Keystone logo
© Moritz College of Law
The Ohio State University Moritz College of Law

The Ohio State University Moritz College of Law

The Ohio State University Moritz College of Law

Giới thiệu

The Ohio State University Moritz College of Law là một phần không thể thiếu của một trong những tổ chức giáo dục lớn trên thế giới. Được thành lập vào năm 1891 và liên tục là trường luật được xếp hạng hàng đầu ở Bang Ohio, Trường Cao đẳng Luật Moritz đã phát triển thành một trong những trường luật công nổi tiếng của quốc gia và là một trong những trường luật được kính trọng nhất trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1891 và liên tục là trường luật được xếp hạng hàng đầu ở Bang Ohio, Đại học Luật Moritz đã phát triển thành một trong những trường luật công nổi tiếng của quốc gia và là một trong những trường luật được kính trọng nhất trên thế giới.

Một cộng đồng đại học gồm khoảng 570 sinh viên và hơn 50 giảng viên, Moritz được biết đến với chương trình học tập nghiêm ngặt, nghiên cứu tiên phong của đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, cam kết sâu sắc về giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp cũng như phát triển các nhà lãnh đạo tương lai.

Hơn 11.000 cựu sinh viên của trường là trung tâm của danh tiếng quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp bao gồm các thẩm phán của Tòa án Tối cao Ohio, thẩm phán phúc thẩm liên bang và thẩm phán tòa án quận, thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, đại diện Hoa Kỳ, thống đốc, đối tác quản lý trong các công ty luật thuộc mọi quy mô, giám đốc điều hành của các tập đoàn Fortune 500, giáo sư tại các trường luật trên cả nước, và các luật sư nổi tiếng trong lĩnh vực hành nghề tư nhân, dịch vụ chính phủ và các công ty luật vì lợi ích công cộng.

Trường Cao đẳng Luật Moritz là một phần không thể thiếu của Đại học Bang Ohio, một trong những trường đại học công lập lớn nhất và tốt nhất ở Hoa Kỳ. Đại học Bang Ohio cũng đã được chọn trong số các trường đại học công lập tốt nhất của Hoa Kỳ. Đại học Bang Ohio được biết đến trên toàn quốc với đội bóng đá đại học, Buckeyes.

Nhiệm vụ của Đại học Luật Moritz

  • Chúng tôi tìm cách dạy cho sinh viên các kỹ năng phân tích nghiêm ngặt, há»— trợ họ phát triển sá»± hiểu biết về luật pháp và quy trình pháp lý, đồng thời nâng cao khả năng phán Ä‘oán chuyên nghiệp của họ thông qua má»™t môi trường học tập năng Ä‘á»™ng và đổi má»›i vá»›i mục tiêu họ trở thành những chuyên gia pháp lý xuất sắc được trang bị để há»— trợ và cải thiện xã há»™i.
  • Cung cấp những hiểu biết sâu sắc về tác Ä‘á»™ng của luật pháp và các thể chế pháp lý đối vá»›i các cá nhân và cá»™ng đồng, đồng thời ủng há»™ những thay đổi trong luật nhằm cải thiện phúc lợi của con người và xã há»™i.
  • Đóng góp kiến thức chuyên môn trong các cuá»™c trò chuyện và sáng kiến công khai dẫn đến cải tiến luật pháp và quản lý tÆ° pháp ở Ohio, quốc gia và thế giá»›i.

Địa điểm

  • Columbus

    Michael E. Moritz College of Law 55 West 12th Avenue, Drinko Hall Columbus, OH 43210-1391, 43210, Columbus

    Câu hỏi