Keystone logo
Stetson University College of Law

Stetson University College of Law

Stetson University College of Law

Giới thiệu

Như trường luật đầu tiên của Florida, Stetson đã đào tạo xuất sắc các luật sư, thẩm phán và các nhà lãnh đạo cộng đồng trong hơn một thế kỷ. Stetson là một trường luật hàng đầu 100, xếp hạng # 1 trong vận động dùng thử và # 3 văn bản quy phạm pháp luật của US News & World Report, và hoàn toàn được công nhận bởi Hiệp hội Bar Mỹ và Hiệp hội các Trường Luật của Mỹ.

Stetson University College of Law là một phần hoạt động của khu vực tàu điện ngầm Tampa Bay, với khuôn viên pháp luật chính tại Gulfport / St. Petersburg và một trung tâm vệ tinh ở Tampa. Các trường luật là một phần của Đại học Stetson, với một trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Trường Quản trị Kinh doanh, và School of Music ở DeLand, và một trung tâm vệ tinh đại học ở Celebration.

Dean Christopher Pietruszkiewicz dẫn đầu một nhóm đa dạng của các giảng viên, các quản trị viên và nhân viên theo sứ mệnh và giá trị của các trường Cao đẳng và Đại học Luật Stetson.

Stetson tại một Glance

Xếp thứ 1 cho vận động thử nghiệm và số 3 cho các văn bản quy phạm pháp luật của US News & World Report Sự chú ý của cá nhân với nhu cầu của sinh viên Tài năng, giảng viên có thể truy cập những người nổi trội trong lĩnh vực của mình Nhà nước-of-the-nghệ thuật thư viện, lớp học Bảy phòng xử án Giấy chứng nhận JD tập trung tuyên truyền vận động, luật người cao tuổi, luật môi trường, luật pháp quốc tế và công bằng xã hội Bằng kép và doanh bằng tùy chọn: JD / LL.M. trong vận động, JD / MBA, JD / MPH, JD / Miel trong Luật kinh tế quốc tế, và JD / MEBL trong Luật Doanh nghiệp châu Âu LL.M. độ trong vận động, luật người cao tuổi và luật pháp quốc tế Một trong số ít các trường luật của Mỹ để chia sẻ với một không gian làm việc của tòa án, tòa án quận Second Florida của cấp phúc thẩm Các trường luật đầu tiên ở Florida để yêu cầu pro bono dịch vụ của sinh viên và giảng viên phát triển nghề nghiệp và chuẩn bị thanh dịch vụ tuyệt vời. Gần đây tên là một trong những chương trình LLM tốt nhất cho Cơ hội nghề nghiệp do Tạp chí Luật gia quốc tế. Trung tâm Xuất sắc trong vận động, Luật Elder, Luật Giáo dục đại học và chính sách, và Luật quốc tế Home để Viện cho Luật Đa dạng sinh học, Luật Caribbean, truyền thông Pháp, và Luật Cựu chiến binh Home bốn tạp chí học thuật: Stetson Law Review, tạp chí cho Luật Aging quốc tế và chính sách, tạp chí dành cho động vật hoang dã quốc tế Luật và chính sách, và Stetson Tạp chí Dân vận và Luật Chương trình danh dự cho những sinh viên hàng đầu 45 tổ chức sinh viên Đội vô địch thế giới vận động quốc gia và Có rất nhiều phòng khám và cơ hội thực tập Cuộc sống sinh viên sôi động với các tổ chức sinh viên đa dạng, hoạt động liên trường và các cuộc thi Tám nghiên cứu ở nước ngoài và sáu chương trình trao đổi nước ngoài Khuôn viên trường luật pháp chính ở Gulfport / St. Petersburg với trung tâm vệ tinh gần trung tâm thành phố Tampa

7 lý do tốt nhất để xem xét Luật Stetson:

Sức mạnh của các chương trình học tập của chúng tôi.

giáo sư Stetson dạy classWe tôi tự hào được xếp hạng # 1 cho vận động dùng thử và # 3 cho các văn bản quy phạm pháp luật của US News & World Report. Stetson cũng là một nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực pháp luật người cao tuổi, luật đa dạng sinh học-môi trường, luật giáo dục đại học, luật pháp quốc tế, công bằng xã hội, các cựu chiến binh pháp luật, pháp luật Caribbean, và các khu vực khác của nghiên cứu pháp lý. Stetson cung cấp năm giấy chứng nhận JD của chương trình tập trung, hơn 60 môn kỹ năng, và các tùy chọn chung hoặc dual-độ cho JD / LL.M., JD / MBA và JD / MPH

Cơ hội để có được kinh nghiệm pháp lý thực tiễn.

participantsStetson giáo dục lâm sàng cung cấp sinh viên với hơn 400 phòng khám và externship cơ hội hàng năm trên vịnh Tampa, Florida khu vực đô thị. Với hơn 30 phòng khám và externship khóa học vào khoảng 60 tổ chức lưu trữ, Stetson tham gia vào một số ít các trường luật khác trên khắp đất nước, là những người đảm bảo rằng mỗi học sinh có thể tham gia một khóa học hoặc phòng khám externship trong trường luật.

Học bổng dành cho việc giảm chi phí của giáo dục đại học.

Stetson sinh veteranIn Fall 2015, 55% học sinh JD mới nhận được học bổng. Tất cả sinh viên năm thứ nhất thừa nhận sẽ tự động được xét học bổng nhiều năm. Bắt đầu từ năm học 2016-2017, Stetson sẽ hỗ trợ một số lượng không giới hạn của các cựu chiến binh đủ điều kiện hoặc phụ thuộc được với Chương trình Ribbon Yellow GI Bill.

Một khuôn viên rất đẹp nằm trong nắng Tampa Bay, Florida.

21 mẫu Anh, cọ cây Stetson Luật campusStetson của lót khuôn viên chính ở Gulfport / St. Petersburg đã từng là một khu nghỉ mát năm 1920 thường xuyên của Babe Ruth và người nổi tiếng khác. Hôm nay, các tòa nhà lịch sử của chúng tôi được bổ sung với 3.920 kết nối mạng, bảy phòng xử án làm việc, 50 phòng học nhóm thư viện, hồ bơi, và một thư viện pháp luật với hơn 419.000 lượng. Cần nghỉ ngơi từ việc học tập? Trip # 4 xếp hạng bãi biển tốt nhất Tư Vấn (St. Pete Beach) là từ trường năm phút.

Giảng viên những người yêu mến luật pháp giảng dạy và quan tâm đến sự thành công của học sinh.

giáo sư Stetson khuyên studentOur giáo sư được tham gia vào hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống đại học và có đam mê về làm việc với sinh viên cả trong và ngoài lớp học. Giảng viên từ khắp các trường luật dành nhiều thời gian phục vụ như là cố vấn, tư vấn cho các tổ chức sinh viên, và các đội tuyên truyền huấn luyện. giảng viên của chúng tôi là tác giả, luật sư và các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực chuyên môn của họ phạm pháp luật.

dịch vụ phát triển sự nghiệp cho cả học sinh và sinh viên tốt nghiệp.

nhân viên phát triển sự nghiệp khuyên studentAn nhân viên phát triển sự nghiệp tiếp cận hỗ trợ sinh viên với các buổi huấn luyện cá nhân, họp nhóm và chương trình. "Career Toolkit" loạt hội thảo Stetson cung cấp một khuôn khổ cho kế hoạch nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm. nhân viên của chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ với cộng đồng pháp lý khu vực Tampa Bay và hoạt động để giúp sinh viên tốt nghiệp tìm nghề nghiệp lý tưởng của họ.

Nghiên cứu chương trình du học tại quần đảo Cayman, Cuba, Anh, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Hà Lan.

nghiên cứu Stetson ở nước ngoài sinh viên participantsOur có thể khám phá thế giới trong khi thu nhập tín dụng học tập và đáp ứng các chuyên gia pháp lý ở nước xa xôi. Ngoài mùa hè Stetson ở nước ngoài và các chương trình học kỳ, Stetson cũng có thỏa thuận trao đổi quốc tế với các trường đại học tại Úc, Anh, Ireland, Pháp và Tây Ban Nha.

Địa điểm

  • Tampa

    Stetson University College of Law 1401 61st Street South , 33707, Tampa

    Câu hỏi