Keystone logo
Temple University Beasley School of Law

Temple University Beasley School of Law

Temple University Beasley School of Law

Giới thiệu

Về luật chùa

Liên tục được công nhận là một trường luật hàng đầu và có giá trị cao nhất 50, Temple University Beasley School of Law được xếp hạng 3 về vận động thử nghiệm, # 11 về văn bản pháp lý, # 19 trong luật quốc tế và # 25 về luật thuế của US News

Temple Law là một nhà lãnh đạo trong học tập kinh nghiệm và có một giảng viên nổi tiếng quốc tế về sự xuất sắc trong học tập, học bổng và giảng dạy hiệu quả. Ngoài ra còn có năm trung tâm tại Temple Law: Trung tâm Công bằng Xã hội Sheller, Viện Luật Quốc tế

Học sinh từ khắp nơi trên thế giới đăng ký vào chương trình Juris Doctor (JD) của Temple Law và chương trình Thạc sĩ Luật vì sự cống hiến 120 năm của trường cho giáo dục pháp lý cao cấp với chi phí phải chăng.

Cuộc sống ở Philadelphia

Thành phố Philadelphia là một phần quan trọng trong trải nghiệm Luật Đền. Philadelphia là Thành phố Di sản Thế giới đầu tiên của UNESCO tại Hoa Kỳ và gần đây được mệnh danh là một trong những thành phố hàng đầu đến thăm tại Hoa Kỳ vào năm 2020 bởi National Geographic . Các chương trình học tập của sinh viên được tăng cường hàng ngày bởi đời sống văn hóa và trí tuệ của thành phố xinh đẹp và sôi động này, và với chi phí sinh hoạt phải chăng hơn nhiều so với các thành phố duyên hải phía đông khác.

Thành phố lớn thứ sáu trong cả nước, Philadelphia là nơi có các tòa án liên bang và tiểu bang ở mọi cấp, vô số công ty luật, lớn và nhỏ, hàng chục cơ quan thành phố và hàng trăm người sử dụng lao động hợp pháp khác. Sinh viên Temple Law có thể dễ dàng đi lại đến Thành phố New York và Washington DC vì vị trí thuận tiện của Philadelphia giữa hai thành phố lớn.

120285_philadelphia-224447_640.jpg

Sứ mệnh

Được thành lập vào năm 1895, Temple Law cam kết xuất sắc trong giảng dạy, học tập, học bổng và dịch vụ. Temple Law dành riêng để chuẩn bị cho sinh viên tham gia và tiếp tục trong nghề luật với trình độ kỹ năng cao nhất có thể, với cam kết chắc chắn về các nguyên tắc trách nhiệm nghề nghiệp, và với ý thức về nghĩa vụ cá nhân để lãnh đạo và phục vụ các cộng đồng nơi họ sống và thực hành.

Temple Law duy trì một lý tưởng nền tảng là làm cho giáo dục pháp lý có thể tiếp cận được với tất cả các cá nhân tài năng, kể cả những cá nhân có thể không có cơ hội đó hoặc có thể gặp phải rào cản vì chủng tộc, tín ngưỡng, giới tính, khuyết tật, khuynh hướng tình dục, nhận dạng giới tính, tuổi tác, nền kinh tế xã hội, hoặc các đặc điểm cá nhân khác.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Philadelphia

    Temple University Beasley School of Law 1719 North Broad Street Philadelphia, PA 19122, 19122, Philadelphia

Câu hỏi