Keystone logo
St. Thomas University School of Law

St. Thomas University School of Law

St. Thomas University School of Law

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Trường Luật Đại học St. Thomas

Được thành lập vào năm 1984, Luật Trường Đại học St Thomas đã được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhận đầy đủ và là một thành viên của Hiệp hội Các trường Luật Hoa Kỳ. Đây là một phần của một trường đại học Công giáo và một trường luật, nơi có giá trị vấn đề.

Thomas Thomas và các luật sư tốt nghiệp có khả năng áp dụng các nguyên tắc pháp lý để giải quyết và giải quyết các vấn đề của một xã hội ngày càng phức tạp và thay đổi. Chương trình học tập nghiêm ngặt của trường luật nhấn mạnh đến việc học tập và học tập suốt đời trong một môi trường được cá nhân hóa, chăm sóc. Để đạt được mục đích này, chúng tôi luôn cam kết sự xuất sắc trong việc giảng dạy, học bổng, và dịch vụ cộng đồng.

St. Thomas Law cung cấp nhiều cơ hội lâm sàng, ngoại trú và thực tập để nâng cao hơn nữa sự đào tạo pháp luật của học sinh.

60476_pexels-photo-613508.jpeg

Sự thật

Thành lập

Đại học St. Thomas được thành lập vào năm 1961 dưới tên trường Cao đẳng Biscayne theo lệnh của các anh em Augustinô Augustinô. Khi đạt được trạng thái của trường đại học, tên của cơ sở đã được đổi thành Đại học St. Thomas để phản ảnh di sản Cuba. Đại học có nguồn gốc từ Đại học Santo Tomas de Villanueva, được thành lập năm 1946 ở Havana, Cuba bởi người Mỹ Augustinians với sự trợ giúp của người Âu Âu.

Trường Luật của Đại học St. Thomas là một trong hai trường luật công lập được công nhận phía Nam của Trường Luật của Đại học Georgetown ở Washington, DC.

60477_justice-law-case-hearing-159832.jpeg

Tỷ lệ Sinh viên Khoa

15 đến 1

Các tạp chí học thuật của sinh viên

  • Tạp chí Luật St Thomas
  • Đánh giá Luật Nhân quyền Liên văn
  • Tạp chí Tố tụng phức tạp (trực tuyến)

Các tổ chức sinh viên

Hơn ba mươi tổ chức sinh viên, nhiều tổ chức tham gia rất rộng rãi vào các dự án dịch vụ công.

Thư viện

Trung tâm Thông tin pháp luật là trung tâm tri thức của Trường Luật Đại học St. Thomas. Với bộ sưu tập nổi tiếng và tài nguyên tiên tiến, nhiều dịch vụ và mời các không gian nghiên cứu, Thư viện Pháp luật cam kết sâu sắc với các nhiệm vụ nghiên cứu và giảng dạy của Trường Luật.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Miami Gardens

    St. Thomas University School of Law 16401 NW 37th Ave, Miami Gardens, FL 33054, , Miami Gardens

Câu hỏi