Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Texas A&M University School of Law

Texas A&M University School of Law

Texas A&M University School of Law

Giới thiệu

Luật sư của thế kỷ 21 phải làm nhiều việc hơn là chỉ xét xử các vụ án trước tòa. Bạn sẽ cần khả năng thương lượng các thỏa thuận, soạn thảo hợp đồng, dàn xếp thủ công và hòa giải các tranh chấp. Tại Trường Luật Đại học Texas A&M, chúng tôi đã giúp bạn. Chương trình JD sáng tạo của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của các kỹ năng pháp lý trong thế giới thực sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các khía cạnh nghề nghiệp của mình.

Có nhiều hơn một loại luật sư. Trong thế kỷ 21, các luật sư hành nghề phục vụ nhiều loại khách hàng với nhiều khả năng khác nhau và trong vô số ngành công nghiệp. Tại Trường Luật của Đại học Texas A&M, bạn có thể mở rộng các lựa chọn của mình bằng cách theo đuổi một nền giáo dục rộng rãi. Hoặc bạn có thể chọn một trong ba con đường riêng biệt mà chúng tôi cung cấp. Trong mỗi con đường này, bạn thậm chí có thể chọn tập trung vào các lĩnh vực thực tiễn cụ thể, như sở hữu trí tuệ hoặc luật dầu khí.

Chọn trường luật có nghĩa là chọn nhà của bạn trong vài năm tới, và bạn sẽ không tìm thấy nơi nào tốt hơn để học và sống hơn Fort Worth. Fort Worth mang lại chất lượng cuộc sống vượt trội, một cộng đồng pháp lý chào đón và cố vấn các luật sư trẻ, đồng thời tiếp cận với nhiều nhà tuyển dụng trong các môi trường hành nghề khác nhau, bao gồm các công ty luật, cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và bộ phận pháp lý của các tập đoàn.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Fort Worth

    1515 Commerce Street, 76102, Fort Worth

    Câu hỏi