Keystone logo
The University of Law Postgraduate Programmes LLM Thạc sĩ Luật (Chung) - Toàn thời gian
The University of Law Postgraduate Programmes

LLM Thạc sĩ Luật (Chung) - Toàn thời gian

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 18.500 *

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* £10,500 Nội địa, Luân Đôn; £9.500 Trong nước, ngoài Luân Đôn; £14.000 Quốc tế, Luân Đôn; £12.000 Quốc tế, ngoài Luân Đôn; £9.500 trực tuyến

Giới thiệu

LLM của chúng tôi từ bộ chương trình Thạc sĩ Luật mới của chúng tôi được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp luật muốn khám phá ứng dụng thực tế của một lĩnh vực chuyên môn cụ thể của luật. Học trực tiếp hoặc trực tuyến.

LLM Thạc sĩ Luật (Chung) - Toàn thời gian

Thạc sĩ Luật (LLM) là một văn bằng sau đại học được thiết kế để nâng cao kiến thức pháp lý học thuật của bạn, cho phép bạn tập trung vào các lĩnh vực quan tâm cụ thể. Với Thạc sĩ Luật (Đại cương), bạn có thể tận hưởng sự linh hoạt tối đa trong việc lựa chọn các mô-đun và chủ đề luận án. Khóa học đã được thiết kế có chủ đích để trở thành một chương trình sáng tạo, thích ứng dành cho sinh viên tốt nghiệp luật và ngoài luật để tùy chỉnh nghiên cứu của họ cho phù hợp với lĩnh vực họ quan tâm.

Pháp luật trong bối cảnh

Một chương trình sáng tạo với sự linh hoạt tối đa trong việc lựa chọn các mô-đun và chủ đề luận văn về các quy tắc pháp lý khi chúng được áp dụng trong thế giới thực.

học linh hoạt

Cấu trúc chương trình rất linh hoạt. Bạn có thể thiết kế văn bằng của riêng mình Pathway phù hợp với bạn và đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bất kể chúng có thể là gì.

Được giảng dạy bởi các chuyên gia chủ đề

Được giảng dạy bởi sự kết hợp của các học viên trước đây và hiện tại, cũng như các học giả nghiên cứu và giảng dạy, những người tập trung vào thực tiễn pháp lý, không chỉ lý thuyết.

Yêu cầu khóa học

Yêu cầu đầu vào Vương quốc Anh

 • Sinh viên phải có bằng đại học Vương quốc Anh về bất kỳ môn học nào với tỷ lệ 2:2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương.
 • Tất cả học sinh bắt buộc phải có hai tuần giới thiệu trừ khi họ có thể chứng minh việc hoàn thành thành công một trong hai:
  • Bằng LLB hoặc tương đương; hoặc là
  • Tối thiểu 3 mô-đun pháp lý, trị giá ít nhất 80 tín dụng QCF phải bao gồm;
   • Hệ thống pháp luật Anh
   • Luật hợp đồng
   • Luật tra tấn

Yêu cầu về tiếng Anh đối với ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh

 • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên, với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần.

chi tiết khóa học

Thạc sĩ Luật (Đại cương) được thiết kế dành cho những người mong muốn sự linh hoạt trong việc lựa chọn các mô-đun và chủ đề luận văn khi học. Thiết kế chương trình có nghĩa là bạn có thể chọn các mô-đun dựa trên các tiêu chí quan trọng nhất đối với bạn. Cho dù bạn có mục tiêu nghề nghiệp cụ thể trong đầu hay đang học chỉ vì niềm vui thuần túy, chương trình Thạc sĩ Luật (Đại cương) cho phép bạn kiểm soát tối đa bằng cấp của mình.

Khi bạn học Thạc sĩ Luật LLM (Chung) với chúng tôi, bạn sẽ:

 • Được giảng dạy bởi các chuyên gia về chủ đề, các học viên trước đây và hiện tại, đồng thời nghiên cứu và giảng dạy các học thuật tập trung.
 • Tập trung vào thực hành pháp luật, không chỉ lý thuyết.
 • Hưởng lợi từ quan hệ đối tác chiến lược với các công ty, cơ quan quản lý và cơ quan công nhận.
 • Tìm hiểu về Công nghệ pháp lý bằng cách chọn học các mô-đun về công nghệ pháp lý.
 • Cải thiện khả năng được tuyển dụng của bạn bằng cách đạt được các kỹ năng quan trọng có thể chuyển đổi và lập bản đồ nghề nghiệp của bạn với nhóm nghề nghiệp của chúng tôi.

Bạn sẽ có cơ hội chọn bốn mô-đun tự chọn mà bạn quan tâm, cũng như hoàn thành luận văn cho phép bạn khám phá một lĩnh vực được liên kết với một trong các môn học của mô-đun tự chọn thông qua nghiên cứu độc lập. Bạn sẽ học các kỹ năng pháp lý thực tế trong phân tích và đánh giá quan trọng, bên cạnh một loạt các kỹ năng có thể chuyển đổi như kỹ năng nghiên cứu và thuyết trình.

Khóa học có cấu trúc linh hoạt của chúng tôi được cung cấp bởi các luật sư có trình độ và các học giả tập trung vào nghiên cứu và giảng dạy, mang chuyên môn và kinh nghiệm của họ vào lớp học để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc trong thế giới thực có thể giúp bạn chuẩn bị cho việc áp dụng luật vào thực tiễn.

Ngoài phần giới thiệu chung về chương trình, còn có phần giới thiệu kéo dài hai tuần bao gồm các Nguyên tắc chính của Hệ thống pháp luật Anh. Điều này là bắt buộc đối với sinh viên ngoài luật, nhưng cũng dành cho sinh viên luật muốn ôn lại các nguyên tắc cơ bản của luật pháp Anh và xứ Wales. Điều này sẽ hữu ích cho bất kỳ sinh viên nào đã tạm dừng việc học luật một thời gian đáng kể.

Xin lưu ý rằng, theo quy định của Bộ Nội vụ, những sinh viên yêu cầu thị thực Lộ trình Sinh viên để học với chúng tôi không được phép học trực tuyến và chỉ có thể chọn các mô-đun được giảng dạy trực tiếp.

Cấu trúc khóa học

Kỳ 1-2 (toàn thời gian)

Giới thiệu hai tuần: Đối với sinh viên ngoài luật, điều này bao gồm phần giới thiệu bắt buộc về luật của Anh và xứ Wales phải được hoàn thành trước khi bắt đầu học phần đầu tiên của bạn.

Bạn sẽ hoàn thành:

 • Phương pháp nghiên cứu

Sau đó, bạn có thể chọn bốn (hai học kỳ mỗi học kỳ) từ danh sách các mô-đun tự chọn* bao gồm các mô-đun như:

 • Luật công ty trong thực tế
 • Luật thương mại quốc tế
 • Luật quốc tế nhân Quyền
 • Luật hình sự quốc tế
 • Luật và Đạo đức Y khoa
 • Vận động chính sách và Kỹ năng Bar**
 • Tố tụng dân sự và hình sự**
 • Hòa giải và giải quyết tranh chấp thay thế**

*Tất cả các mô-đun tự chọn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có

**Nếu bạn đạt được 55% hoặc cao hơn trong ba học phần này và hoàn thành xuất sắc chương trình Thạc sĩ của mình, bạn sẽ được miễn tham gia Sự kiện Tuyển chọn BPC của trường Đại học.

Kỳ 3 (toàn thời gian)

 • Luận án về một trong các lĩnh vực chủ đề Mô-đun tự chọn của bạn.

Thông tin khóa học

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng một bài kiểm tra viết không nhìn thấy trong ba giờ hoặc bài tập khóa học 4.500 từ.

Việc tham dự tại một trong các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi (hoặc một trung tâm ở nước ngoài đã được phê duyệt theo thỏa thuận trước) là bắt buộc đối với tất cả các kỳ thi, bao gồm cả việc học trực tuyến.

Vị trí khuôn viên mặc định cho nghiên cứu trực tuyến là London.

Mô-đun luận án sẽ được đánh giá bằng cách nộp một luận án (15.000 từ) và tạo cơ hội cho một cuộc điều tra bền vững, chuyên sâu và chuyên sâu về cũng như phản ánh về lĩnh vực chuyên môn mà bạn đã chọn.

Cấu trúc

Vì bạn có thể tùy chỉnh xây dựng LLM của mình để tập trung vào sở thích và nhu cầu của mình, nên nó có cấu trúc riêng, với các đánh giá khác nhau cho phù hợp.

Làm thế nào để nộp

 • Bạn có thể đăng ký khóa học này trực tiếp với trường Đại học.
 • Khóa học này không thể được chọn để học cùng với Cơ quan Thực hành Pháp lý (LPC) của chúng tôi.

Xin lưu ý: Các khóa học Hồng Kông của chúng tôi chưa mở cho các ứng dụng. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về việc học tập tại Hồng Kông, vui lòng đăng ký sở thích của bạn ngay hôm nay.

Về trường học

Câu hỏi