Keystone logo
Southwestern Law School

Southwestern Law School

Southwestern Law School

Giới thiệu

Đa dạng, Tham gia, Cảm hứng - đây là Southwestern Law School - một lịch sử về dịch vụ công cộng, giáo viên sáng tạo, học giả rực rỡ, và những cựu sinh viên mù quáng. Chuẩn bị để thành công thông qua chương trình giảng dạy sáng tạo của chúng tôi và cơ hội học tập kinh nghiệm. Khuôn viên trung tâm thành phố sôi động cung cấp một môi trường lý tưởng để nghiên cứu về luật pháp, tập trung vào cộng đồng, đa dạng và dịch vụ công cộng.

Được thành lập hơn 100 năm trước đây, Tây Nam Á đã phát triển danh tiếng cho các luật sư tốt nghiệp, những người có kỹ năng, kinh doanh và làm việc thành công.

Sinh viên Tây Nam có một ý thức mạnh mẽ về cộng đồng. Họ đến từ hầu như mọi tiểu bang, hơn một chục quốc gia, và đại diện cho hơn 200 trường đại học. Trong lớp nhập học gần đây nhất, phụ nữ chiếm 53%, trong khi các nhóm thiểu số chiếm 49%, và sinh viên báo cáo trôi chảy hơn 20 ngoại ngữ. Độ tuổi trung bình là 27, với khoảng từ 21 đến trên 50. Trong những năm gần đây, Tây Nam Á có số đại diện cao nhất của sinh viên người Mỹ gốc Phi Châu và cao thứ hai của sinh viên Latino / Tây Ban Nha của bất kỳ trường luật California. Hiệp hội Sinh viên Bar tài trợ cho các chương trình phúc lợi và cộng đồng dành cho sinh viên đã giành nhiều giải thưởng và giám sát trên 50 tổ chức sinh viên, bao gồm các hội luật pháp; các nhóm thiểu số, văn hoá, chính trị và tôn giáo; và các xã hội tập trung vào các lĩnh vực cụ thể của luật pháp.

Inspiring Môi trường Học thuật

Tây Nam đã tạo ra một ốc đảo chào mừng sinh viên làm trung tâm trong trung tâm thành phố sôi động của Los Angeles và bao gồm một trong những điểm mốc kiến ​​trúc lịch sử nhất của thành phố-tòa nhà Bullocks Wilshire mang tính biểu tượng. Kiệt tác nghệ thuật này là trung tâm của khuôn viên, nằm giữa hành lang phục vụ công cộng của Los Angeles. Các sinh viên ở miền Nam Tây Úc cống hiến hơn 20.000 giờ mỗi năm cho dịch vụ pro bono trong cộng đồng.

Cựu học sinh Trailblazing

15.000 cựu sinh viên của Tây Nam bao gồm các quan chức công cộng xuất sắc - từ các thành viên của Quốc hội đến các thị trưởng, và hơn 400 thẩm phán - cũng như các nhà sáng lập các công ty luật lớn và luật sư chung của các tập đoàn đa quốc gia. Trường luật có mối quan hệ chặt chẽ với các lĩnh vực pháp lý, kinh doanh và công dân, và Viện Biederman Entertainment and Media Law có liên quan chặt chẽ với ngành công nghiệp giải trí ở Hollywood và quốc tế. Trong khi phần lớn các sinh viên tốt nghiệp đại học Tây Nam chọn thực hành ở California, cựu sinh viên có thể được tìm thấy ở hầu hết các tiểu bang, hai lãnh thổ, và hơn hai chục quốc gia. Các cựu sinh viên phương Tây đã từng là thành viên của Thượng Viện Hoa Kỳ và Hạ Nghị Viện, các thành viên của Thượng Viện Tiểu Bang California và Hội Đồng và Chủ Tịch Hội Đồng, Bộ Trưởng Tiểu Bang California, Thủ Quỹ Tiểu Bang California và Luật Sư Quận Los Angeles. Trong số những cựu sinh viên kỳ cựu ở vùng Tây Nam là công lý dài nhất trong lịch sử của Toà án tối cao California, thị trưởng đầu tiên của Los Angeles ở Châu Mỹ, thẩm phán tòa án Trung Mỹ đầu tiên ở lục địa Hoa Kỳ, tòa án phúc thẩm nữ người Mỹ gốc Phi đầu tiên quốc gia, thẩm phán xét xử đầu tiên của Latina ở Hoa Kỳ, và thẩm phán người Mỹ bản địa đầu tiên ở California, trong số những người đầu tiên khác.

Giáo dục pháp luật đổi mới

Phía Tây Nam là trường luật duy nhất cung cấp bốn chương trình JD khác nhau trong cách lập kế hoạch và phương pháp giảng dạy. Phía Tây Nam là nhà tiên phong trong đổi mới chương trình và chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực luật giải trí và truyền thông, luật quốc tế, luật hình sự, và vận động / kiện tụng. Chương trình học bắt buộc được làm giàu bởi khoảng 200 sinh viên tự chọn, 150 chỗ ở ngoài hành tinh, 6 phòng khám và 4 phòng tập. Các cải tiến của bộ phận trên bao gồm hơn 50 khóa kỹ năng chuyên nghiệp, hội nhập vào tháng Giêng, các khóa học đầu vào và các khóa học ngắn hạn đặc biệt do các chuyên gia pháp luật quốc tế giảng dạy.

Phía Tây Nam cũng đã thành lập ba và bốn năm chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh / Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với Trường Quản lý Tốt nghiệp Drucker của Đại học Claremont Graduate. Chương trình BA / JD 3 3 được cung cấp cùng với Đại học Bang California, Northridge và Đại học Bang California, Đồi Dominguez. Phía Tây Nam cũng cung cấp các chương trình LLM trong các nghiên cứu luật cá nhân và luật giải trí và truyền thông.

Phía Tây Nam là trường luật đầu tiên thành lập trung tâm giải trí và luật truyền thông. Viện Biederman Entertainment and Media Law được quốc tế công nhận giúp chuẩn bị cho sinh viên thực hành luật trong các ngành công nghiệp sáng tạo như phim ảnh, truyền hình và âm nhạc.

Trường Luật Về Điều khoản của Bạn

Sinh viên của chúng tôi được đào tạo theo khuôn viên xinh đẹp của trường đại học Tây Nam tại trung tâm thành phố quốc tế, gần tòa án, hành lang dịch vụ công cộng và ngành công nghiệp giải trí. Họ cảm thấy như ở nhà trong cộng đồng bao gồm của chúng tôi, và khuyến khích bởi giảng viên có thể tiếp cận của chúng tôi. Họ muốn theo bước chân của những cựu sinh viên miệt mài của chúng tôi trong khi tạo ra một kinh nghiệm luật pháp tùy chỉnh theo các điều khoản riêng của họ. Xem video để tìm hiểu xem có tám học sinh của chúng tôi đã chọn trường luật phù hợp với họ như thế nào.

Phía Tây Nam là Trường Luật của Los Angeles

Phía Tây Nam là trường luật của Los Angeles. Từ sự thành lập của chúng tôi cách đây 100 năm, đến vị trí của chúng tôi tại trung tâm Hành lang Công cộng Los Angeles dọc đại lộ Wilshire ở Koreatown, các kết nối của chúng tôi với ngành công nghiệp giải trí và Văn phòng Chưởng lý Quận, Tây Nam có quan hệ sâu xa với thành phố thiên thần. Xem video để xem số liệu thống kê nhanh về cựu sinh viên của chúng tôi, các chương trình học tập sáng tạo của chúng tôi, các cơ sở ngoài trời và phòng khám của chúng tôi và sự đa dạng của chúng tôi.

Địa điểm

  • Los Angeles

    3050 Wilshire Boulevard, CA 90010, Los Angeles

Câu hỏi