Keystone logo
Thomas Jefferson School of Law

Thomas Jefferson School of Law

Thomas Jefferson School of Law

Giới thiệu

Chào mừng

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp một nền giáo dục pháp lý xuất sắc cho một nhóm sinh viên đa dạng, có trụ sở quốc tế. Trong khi chương trình JD dân cư của chúng tôi đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, các Chương trình sau đại học trực tuyến của chúng tôi là một trong những chương trình thạc sĩ trực tuyến lâu đời nhất trên thế giới. Chúng tôi đã trực tuyến từ năm 2008.

VỀ CHÚNG TÔI

Các Chương trình Sau Đại Thomas Jefferson School of Law phấn đấu cho sự xuất sắc cao nhất. Thomas Jefferson nổi tiếng với đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, dễ tiếp cận của chúng tôi.

HỌC THUẬT

Chương trình học tập trí tuệ, khác biệt, toàn diện và đa dạng Chương trình sau đại học đổi mới Thomas Jefferson School of Law [Thạc sĩ Luật (LLM) và Thạc sĩ Khoa học Luật (MSL)] có một số tính năng sau:

  1. Tập trung vào một trong các lĩnh vực sau: Thuế, Dịch vụ tài chính và Quản lý tài sản, hoặc Tuân thủ tài chính và Quản lý rủi ro
  2. 100% trực tuyến
  3. Được cung cấp thông qua trường luật được California công nhận, với sự chấp thuận cho tất cả các chương trình thạc sĩ của Ủy ban Kiểm tra Luật sư California
  4. Có sẵn cho Luật sư và không Luật sư

Ngoài ra còn có hai (2) chương trình LLM nội trú - LLM trong Nghiên cứu Pháp lý Hoa KỳLLM trong Kỹ năng Thực hành . Những chương trình này có sẵn cho bất kỳ ai đã có bằng JD / LLB (hoặc tương đương). Họ đang ở tại tòa nhà xinh đẹp của chúng tôi ở trung tâm thành phố San Diego, CA, nơi bạn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân trong việc học của mình.

Sinh viên trong LLM về Kỹ năng Thực hành của chúng tôi là những sinh viên chỉ muốn chuyên môn hóa hoặc trau dồi kỹ năng của họ trong một khía cạnh nhất định của pháp luật.

Đối với những người có bằng JD / LLB (hoặc tương đương) và bằng LLM, Thomas Jefferson tự hào cung cấp bằng Tiến sĩ Khoa học Tư pháp (JSD) trực tuyến 100% . Chương trình năm (5) năm này là một bổ sung tuyệt vời cho sự nghiệp pháp lý của bạn, giúp bạn thăng tiến và tạo lợi thế cho bạn trong việc phát triển sự nghiệp của mình. Làm việc với một đội ngũ các giáo sư chu đáo, bạn sẽ nghiên cứu và bảo vệ một bài luận văn, cuối cùng là kiến thức chuyên sâu về một chủ đề mà bạn lựa chọn. Đây là một chương trình có tính cạnh tranh cao, với các khoản tín dụng chuyển tiếp có sẵn từ LLM của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào biểu mẫu hoặc liên hệ tuyển sinh @ TJSL .edu và chúng tôi sẽ vui lòng thảo luận về tất cả các chương trình này với bạn.

Địa điểm

  • San Diego

    Thomas Jefferson School of Law, 701 B Street, Suite 110, CA 92101, San Diego

    Câu hỏi