Keystone logo
College of Law - The University of Tulsa

College of Law - The University of Tulsa

College of Law - The University of Tulsa

Giới thiệu

Đại học Tulsa College of Law, một tổ chức tư nhân với tổng số học sinh ít hơn 400, cung cấp các cơ hội giáo dục pháp luật cho JD, LLM, cấp bằng chung, các ứng cử viên và giấy chứng nhận cho lãnh đạo và học tập xuất sắc.

TU College of Law cung cấp một bầu không khí hòa hợp chưa học tập nghiêm ngặt, nơi sinh viên trở thành thực tiễn, sẵn sàng thông qua việc tham gia vào các chương trình pro bono, tạp chí pháp luật từng đoạt giải thưởng, tổ chức sinh viên, đội tòa tranh luận cạnh tranh, và một phòng khám pháp lý trong khuôn viên trường. TU College of Law tự hào có một tỷ lệ thấp học sinh với giáo sư, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục cá nhân hóa cao và khuyến khích sự phát triển của mạng lưới nghề nghiệp mạnh mẽ. Học sinh cũng có quyền truy cập vào một trong những cơ quan phát triển nghề nghiệp tốt nhất trong nước, có vị trí tốt nghiệp đêu luôn cao hơn so với mức trung bình của quốc gia.

TU College of Law là tự hào để lưu trữ một cựu sinh viên của cộng đồng tích cực tham gia của hơn 6.000 người, nhiều người trong số họ đã phát triển sự nghiệp cao phân biệt như luật sư, thẩm phán, các nhà lập pháp, các nhà lãnh đạo của công ty tư vấn, và cộng đồng. Cựu sinh viên được tham gia với các học sinh hiện tại thông qua một số chương trình, bao gồm các chương trình tư vấn, cung cấp các cơ hội thực tập và externship, và trình bày bài giảng trong khuôn viên trường.

Đại học Tulsa College of Law cung cấp:

10.5: 1 sinh viên-giảng viên tỷ lệ Một trong những trường luật nhỏ nhất trên US News và World Report danh sách Top 100 trường Luật Cam kết phục vụ thông qua các chương trình pro bono, tổ chức sinh viên, và một phòng khám pháp lý Một trong những mức học phí thấp nhất trong cả nước trong các trường luật tư Cơ hội được bảo đảm cho kinh nghiệm thực tế bắt đầu năm đầu tiên Dẫn năng lượng bền vững và luật tài nguyên và các chương trình luật pháp Mỹ bản địa

Tăng tốc sự nghiệp là một phần của các môn học tại Luật TU. Thành công sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được unparalleled.Join chúng tôi! Luật Tulsa Mời 5 luật học và chính sách mức độ khác nhau, 2 phi luật sư (Thạc sĩ Luật học) và 3 cho các luật sư (LL.M):

Thạc sĩ Luật (LL.M) - Trong học Person Chương trình đào tạo sau đại học LL.M TU Luật tập trung vào năng lượng và luật tài nguyên thiên nhiên, dầu khí và pháp luật, luật môi trường, phát triển kinh tế của bộ lạc, Ấn Độ (Native American) tự quyết, quyền của người bản xứ ", và bảo vệ chủ quyền của bộ lạc.

Thạc sĩ Luật học - học trực tuyến Với 40 năm kinh nghiệm ở Ấn Độ, năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và giáo dục pháp luật về môi trường, Đại học chương trình đào tạo luật năng lượng và tài nguyên thiên nhiên của Tulsa truyền cảm hứng Thạc sĩ khoa học pháp lý trong Luật Năng lượng (MJEL) Các ứng cử viên phải kiểm tra các phương pháp pháp lý và chính sách để đạt được các mục tiêu quan trọng của độ tin cậy năng lượng, vật tư, bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường lành mạnh.

Chiến lược sự nghiệp Thạc sĩ Ứng viên chiến lược nghề nghiệp

Thành công sinh viên Thạc sĩ có một cách tiếp cận tích cực để phát triển chiến lược sự nghiệp của mình. Tại Luật TU, sinh viên Thạc sĩ được hỗ trợ và hướng dẫn với các chương trình, dịch vụ và các nguồn lực để đạt được các kỹ năng cần thiết để tối đa hóa các cơ hội phát triển nghề nghiệp trong suốt nhiệm kỳ của mình với chúng tôi sau đây:

Chiến lược sự nghiệp dịch vụ, Tài nguyên & Chương trình dành cho sinh viên thạc sĩ Sau khi tốt nghiệp Năng lượng và Ấn Độ Luật và Jobs chính sách (toàn quốc)

Tuyển sinh Thạc sĩ Luật học Hạn chót nộp đơn Mùa xuân năm 2015: ngày 8 tháng 12 năm 2014 (Các lớp học bắt đầu ngày 12 Tháng Một 2015)

Mùa hè năm 2015: 01 Tháng năm 2015 (Các lớp học bắt đầu ngày TBA)

Hạn chót nộp đơn LLM Mùa xuân năm 2015: 31 Tháng 10 năm 2014

Mùa thu năm 2015: 01 Tháng Tư 2015

Có ba độ LLM khác nhau. Hãy chọn mức độ bạn quan tâm cho quá trình nhập học thích hợp:

LL.M. Luật Năng lượng nguyên & Natural LL.M. Luật Ấn Độ & bản địa Mỹ LL.M. Luật Mỹ cho luật sư nước ngoài

Hãy đến xem chúng tôi trong người! - Vui lòng kiểm tra Tuyển dụng Calendar

Địa điểm

  • Tulsa

    3125 East Fourth Place, Tulsa

    Câu hỏi