Keystone logo

Unicaf - University of Suffolk

A logo

Giới thiệu

Về chúng tôi

Unicaf đã hợp tác với Đại học Suffolk để cung cấp nhiều khóa học.

Về trường đại học Suffolk

Đại học Suffolk là một trường đại học chuyển đổi, tiếp thu những truyền thống đại học tốt nhất của Vương quốc Anh và gắn kết họ với khán giả thế kỷ hai mươi mốt và một thế giới việc làm và kinh doanh hiện đại. Chúng tôi là một cộng đồng học thuật đặc biệt, phát triển mạnh, tạo ra một tác động rõ ràng và ngay lập tức. Mục đích của chúng tôi là thay đổi cuộc sống - của các cá nhân và cộng đồng - để tốt hơn.

Về quan hệ đối tác với Unicaf

Sự hợp tác giữa Đại học Suffolk và Unicaf tập hợp các nguồn lực và khả năng của cả hai tổ chức để cung cấp các giải pháp và chương trình học tập sáng tạo được cung cấp trực tuyến đầy đủ cho nhu cầu của nhiều chuyên gia.

Unicaf là một trong những chương trình học bổng hào phóng nhất hiện có. Chương trình này hỗ trợ sinh viên cư trú tại Châu Phi và tạo cơ hội học tập cho các chương trình trực tuyến được cung cấp trong quan hệ đối tác với Đại học Suffolk với chi phí thấp hơn nhiều.

Mục tiêu chính của Chương trình Học bổng Unicaf là làm cho giáo dục có giá cả phải chăng cho sinh viên sống ở các khu vực phục vụ và cung cấp cho họ cơ hội để theo đuổi các nghiên cứu học thuật nâng cao và để có được bằng cấp được quốc tế công nhận.

Các chương trình được cung cấp thông qua quan hệ đối tác được phân phối với tầm nhìn quốc tế nhằm đảm bảo rằng sinh viên được chuẩn bị cho việc làm trên thị trường toàn cầu và nhận được tiền lãi từ đầu tư giáo dục của họ. Unicaf, với tư cách là đối tác phân phối trực tuyến của Đại học Suffolk, làm cho các chương trình của Trường có sẵn trực tuyến bằng cách cung cấp một môi trường học tập điện tử hiện đại được bổ sung bằng sự nhấn mạnh vào hỗ trợ sinh viên đa cấp.

Các đối tác có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp chất lượng, giảng dạy và học tập sáng tạo và cung cấp tiếp tục phát triển chuyên nghiệp.

Đại học Suffolk chịu trách nhiệm về chất lượng học tập của các chương trình và nó trao bằng cấp.

Unicaf là đối tác giao hàng toàn cầu của Đại học Suffolk, Vương quốc Anh, chịu trách nhiệm tuyển dụng, nhập học, tuyển sinh và hỗ trợ người học trực tuyến đến các giải thưởng Đại học được chấp thuận cho giao hàng trực tuyến từ xa. Khi hoàn thành thành công, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được một giải thưởng của Đại học Suffolk.

Chương trình

Đại học Suffolk mang đến nhiều cơ hội thú vị cho các ứng viên đại học NGHIÊN CỨU TRỰC TUYẾN cho các chương trình học sau:

  • Thạc Sĩ Y Tế Công Cộng
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Một phần không thể thiếu của phương pháp đại học là thiết kế học tập các khóa học điện tử và cam kết về thể chế để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng phân tích quan trọng, phản ánh và giải quyết vấn đề.

Trải nghiệm trực tuyến

Học trực tuyến đã cách mạng hóa giáo dục đại học vì nhiều lợi thế mà nó mang lại. Là một sinh viên trực tuyến, bạn có thể học theo tốc độ và thời gian của riêng bạn, với chi phí thấp hơn nhiều.

Nhưng học tập để lấy bằng trực tuyến cũng có thể đặt ra một số câu hỏi và mối quan tâm. Đó là một trải nghiệm mới và chưa biết, do đó, việc không chắc chắn về những gì mong đợi và quá trình sẽ diễn ra như thế nào là điều tự nhiên.

Mặc dù Cố vấn sinh viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình và sẽ ở đó để hỗ trợ bạn từng bước từ lần tiếp xúc đầu tiên đến khi tốt nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp những điểm nổi bật ngắn gọn sau đây như giới thiệu về Trải nghiệm học tập trực tuyến.

Điểm nổi bật của học trực tuyến

Các lớp học của bạn sẽ diễn ra trong một môi trường trực tuyến. Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào thuận tiện. Khi trực tuyến, bạn sẽ liên lạc với giáo viên hướng dẫn và các bạn sinh viên, đọc các văn bản được phân công, truy cập tài liệu kỹ thuật số, đăng bài tập và nhận xét về bài tập của các sinh viên khác. Mặc dù bạn được yêu cầu đăng nhập ít nhất hai ngày riêng biệt mỗi tuần, nhưng dĩ nhiên, bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tham dự thường xuyên và thường xuyên hơn.

Trải nghiệm khóa học trực tuyến của bạn sẽ diễn ra trong một hệ thống quản lý học tập tiên tiến được thiết kế để tạo điều kiện cho trải nghiệm học tập tối ưu cho sinh viên. Ngoài nền tảng giáo dục bạn sẽ sử dụng để giao tiếp với giảng viên và sinh viên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào sách giáo khoa điện tử cung cấp cho bạn khả năng làm nổi bật, chú thích, tạo dấu trang, tìm kiếm, tải xuống và tự đánh giá.

Mỗi mô-đun được lên kế hoạch cẩn thận để phù hợp với kỳ vọng về độ sâu và bề rộng của nghiên cứu cần thiết để đạt được một giải thưởng ở một mức độ nhất định. Theo các thỏa thuận quốc tế, mỗi giải thưởng được thể hiện dưới dạng một số tín dụng để làm cho thành tích có thể vận chuyển và minh bạch cho các nhà tuyển dụng trong tương lai và các tổ chức giáo dục đại học khác. Khi lập kế hoạch cho các hoạt động học tập trong mỗi chương trình, có một kỳ vọng rằng học sinh trung bình sẽ dành khoảng mười giờ trong tổng thời gian học để đạt được 1 "tín dụng" (xấp xỉ này bao gồm tất cả các công việc chuẩn bị, đọc, viết, đánh giá, thời gian giao tiếp trong các diễn đàn thảo luận hoặc tham dự hội thảo và hội thảo ảo). Ví dụ, một ứng viên tham gia mô-đun 20 tín dụng kéo dài tám tuần có thể được dự kiến sẽ dành trung bình 25 giờ thời gian học mỗi tuần (tổng cộng 200 giờ) để đạt được kết quả học tập của mô-đun và hoàn thành các đánh giá . Mặc dù không có quy tắc cứng và nhanh về vấn đề này (ví dụ, mỗi ứng viên sẽ có một hồ sơ duy nhất về thời gian họ sẽ đọc và hiểu tài liệu học tập, hoặc hoàn thành công việc bằng văn bản), danh sách các nhiệm vụ sau đây có thể giúp ích bạn hiểu được cam kết về thời gian cần thiết để hoàn thành thành công chương trình của mình:

Trong một mô-đun điển hình, các ứng cử viên sẽ được yêu cầu mỗi tuần để:

  • Lập kế hoạch thời gian học tập của họ theo kế hoạch hoạt động hàng tuần được nêu trong mô-đun và được hướng dẫn bởi người hướng dẫn
  • Đọc nghiên cứu trường hợp và tài liệu cơ bản từ sách điện tử và các nguồn khác
  • Tham gia thảo luận diễn đàn, đọc các đóng góp, đóng góp và trả lời các câu hỏi cụ thể
  • Chuẩn bị các nhiệm vụ hình thành đã được thiết lập (ví dụ: gửi bản trả lời dự thảo cho câu hỏi để phản hồi)
  • Chuẩn bị các bài tập bằng văn bản và gửi chúng trước hạn chót để đánh dấu và phản hồi chính thức (thông thường đây không phải là nhiệm vụ hàng tuần nhưng có thể được yêu cầu, thông thường ở cuối mô-đun)
  • Phản ánh về việc học của bạn và phản hồi kinh nghiệm của bạn về mô-đun cho người hướng dẫn và nhóm đồng đẳng của bạn

Tương tự như một lớp học trong trường, trải nghiệm học tập trực tuyến sẽ bao gồm sự tham gia và tương tác sâu rộng với giảng viên và sinh viên. Bạn cũng sẽ sử dụng diễn đàn trực tuyến để liên lạc với các cố vấn, trợ lý giảng dạy và các chuyên gia giảng dạy.

Một khi bạn đã hoàn thành bằng cấp của mình, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia tại một trong hai buổi lễ tốt nghiệp hàng năm tại Đại học Suffolk.

Trình tự mô-đun bắt đầu nhiều lần mỗi năm dựa trên nhu cầu, vì vậy bạn có cơ hội đăng ký và bắt đầu chương trình cấp bằng của mình trong hơn một lần trong suốt cả năm, do đó cho thấy sự linh hoạt không thường thấy trong hầu hết các chương trình trực diện.

Bạn sẽ có một mô-đun tại một thời điểm. Phương pháp học nâng cao này được thiết kế cho người lớn cho phép bạn tập trung toàn bộ sự tập trung vào một lĩnh vực chủ đề trước khi chuyển sang phần tiếp theo, đồng thời cho phép bạn lấy bằng trong khung thời gian tăng tốc.

Bằng cấp bạn kiếm được sẽ giữ cùng giá trị, sự chấp nhận và độ tin cậy như bất kỳ mức độ tương đương nào kiếm được trong môi trường khuôn viên truyền thống.

Địa điểm

  • Waterfront Building, Neptune Quay, IP4 1QJ, Ipswich

Câu hỏi