Keystone logo
Suffolk University Law School

Suffolk University Law School

Suffolk University Law School

Giới thiệu

Trong hơn 100 năm, Luật Suffolk đã sản sinh ra một số chuyên gia pháp lý xuất sắc nhất của quốc gia. Với trọng tâm là thực hành trong thế giới thực và học hỏi kinh nghiệm, Suffolk Law là một nơi chưa từng có để bắt đầu, xây dựng và khởi động một sự nghiệp và cuộc sống thành công trong ngành luật.

Là một trong những trường luật lớn nhất ở Hoa Kỳ, Luật Suffolk có chương trình giảng dạy mở rộng kết hợp nền tảng học thuật vững chắc với chuyên môn trong nhiều lĩnh vực chuyên môn. Nền giáo dục của bạn bao gồm các chương trình học tập thực hành, đội ngũ giảng viên nổi tiếng trên toàn quốc và những người hành nghề luật thực tế, những người kết nối lý thuyết với thực hành để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong thế kỷ 21.

Sứ mệnh & Mục tiêu

Suffolk University Law School, tọa lạc tại Boston, luôn chào đón sinh viên từ mọi thành phần và hoàn cảnh, đồng thời giáo dục họ trở thành những luật sư có đạo đức và tay nghề cao, những người được chuẩn bị tốt để phục vụ trong cộng đồng địa phương, trên toàn quốc và trên toàn thế giới. Bởi vì vai trò của luật sư đã phát triển và mở rộng kể từ khi thành lập Suffolk vào năm 1906, Trường Luật tìm cách phát triển cho sinh viên của mình những kỹ năng cần thiết để phục vụ nhu cầu thay đổi của nghề nghiệp trong một xã hội ngày càng đa dạng, toàn cầu và phụ thuộc vào công nghệ. Là một trong những trường luật lớn nhất quốc gia, Suffolk đáp ứng thách thức đó bằng cách cung cấp cho sinh viên nền tảng cốt lõi về giáo dục pháp luật, các khóa học và chương trình đa dạng, đồng thời được đào tạo xuất sắc bởi đội ngũ giảng viên đa dạng và dễ tiếp cận, tham gia vào học bổng và dịch vụ cho nghề nghiệp và cộng đồng của họ . Mục tiêu của Suffolk là cung cấp cho sinh viên của mình cơ hội tiếp cận với nền giáo dục pháp lý xuất sắc, truyền cảm hứng cho cam kết bảo vệ công lý và mang đến cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội đạt được nguyện vọng nghề nghiệp của họ.

Câu hỏi