Keystone logo
The University of Law Postgraduate Programmes LLM Thạc sĩ Luật (Quốc tế) - Bán thời gian
The University of Law Postgraduate Programmes

LLM Thạc sĩ Luật (Quốc tế) - Bán thời gian

24 Months

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 18.500 *

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* £ 10,500 Nội địa, Luân Đôn; £ 9,500 Nội địa, Không thuộc Luân Đôn; £ 14,000 Quốc tế, Luân Đôn; 12.000 bảng Anh quốc tế, không thuộc London; £ 9,500 Trực tuyến

Giới thiệu

LLM của chúng tôi từ bộ chương trình Thạc sĩ Luật mới của chúng tôi được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi luật, những người muốn khám phá ứng dụng thực tế của một lĩnh vực chuyên môn cụ thể của luật. Học trực tiếp hoặc trực tuyến.

LLM Thạc sĩ Luật (Quốc tế) - Bán thời gian

Thạc sĩ Luật (LLM) là một văn bằng sau đại học được thiết kế để nâng cao kiến thức pháp lý học thuật của bạn, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm. Được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp luật và không chuyên về luật, những người muốn lấy bằng Thạc sĩ về luật, khóa học Thạc sĩ quốc tế tổng quát này cho phép sinh viên chưa quyết định tại thời điểm nộp đơn chọn chuyên ngành liên quan đến luật quốc tế của họ vào một ngày sau đó.

Luật trong ngữ cảnh

Có được kiến thức chuyên sâu cần thiết và cái nhìn sâu sắc trong lĩnh vực luật đã chọn của bạn và hiểu tầm quan trọng của các quy tắc pháp lý khi chúng được áp dụng trong thế giới thực.

Học tập linh hoạt

Cấu trúc chương trình có tính linh hoạt cao. Bạn có thể thiết kế bằng cấp của riêng mình Pathway phù hợp với bạn và đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bất kể chúng có thể là gì.

Được giảng dạy bởi các chuyên gia chủ đề

Được giảng dạy bởi sự kết hợp của các học viên trước đây và hiện tại, cũng như các học giả nghiên cứu và giảng dạy, những người tập trung vào thực hành pháp lý, không chỉ lý thuyết.

Cấu trúc khóa học

Điều khoản 1-4 (bán thời gian)

Giới thiệu hai tuần: Đối với sinh viên không học luật, điều này bao gồm phần giới thiệu bắt buộc về luật pháp của Anh và xứ Wales phải được hoàn thành trước khi bắt đầu học phần đầu tiên của bạn.

Bạn sẽ hoàn thành:

 • Đào tạo về phương pháp nghiên cứu (các phiên trong suốt Học kỳ 1-4)

Sau đó, bạn có thể chọn hai mô-đun từ các mô-đun Luật Quốc tế:

 • Trọng tài quốc tế
 • Quản trị Doanh nghiệp Quốc tế
 • Luật hình sự quốc tế
 • Luật quốc tế nhân Quyền
 • Luật thương mại quốc tế
 • Công pháp quốc tế (có từ Thời hạn bắt đầu từ tháng 9 năm 2021)

Cộng với hai * từ các mô-đun danh sách trên hướng dẫn mô-đun tự chọn.

* Tất cả các mô-đun tự chọn đều tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Điều khoản 5 & 6 (bán thời gian)

 • Luận văn về chuyên ngành Luật quốc tế bạn đã chọn

Thông tin khóa học

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng một bài kiểm tra viết không nhìn thấy kéo dài ba giờ hoặc bài tập môn học dài 4.500 từ.

Cần phải có mặt tại một trong các cơ sở ở Vương quốc Anh của chúng tôi (hoặc một trung tâm ở nước ngoài được chấp thuận bởi sự sắp xếp trước) cho tất cả các kỳ thi, bao gồm cả việc học trực tuyến.

Địa điểm khuôn viên mặc định cho nghiên cứu trực tuyến là London.

Mô-đun luận văn sẽ được đánh giá bằng cách nộp một luận án (15.000 từ) và tạo cơ hội cho một cuộc điều tra lâu dài, chuyên sâu và chuyên sâu về và phản ánh một lĩnh vực chuyên môn của Luật Quốc tế.

Kết cấu

Khóa học này có cấu trúc sáng tạo linh hoạt, với các đánh giá cụ thể có lợi cho việc học hiệu quả.

chi tiết khóa học

Thạc sĩ Luật LLM (Quốc tế) cho phép sinh viên quan tâm đến luật quốc tế chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu pháp lý đang phát triển và hấp dẫn này. Sinh viên phải chọn ít nhất hai học phần Luật Quốc tế đã được phê duyệt để đáp ứng kết quả học tập của chương trình và hoàn thành luận văn của mình trong một lĩnh vực Luật Quốc tế.

Khi bạn học Thạc sĩ Luật LLM (Quốc tế) với chúng tôi, bạn sẽ:

 • Được giảng dạy bởi các chuyên gia về chủ đề, các học viên trước đây và hiện tại, đồng thời nghiên cứu và giảng dạy các học thuật tập trung.
 • Tập trung vào thực hành pháp lý, không chỉ lý thuyết.
 • Hưởng lợi từ quan hệ đối tác chiến lược với các công ty, cơ quan quản lý và cơ quan công nhận.
 • Cải thiện khả năng tuyển dụng của bạn bằng cách đạt được các kỹ năng quan trọng có thể chuyển nhượng và lập bản đồ sự nghiệp của bạn với nhóm nghề nghiệp của chúng tôi.

Ngoài phần giới thiệu chung cho chương trình, còn có một buổi giới thiệu kéo dài hai tuần bao gồm các Nguyên tắc Chính của Hệ thống Pháp lý Anh. Điều này là bắt buộc đối với sinh viên không phải là luật, nhưng cũng mở cho sinh viên muốn được bồi dưỡng về các nguyên tắc cơ bản của luật của Anh và xứ Wales. Điều này sẽ hữu ích cho bất kỳ học sinh nào đã nghỉ học luật pháp đáng kể.

Để giúp bạn chuẩn bị cho luận văn của mình, bạn sẽ học một loạt các buổi Huấn luyện Phương pháp Nghiên cứu bắt buộc và không bắt buộc.

Xin lưu ý rằng, do các quy định của Bộ Nội vụ, sinh viên yêu cầu thị thực Lộ trình Sinh viên để học với chúng tôi không được phép học trực tuyến và chỉ có thể chọn các học phần được giảng dạy trực tiếp.

Yêu cầu khóa học

Yêu cầu đầu vào của Vương quốc Anh

 • Sinh viên phải có bằng đại học của Vương quốc Anh trong bất kỳ môn học nào với tỷ lệ 2: 2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương.
 • Tất cả học sinh phải có một buổi giới thiệu bắt buộc hai tuần trừ khi họ có thể chứng minh được việc hoàn thành thành công một trong hai:
  • Bằng LLB hoặc tương đương; hoặc
  • Tối thiểu 3 mô-đun pháp lý, có giá trị ít nhất 80 QCFcredits phải bao gồm;
   • Hệ thống pháp luật tiếng Anh
   • Luật hợp đồng
   • Luật tra tấn

Yêu cầu về tiếng Anh đối với những ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh

 • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên, tối thiểu 6.0 cho mỗi thành phần.

Làm sao để đăng kí

 • Bạn có thể đăng ký khóa học này trực tiếp với trường Đại học.

Xin lưu ý: Các khóa học Hồng Kông của chúng tôi chưa mở để đăng ký. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hong Kong, hãy đăng ký quan tâm ngay hôm nay.

Về trường học

Câu hỏi