Keystone logo
Southern University Law Center Bằng Tiến sĩ Juris
Southern University Law Center

Bằng Tiến sĩ Juris

Baton Rouge, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Request study format

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình Juris Doctor (JD) của SULC cung cấp đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực dân sự (cụ thể cho Louisiana) và thông luật. Chương trình nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng và kiến thức để trở thành những chuyên gia hiệu quả cao, có năng lực và đạo đức, những người có ý thức sâu sắc về cộng đồng.

Mặc dù chương trình học nhấn mạnh luật nội dung và thủ tục của Louisiana, với nguồn gốc từ Pháp và Tây Ban Nha (luật dân sự), luật Anh-Mỹ (thông luật) cũng được tích hợp tốt vào chương trình giảng dạy.

Hệ thống luật dân sự của Louisiana cung cấp cho sinh viên luật một cơ hội giáo dục duy nhất. Chương trình giảng dạy xem xét bối cảnh lịch sử của hệ thống luật dân sự và sự phát triển của hệ thống này ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, cũng phân tích những khác biệt cơ bản về phương pháp, cách tiếp cận và kết quả đạt được giữa hệ thống dân sự và thông luật.

Sinh viên cũng được đào tạo về nghệ thuật vận động, nghiên cứu pháp lý, lý thuyết pháp lý và các mục đích xã hội của các nguyên tắc pháp lý. Các kỹ thuật nhằm củng cố khả năng lý luận pháp lý của học viên là một phần không thể thiếu trong mục tiêu giáo dục của Trung tâm Luật.

Một điều quan trọng không kém đối với việc học luật, sinh viên được hướng dẫn về đạo đức của nghề luật, chú trọng trách nhiệm nghề nghiệp của luật sư đối với xã hội.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Bachelor of Laws
    • Darwin, Úc
  • Hòa giải LL.M.
    • Vilnius, Litva
  • Law (Scots) - Accelerated Graduate Entry LLB
    • Dundee, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland