một bộ kỹ năng có sắc thái cao giúp tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được săn đón nhiều.

Điểm nổi bật của Bằng Luật

Luật tại QUB được xếp hạng thứ 18 ở Vương quốc Anh trong Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh năm 2021. Luật được xếp hạng thứ 5 ở Vương quốc Anh về Triển vọng nghề nghiệp trong Times Good University Guide 2021.

Cơ hội toàn cầu

  • Bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu ở nước ngoài với các trường đại học đối tác ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc.
  • Có cơ hội học tập hoặc làm việc ở nước ngoài, được hỗ trợ bởi các chương trình như Erasmus và Study USA. Điều này có thể nâng cao đáng kể khả năng được tuyển dụng của sinh viên và các cơ hội toàn cầu mở ra cho họ.

Chứng nhận nghề nghiệp

  • Mức độ cung cấp cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu các mô-đun cần thiết cho giai đoạn học tập của trình độ pháp lý. Ngoài ra, sinh viên được cung cấp cơ hội khám phá sở thích của họ trong năm cuối với các học phần được cung cấp cho phép họ chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể hoặc đơn giản là nhận thức đầy đủ hơn về 'Luật' là gì. Nhiều mô-đun này coi luật và các tương tác giống luật ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế.

Liên kết ngành

  • Sinh viên luật có cơ hội duy nhất để làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành thông qua các sự kiện nâng cao nhận thức về thương mại và các bài tập đàm phán khác nhằm cung cấp cái nhìn sâu sắc về thế giới hành nghề luật (và dịch vụ) nhưng cũng cung cấp kinh nghiệm phát triển kỹ năng nâng cao.
  • Trường Luật tại Queen's có truyền thống lâu đời là thường xuyên tham vấn các cơ quan chuyên môn pháp lý và các công ty luật quốc tế hàng đầu, rất có lợi cho sinh viên.

Phát triển sự nghiệp

  • Các sinh viên trước đây đã được sắp xếp làm việc với các tổ chức như Hội đồng Liên minh Châu Âu, Ủy ban Châu Âu, Nghị viện Châu Âu, Liên hợp quốc (LHQ), Tổ chức An ninh và Hợp tác Châu Âu (OSCE), Hội đồng Châu Âu, và Thomson Reuters.

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

  • Trường Queen's trị giá 20 triệu bảng Anh cung cấp cho sinh viên quyền sử dụng các tiện nghi đẳng cấp thế giới như phòng Moot Court hoàn toàn tương tác, Phòng thu âm một nút và phòng chăm sóc sức khỏe.

Các chuyên gia nổi tiếng quốc tế

  • Sinh viên của Khoa Luật được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực Luật, Nhân quyền, Tội phạm học và Nghiên cứu Pháp lý Xã hội. Nhân viên của chúng tôi có liên kết nghiên cứu chặt chẽ với các ngành nghề, chính phủ và Xã hội Dân sự.

Trải nghiệm sinh viên

  • Học sinh có thể tham gia một số sáng kiến do học sinh lãnh đạo trong trường bao gồm Hiệp hội Luật sư, Hiệp hội Giải quyết Tranh chấp Thay thế, nhóm Phụ nữ Pháp luật và dự án Luật Đường phố. Các sáng kiến khác bao gồm Dự án Kỹ năng Toàn cầu, LawPod, Tạp chí Luật Sinh viên của Nữ hoàng, Luật sư không Biên giới, tạp chí sinh viên 'The Verdict' và Mooting Society.

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Học bổng và tài trợ

Lời chứng thực của sinh viên

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi