Keystone logo
UNIR - Mexico Bằng thạc sĩ về luật tố tụng hình sự
UNIR - Mexico

Bằng thạc sĩ về luật tố tụng hình sự

Online Mexico

18 Months

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

01 Nov 2024

Request tuition fees

Học từ xa

Giới thiệu

Nắm vững các kỹ thuật chính của tố tụng hình sự với Bằng Thạc sĩ Luật Tố tụng Hình sự

Bằng Thạc sĩ Trực tuyến 100% về Luật Tố tụng Hình sự sẽ cho phép bạn đi sâu vào thực tiễn tố tụng, chuẩn bị cho bạn giải quyết các xung đột về quyền tài phán trong khuôn khổ truy tố tội phạm thông qua các nguyên tắc quy định.

Có được kiến thức cần thiết để thực hiện một cuộc điều tra và phân tích chính xác về hiện tượng tội phạm và quá trình phạm tội. Trở thành một chuyên gia được đào tạo chuyên sâu để giải quyết các xung đột liên quan đến luật hình sự.

Ưu điểm khi học Thạc sĩ Luật tố tụng hình sự tại UNIR Mexico

Kế hoạch học tập đổi mới của bằng cấp này sẽ cho phép bạn có được các công cụ và chiến lược để đào sâu công việc của mình với tư cách là một luật sư, giải quyết các vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt và các trường hợp áp dụng luật đặc biệt trong lĩnh vực luật hình sự.

Bạn sẽ củng cố kiến thức liên quan đến truy tố và thực thi tư pháp hình sự thông qua các hoạt động và buổi thực hành về các vụ án thực tế, dưới sự lãnh đạo của đội ngũ giảng viên uy tín và các cộng tác viên xuất sắc của chúng tôi.

Ngoài ra, bằng cách học văn bằng của bạn với UNIR Mexico, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào nền tảng pháp lý quốc tế VLEX , nơi có hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp các nguồn lực và giải pháp pháp lý cho hơn 44.000 người trên khắp thế giới. Bạn sẽ có theo ý của bạn:

  • Pháp luật, tạp chí chính thức và luật học hoàn chỉnh.
  • Hợp đồng và biểu mẫu (hơn 2.000 mẫu có sẵn).
  • Bộ sưu tập sách, tạp chí và tin tức phong phú (Tạp chí Proceso, El Economista).
  • Hơn 15 tích hợp phần mềm cập nhật để bạn sử dụng (SFX, RefWorks, MARC 21).

Hội thảo về lập hồ sơ tội phạm và nạn nhân

UNIR México, cùng với sự hợp tác của Liên minh Cảnh sát Thống nhất (SUP) và Tổ chức Nghiên cứu (FESUP), mang đến cho bạn cơ hội tham dự Hội thảo về Hồ sơ tội phạm và Nạn nhân miễn phí và hoàn toàn không bắt buộc đối với sinh viên của chúng tôi.

Học sinh sẽ học về hành vi phạm tội, các nguyên tắc phân tích hành vi của các đối tượng liên quan đến hiện tượng tội phạm (tội phạm và nạn nhân), cũng như phương pháp VERA, một kỹ thuật lập hồ sơ tội phạm cho những kẻ xâm lược chưa biết.

Khám phá phương pháp luận sáng tạo của UNIR

Học Thạc sĩ Luật tố tụng hình sự với tốc độ phù hợp nhất với bạn nhờ phương pháp nghiên cứu linh hoạt, cá nhân hóa và hiệu quả của chúng tôi.

Phương pháp này dựa trên các lớp học trực tuyến trực tiếp và một gia sư cá nhân để cung cấp chương trình đào tạo tốt nhất.

  • Các lớp học trực tiếp trực tuyến: Chúng tôi có các lớp học được lên lịch cả tuần, vì vậy bạn có thể tham gia lớp học vào thời gian phù hợp nhất với nhịp sống của mình. Nếu bạn không thể tham dự một lớp học hoặc có nghi ngờ, bạn có thể truy cập bất kỳ lớp học nào trong số họ một cách trì hoãn và xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn, bao nhiêu lần tùy ý.
  • Gia sư cá nhân: Ngày đầu tiên bạn sẽ được chỉ định một gia sư cá nhân. Bạn sẽ liên lạc với anh ấy qua điện thoại và email. Ông sẽ hỗ trợ bạn trong ngày của bạn để ngày và giải quyết bất kỳ nghi ngờ có thể phát sinh.
  • Cơ sở ảo: Mọi thứ bạn cần để học tại UNIR đều ở trong khuôn viên trường: lớp học, giáo viên, bạn cùng lớp, thư viện, tài nguyên giảng dạy, lịch trình, trò chuyện, diễn đàn, v.v.
  • Tài nguyên Didactic: Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên học tập khác nhau để hoàn thành khóa đào tạo của mình: các bài đọc bổ sung, tóm tắt với các ý chính, các lớp học chính, các bài kiểm tra tự đánh giá.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi