Keystone logo
Radboud University

Radboud University

Radboud University

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1923 và tọa lạc tại Nijmegen, thành phố lâu đời nhất của Hà Lan, Radboud University có 7 khoa và hơn 20.000 sinh viên. Chúng tôi cung cấp 35 chương trình Thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh với một số chuyên ngành, sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và hiểu biết cần thiết về nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực chủ đề của riêng bạn.

Phương pháp giảng dạy cá nhân của chúng tôi - mang đến nhiều cơ hội làm việc chặt chẽ với các giáo sư và sinh viên trong các cuộc hội thảo nhỏ - đảm bảo rằng trường đại học không trở thành một 'nhà máy sản xuất bằng cấp' đơn thuần. Chúng tôi thúc đẩy một bầu không khí trí tuệ cởi mở, trong đó chúng tôi truyền cảm hứng và thách thức lẫn nhau và là nơi các phẩm chất cá nhân của mỗi cá nhân có thể phát triển.

Trường đại học của chúng tôi muốn đóng góp vào một thế giới lành mạnh, tự do với cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Chúng tôi quan tâm đến sự đa dạng và hòa nhập - khoảng 100 quốc tịch được đại diện trong khuôn viên trường (2022). Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2021 đã tiết lộ rằng các sinh viên hiện tại cảm thấy mọi người tại Radboud University được đối xử bình đẳng và an toàn để bày tỏ ý kiến của họ. Radboud University đánh giá cao tài năng của bạn và cung cấp rất nhiều học bổng và dịch vụ sinh viên để hỗ trợ bạn.

Đặc điểm khuôn viên trường

Nijmegen, một thành phố thân thiện với sinh viên

Radboud University nằm ở Nijmegen - một thành phố đại học thực thụ với 165 000 cư dân, 30 000 trong số đó là sinh viên. Mặc dù là thành phố lâu đời nhất ở Hà Lan, có từ thời La Mã, Nijmegen có một bầu không khí trẻ trung và sôi động. Có rất nhiều hoạt động văn hóa: từ nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày và rạp chiếu phim đến các sự kiện như Tuần hành Bốn ngày Quốc tế với Lễ hội Mùa hè Quốc tế, Lễ hội Trung cổ Limburg, Lễ hội Samba và Salsa, Lễ hội Rockin' Park, v.v. Bạn cũng có thể thư giãn tại bãi biển thành phố của chúng tôi bên cạnh sông Waal, mua sắm đồ cổ hoặc khám phá nhiều quán bar, quán cà phê và nhà hàng. Trên hết, đây là một nơi an toàn và thân thiện để sống và học tập.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Nijmegen tương đối thấp so với Amsterdam hoặc các thành phố khác ở Tây Âu. Dự kiến sẽ chi tối thiểu 800 € mỗi tháng cho chi phí sinh hoạt. Chi phí chỗ ở sinh viên đầy đủ tiện nghi từ €360 đến €450 bao gồm gas, điện và internet. Dựa vào €400 cho thực phẩm, quần áo, chăm sóc cá nhân và đi lại và 30 euro cho hóa đơn điện thoại của bạn. Sách và bản sao có giá khoảng €200 đến €300 mỗi học kỳ.

Khuôn viên xanh hiện đại

Với cơ sở vật chất hiện đại nằm trong kiến trúc hiện đại ngay trong tầm tay bạn, Radboud University mang đến một bầu không khí hiệu quả lý tưởng cho cả giáo dục và nghiên cứu. Khuôn viên của chúng tôi cũng là một nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi và thư giãn. Nhà hàng De Refter của trường đại học có sáu quầy thức ăn khác nhau: từ ẩm thực châu Á và Ý đến các món thuần chay và hữu cơ. Một lựa chọn thú vị khác để thư giãn là xem Trung tâm thể thao Radboud nổi tiếng của chúng tôi với hơn 80 môn thể thao có sẵn. Sinh viên cũng có thể tận hưởng cảm giác thư giãn trong khuôn viên trường xanh mát, chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh hoặc đi dã ngoại. Bạn có thể mua đồ tạp hóa của mình ngay tại đây trong khuôn viên trường tại một trong các cửa hàng.

  Học bổng và tài trợ

  Radboud University có số lượng học bổng giới hạn chỉ dành cho sinh viên Thạc sĩ quốc tế. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ, bao gồm các yêu cầu đủ điều kiện và cách đăng ký, trên trang web của chúng tôi.

  Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các học bổng này không được tài trợ đầy đủ. Chương trình Học bổng Radboud (RSP) là học bổng duy nhất cung cấp cả học bổng được tài trợ toàn phần và một phần.

  Nếu bạn đang nộp đơn xin học bổng, xin lưu ý rằng thời hạn nộp đơn sẽ khác với thời hạn nộp đơn thông thường.

  Để biết thêm thông tin về học bổng sẵn có, vui lòng kiểm tra trang web của trường đại học.

  Bảng xếp hạng

  102 - ARWU / Thượng Hải 2022

  24 - Xếp hạng Giảng dạy Châu Âu 2019

  139 - THE World University Ranking 2022

  220 - Xếp hạng QS 2022

  Kiểm định

  Được AACSB công nhận

  Campus Life & Facilities

  • Người cố vấn, cố vấn học tập và trưởng khoa hỗ trợ bạn trong các lựa chọn liên quan đến học tập và hơn thế nữa
  • Radboudlife&Care hỗ trợ tâm lý và cá nhân trong suốt quá trình học tập của bạn
  • Văn phòng di động quốc tế với nhiều trường đại học đối tác để dành một học kỳ ở nước ngoài
  • Các tổ chức sinh viên quốc tế cung cấp cơ hội thực tập, dự án tình nguyện và cơ hội thực hiện các ý tưởng kinh doanh
  • Hiệp hội học tập kết nối bạn với nơi làm việc
  • Cán bộ hướng nghiệp giúp bạn tìm việc làm sau khi học
  • Trung tâm nghiên cứu quản lý trong tòa nhà khoa.

  Sinh viên khao khát những trải nghiệm phong phú trong suốt hành trình của mình và Radboud University mang đến điều này thông qua các cơ hội học tập và xã hội cũng như lối sống sinh viên tuyệt vời tại một thành phố lịch sử. Radboud University là nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức sinh viên và hiệp hội nghiên cứu. Trong khi một số được thành lập đặc biệt để kết nối sinh viên quốc tế với nhau, thì cũng có những câu lạc bộ tập trung vào nhiếp ảnh, văn học, hệ tư tưởng, sân khấu, tinh thần kinh doanh, tìm kiếm cơ hội thực tập (ở nước ngoài) và tranh luận. Ngoài ra còn có vô số đội thể thao, câu lạc bộ văn hóa và hiệp hội âm nhạc.

  Các hiệp hội nghiên cứu đặc biệt tập trung vào việc kết nối sinh viên với các sinh viên khác trong cùng ngành học thông qua các sự kiện thân mật như tiệc tùng, chuyến đi nước ngoài, các hoạt động như câu đố, bữa tối và đêm trò chơi. Họ cũng sắp xếp các sự kiện trang trọng như ngày làm việc nội bộ, chuyến công tác và bữa tối tuyển dụng để kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai.

  Trong suốt năm, Radboud University và các hiệp hội sinh viên của trường tổ chức các sự kiện xã hội như:

  • Lễ hội trong khuôn viên trường ' Radboud Rocks'
  • Tuần lễ xanh nhằm nâng cao nhận thức về tính bền vững
  • Tuần lễ RAG, nơi tổ chức các sự kiện và hoạt động xã hội nhằm quyên góp tiền từ thiện - và các nhà hàng và cửa hàng địa phương trong toàn thành phố đều tham gia.

  Thành phố Nijmegen là một thành phố sinh viên sôi động, với 3 cơ sở giáo dục trung học và chuyên nghiệp, hơn 130 quán bar và quán cà phê, nhiều công viên và bãi biển bên sông Waal. Là thành phố lâu đời nhất của Hà Lan, đây là một thành phố xinh đẹp với lịch sử phong phú. Nó tự hào có một trung tâm thành phố lịch sử rộng lớn với sân thượng, quán cà phê và cửa hàng cũng như cơ sở hạ tầng mới và hiện đại trên toàn thành phố. Đối với sinh viên, có rất nhiều hoạt động như chơi game laser, phòng thoát hiểm, rạp chiếu phim, bảo tàng và thuyền bánh kếp, nơi bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh xung quanh Nijmegen trong khi thưởng thức bánh kếp không giới hạn, đồng thời cũng có rất nhiều con đường mòn tự nhiên để đi bộ, cưỡi ngựa hoặc tận hưởng những buổi dã ngoại .

  Địa điểm

  • Nijmegen

   Radboud University P.O. Box 9102

  Chat with students

  Câu hỏi