Keystone logo
The College of Law

The College of Law

The College of Law

Giới thiệu

Trong khoảng

69889_lady-justice-2388500_640.jpg

SỨ MỆNH

The College of Law là một trường thực hành chuyên nghiệp cho các luật sư. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp giáo dục pháp lý tập trung nhiều nhất cho thực tiễn ở Australasia.

Nhiệm vụ của chúng tôi là nâng cao sự nghiệp của các chuyên gia pháp lý trên khắp Australasia thông qua việc cung cấp giáo dục và đào tạo pháp luật sáng tạo, tập trung vào thực hành.

Sự khác biệt của chúng tôi

The College of Law đã đi đầu trong giáo dục pháp luật thực tế từ năm 1974. Hơn 60.000 sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trên tất cả các khía cạnh của ngành - và chúng tôi là một trong những tên đáng tin cậy nhất trong đào tạo pháp luật ở Úc và New Zealand.

Nhưng điều làm chúng tôi xa nhau là tập trung vào khía cạnh thực tế của luật pháp và sự liên quan thực sự của các chương trình giáo dục của chúng tôi.

Với hơn 400 nhân viên trên khắp nước Úc và New Zealand - hầu hết trong số họ đang hành nghề luật sư - chúng tôi làm việc từ nghề, cho nghề.

Tại Úc, trường là một trong số ít trường đại học không đạt được chứng chỉ như là Cơ quan Thẩm định Tự túc của Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học.

69891_sydney-opera-house-354375_640.jpg

ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN THEO CHUẨN BỊ GIÁO DỤC VÀ ĐIỀU KIỆN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ÚC

The College of Law là cơ quan tự thẩm định được Cơ quan Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục và Đại học Liên bang Úc công nhận. Điều này có nghĩa là trường đã đạt được các tiêu chuẩn học tập, quản trị và chất lượng tương đương với các tiêu chuẩn học tập của một trường đại học ở Úc.

Ở New Zealand, trường được Cơ quan Đạt tiêu chuẩn New Zealand công nhận, trong đó đánh giá Trường cao đẳng Tự tin cao trong hoạt động giáo dục của mình. Đây là mức cao nhất đạt được.

69890_city-1283140_640.jpg

The College of Law Châu Á Thái Bình Dương

The College of Law Châu Á-Thái Bình Dương và Giám đốc của nó, Peter Tritt, có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia. The College of Law Châu Á - Thái Bình Dương được thành lập vào năm 2016 để mở rộng hoạt động của Trường vào Châu Á, đặc biệt tập trung vào Cộng đồng Kinh tế ASEAN mới. The College of Law Châu Á-Thái Bình Dương đã bổ sung thêm ba luồng tài phán mới vào chương trình LLM của trường trong chương trình Luật Ứng dụng.

 • Thực hành pháp lý xuyên biên giới ASEAN 6: https://www.collaw.com/learnwithus/our-programs/career-specialisation-programmes/llm-asean

 • Thực hành pháp luật chung (New Zealand): https://www.collaw.com/learnwithus/our-programs/career-specialisation-programmes/llm-common-law-practice

 • Thực tiễn pháp lý của Malaysia: https://www.collaw.com/learnwithus/our-programs/career-specialisation-programmes/llm-malaysia

Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình Phát triển Chuyên nghiệp để trang bị cho bạn các kỹ năng thực tế mà bạn cần để xây dựng và phát triển sự nghiệp thành công trong thực tiễn pháp lý. Chúng tôi cung cấp các chương trình sau:

 • Tiếng Anh pháp lý và kỹ năng chuyên nghiệp quốc tế (ILEPS): https://www.collaw.com/learnwithus/our-programs/career-foundation-programmes

 • Tiếp tục phát triển chuyên môn (CPD): https://www.collaw.com/learnwithus/our-programs/career-consolidation-programmes

Địa điểm

 • Sydney

  The College of Law New South Wales, St Leonards Corporate Head Office 2 Chandos Street St Leonards NSW 2065 Australia, , Sydney

 • Auckland

  Level 8, College of Law Centre 3 City Road, Auckland 1010 New Zealand, , Auckland

  • Kuala Lumpur

   The College of Law Asia, Head Office Level 23, Nu Tower 2 Jalan Tun Sambanthan 50470 Kuala Lumpur, , Kuala Lumpur

   • Singapore Online

    Singapore Online, Singapore

    Câu hỏi