Keystone logo
The University of Law Postgraduate Programmes LLM Quản trị Doanh nghiệp Tốt nghiệp: Quản trị Công ty - Bán thời gian
The University of Law Postgraduate Programmes

LLM Quản trị Doanh nghiệp Tốt nghiệp: Quản trị Công ty - Bán thời gian

24 Months

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 18.500 *

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* £ 9.200 trong nước, £ 12.360 không nội địa

Giới thiệu

Chương trình LLM về Quản trị Doanh nghiệp của chúng tôi: CG được công nhận bởi Viện Quản trị Công chứng (CGI, trước đây gọi là Viện Quản trị và Thư ký Công phép hoặc ICSA) và được ánh xạ tới giáo trình Chương trình Đủ điều kiện Quản trị Công chứng mới. Những sinh viên hoàn thành xuất sắc giải thưởng thạc sĩ này cũng đủ điều kiện trở thành thành viên GradCG.

LLM Quản trị Doanh nghiệp Tốt nghiệp: Quản trị Công ty - Bán thời gian

Thạc sĩ Luật (LLM) là một văn bằng sau đại học được thiết kế để nâng cao kiến thức pháp lý học thuật của bạn, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm. LLM Quản trị doanh nghiệp GradCG là một chương trình sáng tạo, linh hoạt được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi luật, những người muốn thăng tiến sự nghiệp bằng cách đạt được kiến thức chuyên sâu cần thiết về Quản trị doanh nghiệp trong thực tế.

Xin lưu ý: Chương trình này trước đây được gọi là LLM Corporate Administration Grad ICSA trước khi CGI đổi tên diễn ra vào ngày 16 tháng 9 năm 2019.

Luật trong ngữ cảnh

Có được kiến thức chuyên sâu cần thiết và cái nhìn sâu sắc trong lĩnh vực luật đã chọn của bạn và hiểu tầm quan trọng của các quy tắc pháp lý khi chúng được áp dụng trong thế giới thực.

Được giảng dạy bởi các chuyên gia chủ đề

Được giảng dạy bởi sự kết hợp của các học viên trước đây và hiện tại, cũng như các học giả nghiên cứu và giảng dạy, những người tập trung vào thực hành pháp lý, không chỉ lý thuyết.

Tư cách thành viên GradCG

Sau khi hoàn thành thành công và có kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ đủ điều kiện để trở thành thành viên GradCG và sẽ có thể đăng ký để trở thành thành viên đủ điều kiện của CGI.

Cấu trúc khóa học

Điều khoản 1-4 (bán thời gian)

Giới thiệu hai tuần: Đối với sinh viên không học luật, điều này bao gồm phần giới thiệu bắt buộc về luật pháp của Anh và xứ Wales phải được hoàn thành trước khi bắt đầu học phần đầu tiên của bạn.

Bạn sẽ hoàn thành:

 • Board Dynamics and Strategy
 • Luật Công ty và Tuân thủ
 • Quản trị Doanh nghiệp trong Thực tiễn
 • Tài chính, Kế toán và Quản lý Rủi ro
 • Đào tạo về phương pháp nghiên cứu (các phiên trong suốt Học kỳ 1 và 2)

Điều khoản 5-6 (chỉ bán thời gian)

 • Luận văn về Phương pháp Nghiên cứu Quản trị Doanh nghiệp Đào tạo

Thông tin khóa học

Đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng một bài kiểm tra viết không che kéo dài ba giờ hoặc bài tập môn học dài 4.500 từ.

Cần phải có mặt tại một trong các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi (hoặc một trung tâm ở nước ngoài đã được phê duyệt bởi sự sắp xếp trước) cho tất cả các kỳ thi, bao gồm cả việc học trực tuyến.

Địa điểm khuôn viên mặc định cho nghiên cứu trực tuyến là London.

Mô-đun luận văn sẽ được đánh giá bằng cách nộp một luận án (15.000 từ), và tạo cơ hội cho một cuộc điều tra lâu dài, chuyên sâu và chuyên sâu về cũng như phản ánh một lĩnh vực chuyên môn của Đào tạo Phương pháp Nghiên cứu Quản trị Doanh nghiệp.

Kết cấu

Khóa học này có cấu trúc sáng tạo linh hoạt, với các đánh giá cụ thể có lợi cho việc học tập hiệu quả.

chi tiết khóa học

Chương trình LLM Quản trị công ty GradCG khác với các giải thưởng Thạc sĩ quản trị công ty khác của chúng tôi. Nó được công nhận bởi Viện Quản trị Công chứng Vương quốc Anh và Ireland (CGI, trước đây gọi là Viện Quản trị viên và Thư ký Công chứng hoặc ICSA) và được ánh xạ tới giáo trình Chương trình Đủ điều kiện Quản trị Công chứng mới. Điều này có nghĩa là có một giáo trình xác định mà bạn phải hoàn thành để tốt nghiệp thành công chương trình. Sau khi hoàn thành thành công và ngoài LLM của bạn, bạn sẽ đủ điều kiện để trở thành thành viên GradCG. Khi bạn đã có đủ kinh nghiệm làm việc phù hợp, bạn sẽ có thể đăng ký để trở thành thành viên đủ điều kiện của CGI.

Khóa học này đã được phát triển để khám phá chi tiết các loại quy tắc, chính sách và kiểm soát được áp dụng để xác định hành vi của một công ty và kết quả dự kiến của các biện pháp đó. Nó bao gồm các lĩnh vực như mô hình quản trị doanh nghiệp, phân loại hệ thống và tác động của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Nó cũng sẽ bao gồm vai trò của thư ký công ty, hội đồng quản trị, mối quan hệ giữa hội đồng quản trị và cổ đông, công bố thông tin và trách nhiệm giải trình.

Khi bạn học LLM Quản trị doanh nghiệp GradCG với chúng tôi, bạn sẽ:

 • Được giảng dạy bởi các chuyên gia về chủ đề , các học viên trước đây và hiện tại, đồng thời nghiên cứu và giảng dạy các học giả tập trung.
 • Tập trung vào thực hành pháp lý , không chỉ lý thuyết.
 • Hưởng lợi từ quan hệ đối tác chiến lược với các công ty , cơ quan quản lý và cơ quan công nhận.
 • Cải thiện khả năng tuyển dụng của bạn bằng cách đạt được các kỹ năng quan trọng có thể chuyển nhượng và lập bản đồ sự nghiệp của bạn với nhóm nghề nghiệp của chúng tôi.

Ngoài phần giới thiệu chung cho chương trình, còn có một buổi giới thiệu kéo dài hai tuần bao gồm các Nguyên tắc Chính của Hệ thống Pháp lý Anh. Điều này là bắt buộc đối với sinh viên không phải là luật, nhưng cũng mở cho sinh viên luật muốn được bồi dưỡng về các nguyên tắc cơ bản của luật của Anh và xứ Wales. Điều này sẽ hữu ích cho bất kỳ học sinh nào đã nghỉ học luật pháp đáng kể.

Để giúp bạn chuẩn bị cho luận văn của mình, bạn sẽ học một loạt các buổi Huấn luyện Phương pháp Nghiên cứu bắt buộc và không bắt buộc trong các học kỳ đầu tiên của mình.

Xin lưu ý rằng, do các quy định của Bộ Nội vụ, sinh viên yêu cầu thị thực Lộ trình Sinh viên để học với chúng tôi không được phép học trực tuyến và chỉ có thể chọn các học phần được giảng dạy trực tiếp.

Yêu cầu khóa học

Yêu cầu đầu vào của Vương quốc Anh

 • Sinh viên phải có bằng đại học của Vương quốc Anh trong bất kỳ môn học nào với tỷ lệ 2: 2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương.
 • Tất cả học sinh đều phải có một buổi giới thiệu bắt buộc hai tuần trừ khi họ có thể chứng minh được việc hoàn thành thành công một trong hai:
  • Bằng LLB hoặc tương đương; hoặc
  • Tối thiểu 3 mô-đun pháp lý, có giá trị ít nhất 80 QCFcredits phải bao gồm;
   • Hệ thống pháp luật tiếng Anh
   • Luật hợp đồng
   • Luật tra tấn

Yêu cầu về tiếng Anh đối với những ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh

 • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên, trong đó tối thiểu 6.0 cho mỗi thành phần.

Làm thế nào để nộp

 • Bạn có thể đăng ký khóa học này trực tiếp với trường Đại học.
 • Không thể chọn khóa học này để học cùng với Tổ chức Thực hành Pháp lý (LPC) của chúng tôi.

Xin lưu ý: Các khóa học Hồng Kông của chúng tôi chưa mở để đăng ký. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hong Kong, hãy đăng ký quan tâm ngay hôm nay.

Về trường học

Câu hỏi