Keystone logo
San Joaquin College of Law

San Joaquin College of Law

San Joaquin College of Law

Giới thiệu

Tại San Joaquin College of Law , sự phát triển cá nhân của bạn với tư cách là một luật sư là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Từ khóa học kỹ năng học tập trước khi đăng ký học của chúng tôi đến vô số khóa học thực hành có trong chương trình học, bạn sẽ thấy tiềm năng của mình. Quy mô lớp học nhỏ, trung bình 25 sinh viên mỗi phần, mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tương tác với các giáo sư và bạn học của mình.

SJCL cung cấp một nền giáo dục pháp luật vững chắc - một nền giáo dục không hạn chế sự lựa chọn nghề nghiệp hoặc cuộc sống vì nợ nần chồng chất. Trong lịch sử 40 năm của nó, hơn 84% sinh viên tốt nghiệp SJCL đã vượt qua Kỳ thi Luật sư California. Nhưng SJCL tìm cách giáo dục sinh viên để có thể hành nghề luật sư và trở thành những luật sư xuất sắc - về mặt trí tuệ, đạo đức và cá nhân - chứ không chỉ vượt qua rào cản.

Cơ hội trải nghiệm thực tế rất nhiều. Sinh viên của New American Legal Clinic hỗ trợ hàng trăm người nhập cư hợp pháp mỗi năm, xử lý các trường hợp dưới sự giám sát của giáo sư từ khi tiếp nhận đến khi giải quyết. Có sẵn các nhiệm vụ tại tòa án liên bang và tiểu bang, văn phòng luật sư quận, cơ quan hành chính, trợ giúp pháp lý và các công ty tư nhân, cũng như cơ hội việc làm trong công việc thư ký.

Trường luật là một trải nghiệm và một quá trình. Thông qua đó, bạn khám phá ra rằng bạn có khả năng hơn những gì bạn từng mơ ước. Có một nơi và một nhu cầu cho những khả năng đó ở Thung lũng San Joaquin. Cơ hội việc làm luôn có sẵn trong khu vực ngay cả khi khan hiếm ở các khu vực khác. Kinh nghiệm thực tế của bạn trong các phòng khám, ngoại khóa và thư ký trong thời gian học luật sẽ phát triển một cách tự nhiên thành các vị trí luật sư khi gia nhập Bar.

Địa điểm

  • Clovis

    5th Street,901, 93612, Clovis

    Các chương trình

    Câu hỏi