Keystone logo
© BIMM University
The University of Law Undergraduate Programmes

The University of Law Undergraduate Programmes

The University of Law Undergraduate Programmes

Giới thiệu

Đại học Luật có các cơ sở tại London, Birmingham, Bristol, Chester, Guildford, Leeds, Manchester và Nottingham, cũng như các khóa học GDL và LPC của chúng tôi đang được giảng dạy tại Đại học Exeter, Đại học Reading và Đại học Liverpool, và Khóa học LPC của chúng tôi cũng được giảng dạy tại Đại học East Anglia từ tháng 9 năm 2019. Trước đây, Đại học Luật, chúng tôi đã được cấp tư cách đại học vào tháng 11 năm 2012. Trường Kinh doanh của chúng tôi hoạt động ngoài các cơ sở của Đại học Luật tại London Bloomsbury, Birmingham, Leeds và Manchester.

Điều thực sự khiến chúng tôi khác biệt với các trường đại học khác là niềm tin của chúng tôi rằng sinh viên của chúng tôi nên học trong bối cảnh thực tế, chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi tập trung vào đào tạo dựa trên thực tiễn và cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào dịch vụ nghề nghiệp rộng lớn và cơ sở dữ liệu tuyển dụng ngay khi họ chấp nhận một vị trí với chúng tôi. Thông qua chương trình chuyên nghiệp của chúng tôi, sinh viên luật có thể trau dồi kỹ năng của họ bằng cách làm việc trên các trường hợp thực tế trước khi họ tốt nghiệp.

Nhiều cơ sở trên khắp Vương quốc Anh:

Với các cơ sở có trụ sở tại tám thành phố sôi động và thú vị nhất của Vương quốc Anh, Đại học Luật cung cấp nhiều lựa chọn địa điểm để học tập. Tất cả đều gần các trung tâm thương mại, công ty luật và liên kết giao thông thịnh vượng. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học trực tuyến khác nhau.

Đối với các khóa học Luật, Chính sách và Tội phạm học ở bậc đại học: bạn có thể chọn từ tối đa tám cơ sở tại tám thành phố trên khắp Vương quốc Anh. Chúng tôi cũng có cơ sở chuyển đổi duy nhất * cho phép sinh viên LLB bậc đại học chọn học tại một, hai hoặc nhiều cơ sở để lấy mẫu cuộc sống ở các thành phố khác nhau trong quá trình học (* áp dụng T & C). Các khóa học có sẵn khác nhau tùy theo vị trí của khuôn viên trường.

Giảng dạy sáng tạo:

Chúng tôi chuyên về giảng dạy và tập trung sức lực vào việc phát triển các phương pháp giảng dạy và học tập đổi mới, hiệu quả cao nhằm trang bị cho sinh viên sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Chúng tôi có hơn 250 luật sư, luật sư và thẩm phán có trình độ và kinh nghiệm làm trợ giảng cho chúng tôi, cho phép chúng tôi giúp bạn phát triển các kỹ năng thực tế có thể tạo ra tất cả sự khác biệt khi bắt đầu sự nghiệp luật sư của bạn.

Nghề nghiệp và việc làm:

Chúng tôi có một trong những dịch vụ nghề nghiệp và việc làm lớn nhất ở Anh, với đội ngũ hơn 30 chuyên gia.

Dịch vụ việc làm chuyên dụng của Đại học Luật cho phép sinh viên tiếp cận với kinh nghiệm làm việc và các cơ hội chuyên nghiệp và vị trí tuyển dụng hợp pháp ngay khi họ chấp nhận vị trí của họ. Kết quả là số liệu thống kê việc làm tuyệt vời:

 • 92% sinh viên LLB toàn thời gian của chúng tôi tốt nghiệp vào năm 2017 đã đảm bảo việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành thành công khóa học của họ.

Môi trường hỗ trợ:

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhiều sinh viên từ nhiều nền tảng hơn bao giờ hết để đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các học bổng và chương trình học luật, bao gồm cơ hội kinh nghiệm làm việc luật, với một quỹ đáng kể có sẵn trong các khóa học của chúng tôi .

Tất cả các sinh viên được trao cơ hội để tận dụng tối đa các cơ sở và dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật được dành riêng để quản lý bất kỳ yêu cầu nào bạn có thể có trong quá trình học, bao gồm hỗ trợ tạm thời do chấn thương hoặc bệnh tật.

Dịch vụ tuyển dụng toàn diện và có kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp trợ giúp chuyên sâu về viết CV, kỹ thuật phỏng vấn và hướng dẫn nghề nghiệp chung, cũng như cung cấp nhiều cơ hội để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng của bạn. Trong khi đó, các phòng khám chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc với các luật sư thực hành về các trường hợp pháp lý thực sự trong khi bạn đang học.

Thư viện và cơ sở học tập:

Các dãy phòng CNTT được trang bị tốt của chúng tôi, thư viện luật toàn diện, các khu vực học tập yên tĩnh và các điểm xã hội sôi động phục vụ cho mọi nhu cầu học tập của bạn. Dịch vụ thư viện của chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào hơn 20.000 sách điện tử trong và ngoài khuôn viên trường để tìm những thứ bạn cần khi cần.

Cuộc sống sinh viên:

Bạn sẽ tận hưởng một loạt các hoạt động tương tác và sống động cả trong và ngoài lớp học. Trò chơi kinh doanh, thử nghiệm giả và các cuộc thi đàm phán chỉ là một số bài tập thực tế bạn sẽ tham gia để phát triển kỹ năng pháp lý của mình. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tham gia một loạt các câu lạc bộ và xã hội, đội thể thao và ủy ban gây quỹ, hoặc thậm chí bắt đầu cuộc sống của riêng bạn, cũng như tận hưởng cuộc sống xã hội sinh viên thoải mái hơn.

Hội sinh viên:

Tất cả sinh viên đều tự động là thành viên của Hiệp hội Sinh viên Đại học (SA). SA được giao nhiệm vụ nâng cao kinh nghiệm học tập và học tập của bạn bằng cách có một đại diện mạnh mẽ của đoàn hệ sinh viên.

Có một loạt các câu lạc bộ và hiệp hội trên mỗi cơ sở của chúng tôi do SA quản lý. Đây chỉ là một số ví dụ về các câu lạc bộ mà chúng tôi đã điều hành gần đây:

 • Câu lạc bộ thể thao mạo hiểm
 • Câu lạc bộ bánh ngọt
 • Hội từ thiện
 • Bóng đá
 • Mạng lưới phụ nữ
 • Yoga

Các khóa học:

Đại học Luật, Chính sách và Tội phạm học:

Các khóa học LLB đại học của chúng tôi kết hợp chặt chẽ học thuật với các kỹ năng pháp lý thực tế để cung cấp cho bạn nền tảng thiết yếu cần thiết để bắt đầu hành trình của bạn vào một loạt các sự nghiệp.

Hơn 90% gia sư LLB của chúng tôi là luật sư có trình độ, mang lại kinh nghiệm thực tế sâu rộng cho các nghiên cứu của bạn. Các khóa học của chúng tôi có sẵn dưới dạng các khóa học toàn thời gian, tăng tốc hoặc trực tuyến, vì vậy bạn có thể chọn phương pháp học phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nhiều khóa học của chúng tôi cũng đi kèm với tùy chọn Năm Dự bị. Ngoài ra, chúng tôi hiện cung cấp bằng đại học về Chính trị và Tội phạm học.

Trường hè lãnh đạo quốc tế, Berlin:

Là một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi để hỗ trợ tham vọng của bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho sinh viên đại học năm 2019 cơ hội tham dự Trường hè Lãnh đạo Quốc tế tại Berlin, nơi bạn có thể phát triển các kỹ năng việc làm chính và khám phá thành phố thú vị này cùng với các sinh viên ULaw của bạn.

Điều này dành cho tất cả sinh viên đại học của Đại học Luật và Trường Kinh doanh ULaw Nếu bạn đăng ký để bắt đầu nghiên cứu với chúng tôi vào tháng 9 năm 2019, trong một khóa học ba năm, bạn sẽ có thể đăng ký tham gia Trường hè Lãnh đạo của chúng tôi vào cuối năm học thứ hai của bạn.

Yêu cầu đầu vào và lệ phí:

Yêu cầu đầu vào và Lệ phí khác nhau tùy theo khóa học - để biết thêm thông tin về yêu cầu đầu vào, lệ phí, lựa chọn tài trợ và, Học bổng và Bursaries, hãy truy cập trang web của Đại học Luật.

Sinh viên quốc tế:

Nếu bạn học tại Đại học Luật, bạn sẽ tham gia cùng với hơn 120 quốc tịch khác nhau, những người đóng góp cho một cộng đồng quốc tế thịnh vượng trên khắp các cơ sở của chúng tôi.

Chúng tôi có nhóm Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên ở đây để cung cấp lời khuyên và hướng dẫn liên quan đến phúc lợi, và thông tin về các yêu cầu Thị thực có thể được tìm thấy trên trang web của Trường Đại học Luật.

Chỗ ở - Đại học:

Đối với sinh viên đại học của chúng tôi, chúng tôi đã sắp xếp chỗ ở với các nhà cung cấp chỗ ở sinh viên chuyên nghiệp ở Vương quốc Anh, để đảm bảo bạn có một nơi thoải mái để sống trong khi bạn học cùng chúng tôi. Chỗ ở thường ở trong các căn hộ chung, hoặc trong một số trường hợp các studio khép kín.

Đối với sinh viên đại học, chúng tôi đảm bảo cho bạn một lời đề nghị về chỗ ở trong năm đầu tiên của chương trình học, nếu bạn đã chấp nhận chúng tôi là sự lựa chọn chắc chắn của bạn và đăng ký chỗ ở trước ngày 30 tháng 3 của năm nhập học *. (* Đăng ký T & C, thông tin chi tiết trên trang web của Đại học Luật, trang Nơi ở dành cho bậc đại học.)

Ngày mở và sự kiện:

Ngày mở cửa của chúng tôi là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các khóa học của chúng tôi, kiểm tra các cơ sở của chúng tôi và gặp gỡ các gia sư và sinh viên hiện tại của chúng tôi. Sẽ có các buổi nói chuyện, các phiên họp và các chuyến tham quan nhanh hơn và bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi của mình. Chúng tôi sẽ làm cho ngày của bạn thú vị và tương tác nhất có thể.

Đôi khi, chúng tôi cũng cung cấp Ngày mở trực tuyến cho các khóa học của mình. Vì vậy, nếu bạn không thể tham dự một trong những Ngày mở rộng trong khuôn viên trường của chúng tôi, bạn vẫn có cơ hội tìm hiểu cảm giác học tập tại Đại học Luật và đặt câu hỏi trực tuyến.

Đối với sinh viên quốc tế, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về việc học tập với chúng tôi, bằng cách đến thăm chúng tôi tại một sự kiện ở nước ngoài.

Địa điểm Vương quốc Anh:

Các khóa học Luật bậc đại học có sẵn tại tám cơ sở: Birmingham, Bristol, Chester, Guildford, Leeds, London Bloomsbury, Manchester và Nottingham. Các khóa học có sẵn khác nhau tùy theo địa điểm.

Thông tin chi tiết về tất cả các địa điểm của chúng tôi có trên trang web của Đại học Luật, trang Địa điểm.

Đại học Luật
133 đường Great Hampton
Birmingham
B18 6AQ
Đại học Luật
Xiếc chùa
Cách chùa
Bristol
BS1 6HG
Đại học Luật
Hội trường Christleton
Phố tiêu
Christleton
Chester
CH3 7AB
Đại học Luật
Trang trại Braboeuf
Đường Portsmouth
Bang hội
Surrey
GU3 1HA
Đại học Luật
Công viên 15-16
Xứ Wales
LS1 5HD
Đại học Luật
14 Cửa hàng
London
WC1E 7DE
Đại học Luật
2 đường New York
Manchester
M1 4HJ
Đại học Luật
1 Địa điểm tiêu chuẩn Hoàng gia
Nottingham
NG1 6FS

Địa điểm

 • Guildford

  Braboeuf Manor, Portsmouth Road, St Catherines

  • Hong Kong

   Room 901, 9/F, Lee Garden One, 33 Hysan Avenue, Causeway Bay, Hong kong, 999077, Hong Kong

   Câu hỏi