Keystone logo
UNH Franklin Pierce School of Law

UNH Franklin Pierce School of Law

UNH Franklin Pierce School of Law

Giới thiệu

Một cộng đồng sinh viên và học giả

Trường Luật Franklin Pierce của Đại học New Hampshire là một trường luật thân mật, sáng tạo, cam kết phát triển những sinh viên thích đối thoại đầy thách thức ngay từ những giây phút định hướng đầu tiên, chấp nhận học tập dựa trên thực tiễn và sẵn sàng gia nhập hàng ngũ cựu sinh viên các nhà lãnh đạo toàn cầu về sở hữu trí tuệ, thông lệ chung, lợi ích công cộng, công bằng xã hội, thương mại và công nghệ. Chương trình Cư trú hợp pháp của chúng tôi cho phép sinh viên làm việc trong các lĩnh vực mà họ yêu thích trong tối đa một học kỳ trong khi vẫn nhận được tín chỉ và chương trình Học giả Daniel Webster của chúng tôi là giải pháp thay thế kỳ thi thanh dựa trên thực tiễn duy nhất trên toàn quốc. Khoa của chúng tôi bao gồm các học viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực họ quan tâm. Tỷ lệ sinh viên/giảng viên nhỏ thúc đẩy sự hợp tác và tính tập thể. Được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhận, UNH Franklin Pierce tọa lạc tại Concord, New Hampshire, nơi có cơ quan lập pháp của bang, các văn phòng bang, cũng như các tòa án địa phương, bang và liên bang Hoa Kỳ. Concord chỉ cách Boston một giờ lái xe và chúng tôi cách núi, hồ và Đại Tây Dương chưa đầy một giờ.

Tại sao UNH Franklin Pierce?

Ngoài danh hiệu Top 10 của US News và World Report về luật sở hữu trí tuệ, UNH Franklin Pierce còn nằm trong số 100 trường luật hàng đầu được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhận trên toàn quốc. Mặc dù chúng tôi biết thứ hạng rất quan trọng đối với các sinh viên tương lai, nhưng chúng tôi cũng tin rằng trải nghiệm ở trường luật phải đổi mới, bổ ích và đi trước xu hướng.

cường quốc

UNH Franklin Pierce School of Law là một trường luật được ABA phê duyệt và đã duy trì danh hiệu Top 10 về luật sở hữu trí tuệ trong 30 năm liên tiếp - mỗi năm kể từ khi bảng xếp hạng bắt đầu trong hạng mục đó.

Chúng tôi tự hào là trường luật của New Hampshire và là trường luật tiên phong cho thời đại thông tin. Sinh viên tại UNH Franklin Pierce đắm chìm trong nghề luật ngay từ ngày đầu tiên. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp kiến thức, kỹ năng và giá trị phù hợp và dựa trên thực tiễn để khi sinh viên tốt nghiệp, họ sẽ tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên thành công đang làm việc tại hơn 80 quốc gia.

Tự tin tốt nghiệp

Bạn sẽ rời khỏi đây với những gì nó cần để thành công. Kỹ năng sẵn sàng cho khách hàng. Một nền giáo dục tuyệt vời mà bạn chỉ có thể nhận được từ các lớp học quy mô nhỏ và học hỏi từ các luật sư giàu kinh nghiệm. Kinh nghiệm làm việc tại các nơi cư trú hợp pháp và phòng khám.

Chúng tôi vượt trội so với các đồng nghiệp của mình khi nói đến điều quan trọng nhất – giúp bạn có được một công việc pháp lý chất lượng cao. New Hampshire là tiểu bang đầu tiên ở vùng Đông Bắc áp dụng Kỳ thi Đoàn luật sư Thống nhất. Những sinh viên tốt nghiệp của UNH Franklin Pierce thi UBE tại NH kiếm được số điểm di động có thể được chuyển đến hơn 25 tiểu bang trên toàn quốc. Cựu sinh viên của chúng tôi hành nghề tại 48 tiểu bang và tại hơn 80 quốc gia.

Đa dạng và bao hàm

Trường Luật Franklin Pierce của Đại học New Hampshire cam kết xây dựng và duy trì một môi trường đa dạng, công bằng và hòa nhập thực sự cho tất cả sinh viên, nhân viên, ứng viên và khách tham quan. Chúng tôi tin rằng để thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập trong trường học của chúng tôi có nghĩa là thừa nhận giá trị nội tại của những trải nghiệm đa dạng và thúc đẩy sự bình đẳng, tôn trọng và cơ hội cho mọi thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tìm cách khuyến khích sự hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn về những cách mà sự khác biệt cá nhân đã hình thành bản sắc cá nhân. Chúng tôi mong muốn tôn vinh những khác biệt khiến mỗi chúng ta trở nên độc đáo và hỗ trợ sự phát triển cũng như tài năng của các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi để đảm bảo rằng tất cả đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Chúng tôi nhận ra rằng môi trường hòa nhập này rất quan trọng đối với thành công liên tục của chúng tôi trong việc đạt được nghiên cứu, học bổng, giảng dạy, tham gia chất lượng cao nhất và tất cả các mục tiêu chiến lược khác của trường chúng tôi. Chúng tôi chấp nhận và hoan nghênh trách nhiệm giảng dạy và học tập trong một nền dân chủ đa dạng, nơi công bằng xã hội đóng vai trò là cầu nối giữa giáo dục chất lượng và sự tham gia của công dân.

Công nhận

Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ

  • Trường Luật Franklin Pierce của Đại học New Hampshire được phê duyệt bởi Hội đồng Bộ phận Giáo dục Pháp lý và Tuyển sinh Luật sư của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, 321 Phố North Clark, Chicago, IL 60654, 312-988-6738.
  • Trường Luật Franklin Pierce của Đại học New Hampshire, trước đây là Trung tâm Luật Franklin Pierce, đã được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhận hoàn toàn từ năm 1974.
  • Thông tin Tiêu chuẩn 509, tổng quan về tuyển sinh, ghi danh, tiêu hao, tỷ lệ vượt qua thanh, khoa và các thông tin khác của UNH Franklin Pierce, đã được cung cấp cho ABA.

Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE)

  • Đại học New Hampshire được Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NHCHE) công nhận.

Địa điểm

  • Concord

    University of New Hampshire School of Law 2 White Street, , Concord

Câu hỏi