Keystone logo
© Universitat de Barcelona
Universitat de Barcelona

Universitat de Barcelona

Universitat de Barcelona

Giới thiệu

Đại học Barcelona, ​​​​được thành lập vào năm 1450, là một tổ chức giáo dục đại học toàn diện thể hiện truyền thống học thuật sâu sắc cùng với kiến ​​thức khoa học tiên tiến. Nó nằm ở thành phố Barcelona, ​​​​một trong những trung tâm quốc tế chính ở Địa Trung Hải và thực tế là ở Châu Âu. Mười sáu trung tâm của Đại học Barcelona, ​​​​được tập hợp thành sáu cơ sở chính, trải rộng khắp thành phố và hoàn toàn hòa nhập với cuộc sống đô thị. Vì vậy, phần lớn trong số đó nằm trong chính thành phố. Bản thân thành phố trở thành khuôn viên của trường Đại học.

Là một trong những trường đại học lớn nhất ở Tây Ban Nha, Đại học Barcelona chào đón một số lượng lớn sinh viên từ cả các trường đại học Tây Ban Nha và nước ngoài mỗi năm. Trường có hơn 44.000 sinh viên đại học và gần 19.000 sinh viên thạc sĩ, sau đại học và ứng viên tiến sĩ. Gần 15% sinh viên đến từ nước ngoài và đến từ hơn 122 quốc tịch khác nhau.

Là một tổ chức công lập, Đại học Barcelona, ​​​​tập trung vào sự xuất sắc trong học tập, cam kết đào tạo và chuẩn bị cho thế hệ công dân toàn cầu hiện tại và tiếp theo—các chuyên gia, nhà nghiên cứu, doanh nhân, nhà lãnh đạo—với khả năng làm việc ở cấp độ cao nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới. thế giới. Đồng thời, cam kết nghiên cứu của Đại học Barcelona đã giúp trường đứng đầu Tây Ban Nha trong bảng xếp hạng Quốc tế; và là một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới về tác động nghiên cứu.

Đại học Barcelona có nghề nghiệp quốc tế và do đó là thành viên của mạng lưới trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU), nhóm COIMBRA (CG) và sự điều phối của Hội nghị Ả Rập-Euro về Giáo dục đại học (AECHE). Nó có hơn 2.800 thỏa thuận quốc tế, bao gồm các thỏa thuận với 82 trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới (Tạp chí Giáo dục Đại học Times).

Đặc điểm khuôn viên trường

Đại học Barcelona cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở, cho phép bạn tìm được nơi phù hợp nhất với nhu cầu và mong đợi của mình:

Ký túc xá UB:

Đại học Barcelona là trường đại học công lập duy nhất ở Catalonia vận hành ký túc xá, ngoài chỗ ở và bữa ăn còn mang đến cho sinh viên một môi trường để mở rộng tầm nhìn cá nhân, văn hóa và khoa học.

Ký túc xá của Đại học Barcelona cung cấp chỗ ở và bữa ăn bảy ngày một tuần nhưng cũng hướng tới mục tiêu làm được nhiều hơn thế. Trường đại học mong muốn những sinh viên chọn ở lại với họ sẽ được trải nghiệm cuộc sống đại học trong một môi trường tốt nhất có thể, cùng với những sinh viên khác có khả năng trở thành bạn bè suốt đời.

Khu nhà ở Đại học UB:

Đại học Barcelona cũng có khu nhà ở đại học, được điều hành bởi một công ty tư nhân.

Ký túc xá liên kết:

Sinh viên có thể chọn từ nhiều khu ký túc xá liên kết với Đại học Barcelona.

Ký túc xá đại học tư thục:

Khu nhà ở tư nhân cung cấp mức giá đặc biệt và các lợi ích khác cho sinh viên Đại học Barcelona.

  Why study at Universitat de Barcelona

  Tại sao chọn Đại học Barcelona?

  • Đây là trường đại học Tây Ban Nha được xếp hạng hàng đầu trong bảng xếp hạng đại học quốc tế uy tín nhất.
  • Đây là một trong 25 trường đại học tốt nhất thế giới với hơn 400 năm lịch sử.
  • Nó nằm ở Barcelona, một trong những thành phố đại học tốt nhất trên thế giới.
  • Nó cung cấp một loạt các khóa học: khóa học cử nhân, khóa học thạc sĩ, chương trình tiến sĩ và các khóa học và chương trình cụ thể khác.

  Campus Life & Facilities

  Students at the University of Barcelona have access to the best services and support materials for every aspect of their academic lives:

  Library FACILITIES

  A network of sixteen different library centres located on-campus in the UB's faculties and schools.

  Language learning

  The UB offers a wide range of learning options for more than thirty languages.

  Sports

  Cơ sở thể thao rộng 100.000 m2 tổ chức nhiều hoạt động được chỉ đạo và cung cấp một loạt công trình lắp đặt cho cộng đồng sử dụng, trong đó có sân tennis, phòng tập thể dục và hoạt động có chỉ đạo, sân bóng đá và bóng bầu dục, trung tâm thể thao và đường chạy điền kinh.

  IT FACILITIES

  Hoạt động giảng dạy tại Đại học Barcelona được hỗ trợ đầy đủ bởi Cơ sở ảo, một môi trường học tập trực tuyến phù hợp với nhu cầu của các mô hình học tập trực tiếp, kết hợp và từ xa. Sinh viên UB cũng có quyền truy cập vào nhiều phòng máy tính của Trường trên khắp các cơ sở của trường. UB cũng cung cấp vùng phủ sóng Wi-Fi trên tất cả các cơ sở.

  Universitat de Barcelona is in the Top 10 Countries to Study Abroad

  educations.com Top 10 Europe rankings 2023 badge
  educations.com Top 10 Global rankings 2023 badge
  educations.com Top 10 Europe rankings 2022 badge
  educations.com Top 10 Global rankings 2022 badge
  educations.com Top 10 Europe rankings 2021 badge

  Địa điểm

  • Barcelona

   Gran Via de les Corts Catalanes, 585, 08007, Barcelona

  Câu hỏi