Keystone logo
University of South Carolina

University of South Carolina

University of South Carolina

Giới thiệu

Trường Luật University of South Carolina là một trong những trường luật lâu đời nhất của quốc gia và là trường luật phi lợi nhuận duy nhất của bang. Chúng tôi có rất nhiều thứ để cung cấp cho sinh viên của mình, bao gồm đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tòa nhà mới có công nghệ hiện đại và chương trình giảng dạy linh hoạt cho phép sinh viên tập trung vào sở thích của họ.

Là một trường đại học hàng đầu ở thủ đô, Trường Luật có mối liên hệ sâu sắc với chính phủ của chúng tôi. Tòa nhà mới của chúng tôi cách các trung tâm quan trọng như Tòa nhà Tiểu bang và Tòa án Tối cao Nam Carolina một quãng đi bộ, và sinh viên của chúng tôi thường xuyên tìm thấy các cơ hội nghề nghiệp và ngoại khóa trong mạng lưới của chúng tôi.

Từ Chương trình Pro Bono từng đoạt giải thưởng của chúng tôi đến các cơ sở khám chữa bệnh và khám chữa bệnh của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu về các chủ đề mà bạn đam mê. Trong khi sinh viên năm nhất ở khắp mọi nơi đều có các khóa học tương tự nhau, trong năm thứ hai và thứ ba, bạn có thể khám phá sở thích của mình, nghiên cứu về các lĩnh vực thực hành chính như tranh tụng hoặc luật doanh nghiệp, hoặc trong các lĩnh vực chuyên môn như luật môi trường, luật trẻ em hoặc luật doanh nghiệp nhỏ.

Địa điểm

  • Midtown - Downtown

    Midtown - Downtown, Hoa Kỳ

    Câu hỏi