Keystone logo
Sinclair Community College

Sinclair Community College

Sinclair Community College

Giới thiệu

Với một trong những mức học phí thấp nhất trong Ohio, Cao đẳng Cộng đồng Sinclair luôn được xếp hạng trong top các và cam kết cung cấp giáo dục chất lượng.

Sinclairsinh viên 's tỷ lệ giảng viên của 19-1 là thấp nhất tại bất kỳ trường đại học Ohio. Sinclair đã được thành lập như là một trường đại học YMCA vào năm 1887, và phục vụ hơn 30.000 mỗi năm, với hơn 330 sinh viên toàn thời gian tham dự Sinclair vào năm 2015.

Sinclair nằm ở nằm ở trung tâm Dayton, Ohio. Dayton là thành phố lớn thứ sáu ở Ohio, với dân số khoảng 150.000; xung quanh Dayton khu vực đô thị có 800.000 cư dân. Home để Wright-Patterson Căn cứ không quân và Bảo tàng Quốc gia của Không quân Hoa Kỳ ở Dayton được biết đến với hàng không và hàng không vũ trụ và tự hào có nhiều nghiên cứu và phát triển trong ngành hàng không và các lĩnh vực kỹ thuật hàng không.

Dayton là một thành phố thân thiện với sinh viên quốc tế. "Chào mừng Dayton" là một sáng kiến ​​cộng đồng nhằm thúc đẩy hội nhập cư vào khu vực Dayton hơn và phản ánh triết lý là những người có nguồn gốc đa dạng, kỹ năng và kinh nghiệm rất quan trọng với Mỹ

Địa điểm

  • Dayton

    444 West Third Street, 45402, Dayton

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi