Keystone logo
The University of Law Undergraduate Programmes Luật LLB (Hons)
The University of Law Undergraduate Programmes

Luật LLB (Hons)

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 9.250 / per year *

Trong khuôn viên trường

* Phí tháng 1 năm 2022: Anh / EU £ 9.250 mỗi năm. Quốc tế: 14.150 bảng mỗi năm. Phí tháng 9 năm 2022: Vương quốc Anh: 9.250 bảng mỗi năm. Quốc tế: £ 14,750 mỗi năm tại Luân Đôn, £ 13,750 mỗi năm ngoài Luân Đôn. Phí bị khóa cho những năm học trong tương lai

Giới thiệu

Kết hợp sự nghiêm túc trong học tập với các kỹ năng pháp lý thực tế, trong một môi trường giống như doanh nghiệp, LLB của chúng tôi cung cấp cho bạn nền tảng cơ bản cần thiết cho dù bạn cam kết trở thành luật sư hay muốn khám phá các lựa chọn nghề nghiệp khác. Chúng tôi có xếp hạng tổng thể 5 Sao từ Xếp hạng Đại học Thế giới của QS và 5 sao về Giảng dạy, Khả năng tuyển dụng, Học tập Trực tuyến, Phát triển Học thuật và Hòa nhập.

JD Canadian Pathway (chỉ trong khuôn viên London Bloomsbury): nếu bạn quan tâm đến việc hành nghề luật sư ở Canada hoặc một sinh viên tốt nghiệp đại học Canada, khóa học này có Pathway cung cấp các mô-đun về Luật Canada sẽ giúp bạn chuẩn bị cho NCA Canada (Ủy ban Quốc gia về Công nhận). * Các mô-đun luật là 'Cơ sở của Luật Canada' và 'Luật Hiến pháp Canada' và chỉ có tại cơ sở London Bloomsbury. 'Nền tảng của Luật Canada' sẽ cung cấp cho bạn kiến thức vững chắc về lịch sử, các nguyên tắc và các nguồn chính của hệ thống pháp luật Canada, trong khi mô-đun 'Luật Hiến pháp Canada' liên quan đến lịch sử của luật Hiến pháp Canada và các nguyên tắc hiến pháp cơ bản. Để thi lấy chứng chỉ JD Canadian Pathway , bạn nên đăng ký khóa học tại cơ sở London Bloomsbury, sau đó chọn các học phần Canada tùy chọn trong quá trình học của mình.

* Thông báo quan trọng: Bạn nên tự hỏi bất kỳ cơ quan chuyên môn nào mà bạn có thể xin nhập học, để xác định xem bạn có đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ, bao gồm các yêu cầu về học vấn, tính cách và sự phù hợp hay không. Trường Đại học không thể chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định nào sau đó của một cơ quan chuyên môn liên quan đến các yêu cầu này.

Yêu cầu khóa học

  • BBB ở Trình độ A và Hạng C / 4 trở lên đối với Ngôn ngữ Anh GCSE, hoặc các bằng cấp tương đương. Học sinh dưới 18 tuổi nhưng không dưới 17 tuổi khi bắt đầu khóa học đều được phép.
  • Yêu cầu quốc tế: Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 6 trong mỗi thành phần.

Phí

  • Phí tháng 1 năm 2022: Anh / EU £ 9.250 mỗi năm. Quốc tế: 14.150 bảng mỗi năm. Học phí được khóa lại cho những năm học trong tương lai, tức là sinh viên sẽ phải trả một mức giá như nhau mỗi năm.
  • Phí tháng 9 năm 2022: Vương quốc Anh: 9.250 bảng mỗi năm. Quốc tế: £ 14,750 mỗi năm (London), £ 13,750 mỗi năm (ngoài London).
  • Học phí được khóa lại cho những năm học trong tương lai, tức là sinh viên sẽ phải trả một mức giá như nhau mỗi năm.

Về trường học

Câu hỏi